Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo Hiểm Khác

Ngoài các sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe, xe, tai nạn, du lịch IBAOHIEM cung cấp thêm nhiều loại hình bảo hiểm để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như:

Bảo hiểm nhà tư nhân
Bảo hiểm cháy nổ
Bảo hiểm hàng hóa
Bảo hiểm trách nhiệm
Bảo hiểm xây dựng lắp đặt
Bảo hiểm Golf “Hole in One:

NHÀ TƯ NHÂN

BẢO HIỂM CHÁY NỔ

BẢO HIỂM HÀNG HÓA

BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM

BẢO HIỂM XÂY DỰNG LẮP ĐẶT

BẢO HIỂM GOLF HOLE IN ONE

1/ Bảo hiểm nhà tư nhân

Với mỗi người Việt ngôi nhà là tài sản lớn về cả tinh thần và thể chất. Để ngôi nhà mình luôn được bảo vệ một cách toàn diện Bảo hiểm Bảo Việt có cung cấp sản phẩm “Bảo hiểm nhà tư nhân” đến với sản phẩm bảo hiểm này quý khách hàng được trải nghiệm nhiều điểm ưu Việt như:

Mức phí bảo hiểm linh hoạt tùy thuộc vào giá trị tài sản cũng như nhu cầu của từng khách hàng

Cấp đơn bảo hiểm nhanh chóng và dịch vụ giao bảo hiểm thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Hỗ trợ đa kênh như: Trực tiếp, qua điện thoại, Zalo, Viber, email,….

Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Tiền mặt, giao hàng thu tiền tận nơi – COD, chuyển khoản, quẹt thẻ,….

Và nhiều dịch vụ ưu Việt khác

Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm nhà tư nhân

Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho những thiệt hại xảy ra do:

Cháy (bao gồm sét đánh)
Nổ
Giông, bão, lũ lụt (bao gồm nước biển tràn)
Vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước
Va chạm với ngôi nhà
Trộm cướp
Thuê nhà sau tổn thất

Để tìm hiểu thêm về “Bảo hiểm nhà tư nhân” chi tiết thông tin xem tại đây: Bảo hiểm nhà tư nhân

2/ Bảo hiểm cháy nổ

Nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ luôn đe dọa đến tài sản, máy móc, hàng hoá, nhà cửa, các công trình kiến trúc, xây dựng… Quý khách hàng sẽ bị tổn thất rất lớn và khó lường trước được sự tổn thất khi rủi ro xảy ra. Sản phẩm bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt là giải pháp hữu hiệu nhất trước những rủi ro có thể xảy ra.

Và hiện nay chính phủ cũng quy định về việc các đơn vị cá nhân, tổ chức hoạt động trong 1 số ngành nghề đặc thù mua “bảo hiểm cháy nổ bắt buộc”

Một số thông tin nghị định 79/2014/NĐ-CP

Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm cháy nổ

Danh mục cơ cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ (Ban hành kèm theo Nghị định số 79/2014/NĐ-CP)

 1. Học viện, trường đại học, trường cao đẳng, trường trung cấp, trường dạy nghề, trường phổ thông và trung tâm giáo dục có khối lớp học có khối tích từ 5.000 m3 trở lên; nhà trẻ, trường mẫu giáo có từ 100 cháu trở lên.
 2. Bệnh viện tỉnh, Bộ, ngành; nhà điều dưỡng và các cơ sở y tế khám bệnh, chữa bệnh khác có quy mô từ 21 giường trở lên.
 3. Trung tâm hội nghị, nhà hát, nhà văn hóa, rạp chiếu phim, rạp xiếc có sức chứa từ 300 chỗ ngồi trở lên; nhà thi đấu thể thao trong nhà có thiết kế từ 200 chỗ ngồi trở lên; sân vận động có sức chứa từ 5.000 chỗ ngồi trở lên; vũ trường, cơ sở dịch vụ vui chơi giải trí đông người có khối tích từ 1.500 trở lên; công trình công cộng khác có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.
 4. Bảo tàng, thư viện, triển lãm, nhà lưu trữ cấp huyện trở lên; di tích lịch sử, công trình văn hóa, nhà hội chợ cấp tỉnh trở lên hoặc thuộc thẩm quyền quản lý trực tiếp của Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.
 5. Chợ kiên cố, bán kiên cố thuộc thẩm quyền quản lý trực tiếp của Ủy ban nhân dân cấp huyện trở lên; các chợ kiên cố, bán kiên cố khác, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bách hóa có tổng diện tích các gian hàng từ 300 m2 trở lên hoặc có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.
 6. Cơ sở phát thanh, truyền hình, bưu chính viễn thông cấp huyện trở lên.
 7. Trung tâm chỉ huy, điều độ, điều hành, điều khiển quy mô từ cấp tỉnh trở lên thuộc mọi lĩnh vực.
 8. Cảng hàng không, cảng biển, cảng thủy nội địa, bến xe cấp tỉnh trở lên; bãi đỗ có 200 xe tô tô trở lên; gara ô tô có sức chứa từ 05 chỗ trở lên; nhà ga hành khách đường sắt cấp I, cấp II và cấp III; ga hàng hóa đường sắt cấp I và cấp II.
 9. Nhà chung cư; nhà đa năng, khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ cao từ 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000 m3 trở lên.
 10. Trụ sở cơ quan hành chính nhà nước; viện, trung tâm nghiên cứu, trụ sở làm việc của các cơ quan chuyên môn, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội và các tổ chức khác từ 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000 m3 trở lên.
 11. Hầm lò khai thác than, hầm lò khai thác các khoáng sản khác cháy được; công trình giao thông ngầm có chiều dài từ 100 m trở lên; công trình trong hang hầm có hoạt động sản xuất, bảo quản, sử dụng chất cháy, nổ và có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.
 12. Cơ sở hạt nhân, cơ sở sản xuất vật liệu nổ, cơ sở khai thác, chế biến, sản xuất, vận chuyển, kinh doanh, sử dụng, bảo quản dầu mỏ, sản phẩm dầu mỏ, khí đốt; cơ sở sản xuất, chế biến hàng hóa khác cháy được có khối tích từ 5.000 m3 trở lên.
 13. Kho vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; kho sản phẩm dầu mỏ, khí đốt; cảng xuất nhập vật liệu nổ, dầu mỏ, sản phẩm dầu mỏ, khí đốt.
 14. Cửa hàng kinh doanh xăng dầu có từ 01 cột bơm trở lên; cửa hàng kinh doanh khí đốt có tổng lượng khí tồn chứa từ 70 kg trở lên.
 15. Nhà máy điện; trạm biến áp từ 110 KV trở lên.
 16. Nhà máy đóng tàu, sửa chữa tàu; nhà máy sửa chữa, bảo dưỡng máy bay.
 17. Kho hàng hóa, vật tư cháy được hoặc hàng hóa vật tư không cháy đựng trong các bao bì cháy được có khối tích từ 1.000 m3 trở lên; bãi hàng hóa, vật tư cháy được có diện tích từ 500 m2 trở lên.
 18. Công trình sản xuất công nghiệp có hạng nguy hiểm cháy nổ A, B, C, D, E thuộc dây chuyền công nghệ sản xuất chính có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.
 19. Cơ sở, công trình có hạng mục hay bộ phận chính nếu xảy ra cháy nổ ở đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn bộ cơ sở, công trình hoặc có tổng diện tích hay khối tích của hạng mục, bộ phận chiếm từ 25% tổng diện tích trả lên hoặc khối tích của toàn bộ cơ sở, công trình mà các hạng mục hay bộ phận đó trong quá trình hoạt động thường xuyên có số lượng chất nguy hiểm cháy, nổ thuộc một trong các trường hợp sau đây:
a) Khí cháy với khối lượng có thể tạo thành hỗn hợp dễ nổ chiếm từ 5% thể tích không khí trong phòng trở lên hoặc có từ 70 kg khí cháy trở lên.
b) Chất lỏng có nhiệt độ bùng cháy đến 61°C với khối lượng có thể tạo thành hỗn hợp dễ nổ chiếm từ 5 % thể tích không khí trong phòng trở lên hoặc các chất lỏng cháy khác có nhiệt độ bùng cháy cao hơn 61°C với khối lượng từ 1.000 lít trở lên.
c) Bụi hay xơ cháy được có giới hạn nổ dưới bằng hoặc nhỏ hơn 65g/m3 với khối lượng có thể tạo thành hỗn hợp dễ nổ chiếm từ 5% thể tích không khí trong phòng trở lên; các chất rắn, hàng hóa, vật tư là chất rắn cháy được với khối lượng trung bình từ 100 kg trên một mét vuông sàn trở lên.
d) Các chất có thể cháy, nổ hoặc sinh ra chất cháy, nổ khi tác dụng với nhau với tổng khối lượng từ 1.000 kg trở lên.
e) Các chất có thể cháy, nổ hoặc sinh ra chất cháy, nổ khi tác dụng với nước hay với ôxy trong không khí với khối lượng từ 500 kg trở lên./.

Để tìm hiểu thêm về “Bảo hiểm cháy nổ” chi tiết thông tin xem tại đây: Bảo hiểm cháy nổ

3/ Bảo hiểm hàng hóa

Vận chuyển giao thương hàng hóa là một khâu thiết yếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Những mất mát, tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi, và trong nhiều trường hợp có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bằng những giải pháp bảo hiểm hàng hóa toàn diện, Bảo hiểm Bảo Việt sẵn sàng cung cấp sự đảm bảo về tài chính cho doanh nghiệp trước những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa thương mại.

Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển là bảo hiểm cho các rủi ro từ bên ngoài gây mất mát, tổn thất vật chất đối với hàng hóa được bảo hiểm, xảy ra trong quá trình vận chuyển (và/hoặc lưu kho tạm thời trong quá trình vận chuyển) được thực hiện bởi bất kỳ loại phương tiện vận chuyển nào, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc trên phạm vi toàn thế giới.

Để kinh nghiệm chọn mua

Bảo hiểm hàng hóa bảo việt

Dịch vụ, tiện ích vượt trội

Tham gia chương trình Bảo hiểm hàng hóa của Bảo hiểm Bảo Việt, Quý Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình cùng những dịch vụ, tiện ích vượt trội:
Dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7
Phạm vi bảo hiểm toàn diện, linh hoạt
Điều kiện và điều khoản bảo hiểm theo tiêu chuẩn quốc tế
Thủ tục khiếu nại, bồi thường nhanh gọn, chuyên nghiệp
Mạng lưới giám định và đánh giá rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế, thành viên của mạng lưới đại lý LLOYD’S sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu, đồng thời có mặt tại tất cả các cảng biển, cảng sông trên toàn quốc
Là thành viên duy nhất của hệ thống Giám định Quốc tế LLOYD’S Agency Network tại Việt Nam, thiết lập mối quan hệ đại lý với trên 100 công ty bảo hiểm quốc tế khác, Bảo hiểm Bảo Việt có khả năng đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp cũng như xử lý khiếu nại, tổn thất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sản phẩm tối ưu, linh hoạt

Tại Bảo hiểm Bảo Việt, chúng tôi cung cấp các gói sản phẩm sau:
Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa
Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu
Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu theo các điều khoản của Hiệp hội Bảo hiểm London hay của các quốc gia khác trên thế giới phù hợp với tập quán thương mại và bảo hiểm quốc tế.
Tùy theo nhu cầu kinh doanh và ngân sách tài chính, doanh nghiệp có thể lựa chọn tham gia “Bảo hiểm hàng hóa” theo hai hình thức:
Bảo hiểm theo chuyến; hoặc
Bảo hiểm theo Hợp đồng mở sẵn cả năm

Để tìm hiểu thêm về “Bảo hiểm hàng hóa” chi tiết thông tin xem tại đây: Bảo hiểm hàng hóa

4/ Bảo hiểm trách nhiệm

Tất cả các doanh nghiệp đều có trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng, nhà cung cấp, cộng đồng, Nếu bên thứ ba chịu thiệt hại về tài sản hay thương tật do sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thì doanh nghiệp có thể phải chịu trách nhiệm. Ngoài việc chi trả bồi thường, doanh nghiệp còn bị ảnh hưởng không nhỏ về thời gian, uy tín thương hiệu và chi phí pháp lý liên quan.

Trong trường hợp này, Bảo hiểm trách nhiệm sẽ là công cụ hiệu quả bảo vệ doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh. Chúng ta cùng tìm hiểu một số loại hình bảo hiểm trách nhiệm

Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm trách nhiệm

4.1. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng (PBL)

Chi trả cho doanh nghiệp chi phí bồi thường cho bên thứ ba đối với những thiệt hại về tài sản hoặc người (ốm đau, thương tật) phát sinh từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp xảy ra trong thời hạn bảo hiểm và các chi phí khiếu kiện pháp lý liên quan tới khiếu nại đó.

4.2. Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm (PRL)

Tham gia chương trình bảo hiểm này, trong trường hợp hàng hóa, sản phẩm mà doanh nghiệp bán/ cung cấp/ sửa chữa/ thay thế/ xử lý hay phục vụ gây ra thiệt hại cho người tiêu dùng hàng hóa/sản phẩm, doanh nghiệp sẽ được Bảo Việt chi trả:

Chi phí khiếu kiện pháp lý liên quan tới khiếu nại
Chi phí bồi thường theo trách nhiệm pháp lý của Người được bảo hiểm đối với những thiệt hại về người (thương tật, ốm đau) và tài sản của Người tiêu dùng hàng hóa/sản phẩm xảy ra trong thời hạn bảo hiểm

4.3. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng và sản phẩm kết hợp (PPL)

4.4. Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp

Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cung cấp sự đảm bảo tài chính nhằm đáp ứng các chi phí kiện tụng và các thiệt hại phải trả cho bên thứ ba do sai sót trong quá trình thực hiện công việc chuyên môn của doanh nghiệp hoặc nhân viên của doanh nghiệp đó.

Các doanh nghiệp, cá nhân, đối tác đang cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, chuyển giao hoặc các dịch vụ chuyên nghiệp khác có thể được khuyến nghị tham gia bảo hiểm trách nhiệm, trong đó có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu như:

Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp trong khám bệnh, chữa bệnh (DPI)
Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp Luật sư (LPI)
Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp Môi giới bảo hiểm (PI)
Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp vận hành cảng (MTO)
Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp của Thủ kho (Warehouseman’s liability)
Bảo hiểm Trách nhiệm khác

Để tìm hiểu thêm về “Bảo hiểm trách nhiệm” chi tiết thông tin xem tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm

5/ Bảo hiểm xây dựng lắp đặt

Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm xây dựng lắp đặt

5.1. Việc Người được bảo hiểm tuân thủ và chấp hành đúng các điều khoản của Đơn bảo hiềm này về những việc mà Người được bảo hiểm có nghĩa vụ phải làm hay thực hiện, và việc khai báo, trả lời câu hỏi trong Bản câu hỏi và Giấy yêu cầu bảo hiểm sẽ là điều kiện tiên quyết để ràng buộc trách nhiệm bồi thường của Bảo Việt.

5.2. GCNBH/HĐBH và các Phần I và II được trình bày sau đây được coi là các bộ phận cấu thành và nằm trong Đơn bảo hiểm này, và cụm từ “Đơn bảo hiểm” xuất hiện ở bất cứ đâu trong Hợp đồng bảo hiểm này đều được coi là bao gồm HĐBH và các Phần được trình bày phía sau. Bất kỳ một từ hoặc một cụm từ nào có giải nghĩa kèm theo ở trong một Phần nào đó của Đơn bảo hiểm này, hay trong GCNBH hoặc trong các Phần của Đơn bảo hiểm này thì dù xuất hiện ở đâu từ hoặc cụm từ đó cũng mang cùng một ý nghĩa như vậy.

5.3. Người được bảo hiểm, bằng chi phí riêng của mình, phải thực hiện mọi biện pháp đề phòng hợp lý cần thiết và tuân theo mọi kiến nghị hợp lý của Bảo Việt để hạn chế tổn thất hay trách nhiệm có thể xảy ra và phải tuân thủ mọi qui định của pháp luật và kiến nghị của các nhà sản xuất.

5.4. a) Vào bất kỳ thời gian hợp lý nào, đại diện của Bảo Việt có quyền xem xét và kiểm tra rủi ro được bảo hiểm, và Người được bảo hiểm có nghĩa vụ cung cấp cho đại diện của Bảo Việt mọi chi tiết, thông tin cần thiết để đánh giá rủi ro được bảo hiểm.

b) Người được bảo hiểm phải lập tức thông báo cho Bảo Việt bằng điện tín và bằng văn bản bất kỳ sự thay đổi quan trọng nào đối với các rủi ro được bảo hiểm và bằng chi phí của mình, phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết mà hoàn cảnh yêu cầu và nếu cần thì có thể điều chỉnh phạm vi bảo hiểm và/hoặc phí bảo hiểm cho phù hợp. Người được bảo hiểm không được tự ý tiến hành hay chấp nhận bất cứ sự thay đổi quan trọng nào làm tăng mức độ rủi ro bảo hiểm, trừ khi việc đó được Bảo Việt chấp thuận bằng văn bản.

5.5) Trong trường hợp xảy ra những sự cố có thể dẫn đến việc khiếu nại bồi thường theo Đơn bảo hiểm này, Người được bảo hiểm phải:

a) Lập tức thông báo ngay cho Bảo Việt bằng điện thoại hay điện tín cũng như bằng văn bản, nêu rõ tính chất và mức độ tổn thất,

b) Thực hiện mọi biện pháp phù hợp với khả năng của mình để hạn chế tổn thất ở mức thấp nhất,

c) Bảo quản các bộ phận bị tổn thất và sẵn sàng để cho đại diện hay giám định viên của Bảo Việt giám định các bộ phận đó,

d) Cung cấp mọi thông tin và chứng từ, văn bản theo yêu cầu của Bảo Việt.

e) Thông báo ngay cho cơ quan công an trong trường hợp tổn thất do trộm cắp. Trong mọi trường hợp, Bảo Việt sẽ không chịu trách nhiệm đối với tổn thất vật chất hay trách nhiệm phát sinh từ tổn thất đó nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày xảy ra sự cố Bảo Việt không nhận được thông báo tổn thất. Đơn bảo hiểm mọi rủi ro về lắp đặt Trang 3/6 Sau khi thông báo cho Bảo Việt, nếu Người được bảo hiểm tiến hành sửa chữa hay thay thế (kể cả hư hỏng nhỏ) nhất thiết phải có sự chấp thuận bằng văn bản của Bảo Việt. Trong mọi trường hợp khác, nếu Bảo Việt hay đại diện của họ không tiến hành giám định trong một thời gian được xem là hợp lý xét theo tình hình thực tế thì Người được bảo hiểm có quyền xúc tiến việc sửa chữa hay thay thế. Trách nhiệm của Bảo Việt theo đơn bảo hiểm này đối với bất kỳ hạng mục bị tổn thất nào sẽ chấm dứt nếu hạng mục đó không được sửa chữa kịp thời và chu đáo.

5.6. Người được bảo hiểm với chi phí do Bảo Việt chịu, phải thực hiện, phối hợp thực hiện và cho phép thực hiện mọi hành động và mọi công việc xét thấy cần thiết hay theo yêu cầu của Bảo Việt nhằm bảo vệ các quyền lợi đối với tài sản hay quyền miễn trách hay tiền đòi bồi thường từ Người thứ ba (khác với những Người được bảo hiểm theo Đơn bảo hiểm này), về những khoản mà Bảo Việt sẽ được hưởng hay có thể được hưởng hoặc được thế quyền sau khi đã thanh toán hay bồi thường tổn thất theo Đơn bảo hiểm này, dù cho những hành động hay việc làm đó là cần thiết hay được yêu cầu thực hiện trước hay sau khi Bảo Việt bồi thường cho Người được bảo hiểm.

5.7. Nếu có sự tranh chấp về số tiền bồi thường theo đơn bảo hiểm (trách nhiệm được chấp nhận theo cách khác), thì việc tranh chấp sẽ chuyển cho một Trọng tài quyết định. Trọng tài này do hai bên chỉ định bằng văn bản hoặc nếu hai bên không nhất trí được một trọng tài chung thì vấn đề sẽ được chuyển cho hai Trọng tài, mỗi bên chỉ định một Trọng tài bằng văn bản trong vòng một tháng, kể từ khi một trong hai bên gửi văn bản yêu cầu phía bên kia cũng làm như vậy hoặc trong trường hợp hai Trọng tài không nhất trí được với nhau thì cùng nhau chỉ định một Trọng tài chung trước khi đưa tranh chấp ra giải quyết . Trọng tài chung sẽ ngồi với hai Trọng tài kia và chủ tọa cuộc họp của họ. Phán quyết của cuộc họp sẽ là điều kiện tiên quyết đối với tính chất đúng đắn của việc khiếu tố chống Bảo Việt. Nếu một trong hai bên không chấp thuận giải quyết bằng trọng tài thì việc giải quyết tranh chấp sẽ đưa ra toà án xét xử.

5.8. Nếu có sự khiếu nại gian lận hay khai báo sai (được đưa ra hay hỗ trợ cho khiếu nại đó) hay nếu Người được

Để tìm hiểu thêm về “Bảo hiểm xây dựng lắp đặt” chi tiết thông tin xem tại đây: Bảo hiểm xây dựng lắp đặt

6/ Bảo Hiểm Golf Hole In One

Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm Golf Hole In One

Hiện nay ở Việt Nam, có khá nhiều giải đấu golf giành cho người chơi golf nghiệp dư được tổ chức định kỳ thường niên cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các golf thủ tham gia có cơ hội ghi điểm và giành giải thưởng, trong đó có giải thưởng Hole-in-One. Giải thưởng Hole in one được trao cho Người chơi thực hiện thành công đánh bóng xuống lỗ gôn quy định chỉ bằng một cú đánh từ điểm phát bóng. Với các giải thưởng là các xe hơi sang trọng hoặc nhà biệt thự, vé máy bay hoặc những kỳ nghỉ dưỡng tại các khách sạn hoặc khu nghĩ dưỡng cao cấp.

Thay vì các nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-in-One phải tự chi trả các giải thưởng đắt giá cho golf thủ thắng cuộc, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm bảo hiểm bồi thường Giải thưởng Golf “Hole-in-One”. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ chi trả thay cho nhà tài trợ sau khi các giải thưởng này đã được bảo hiểm với mức chi phí bảo hiểm dễ dàng chấp nhận được. Phí bảo hiểm sẽ được tính toán dựa theo thông tin về sân thi đấu, số lượng golf thủ, khoảng cách các lỗ golf và giá trị của các giải thưởng. Tất cả gôn thủ hoặc người tham gia thi đấu phải là người chơi không chuyên nghiệp, và một số điều kiện đi kèm khác.

Ý tưởng của Bảo hiểm Giải thưởng Hole-in-One đơn giản là thu hút các nhà tài trợ cho những cuộc thi đấu golf có thưởng. Phí bảo hiểm sẽ được tính toán dựa theo thông tin về sân thi đấu, số lượng golf thủ, khoảng cách các lỗ golf và dĩ nhiên là giá trị của các giải thưởng!

Để tìm hiểu thêm về “Bảo hiểm Golf Hole in One” chi tiết thông tin xem tại đây: Bảo hiểm Golf Hole in One


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY