Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.” 

HẠNH PHÚC trọn vẹn khi ta được bình an bên cạnh những người thân yêu nhất: bình an sức khỏe, bình an tài chính và bình an nụ cười. 

YÊU THƯƠNG trọn vẹn khi ta không chỉ CHĂM LO cho HIỆN TẠI, mà còn là HOẠCH ĐỊNH và VUN ĐẮP cho TƯƠNG LAI. 

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Khang Hạnh Phúc là người đồng hành tin cậy luôn bên bạn và gia đình trong hành trình dài của cuộc sống, kiến tạo một cuộc đời khỏe mạnh, thịnh vượng và bình an, chắp cánh cho yêu thương và hạnh phúc thêm đong đầy.

Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm nhân thọ

Tăng cường bảo vệ trước nguy cơ dịch bệnh

Theo dự án nghiên cứu ung thư quốc tế GLOBOCAN năm 2020, số lượng người mắc và tử vong do ung thư trên toàn thế giới đang có xu hướng tăng, trong đó tỷ lệ này ở Việt Nam cũng đang tăng nhanh trong 2 năm gần đây. Tuy nhiên, vượt qua “án tử” ung thư, bệnh tim mạch mới là rủi ro gây tử vong hàng đầu trong gần 2 thập kỉ qua, theo công bố mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Tại Việt Nam, theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm có khoảng 200.000 người tử vong vì bệnh tim mạch, chiếm 33% số ca tử vong.

Điều đáng lo ngại là độ tuổi của bệnh nhân tim mạch, ung thư đang ngày càng trẻ hóa, xuất hiện ở cả lứa tuổi 30 do những thói quen của cuộc sống hiện đại như lạm dụng rượu bia, thuốc lá, căng thẳng kéo dài. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và mang đến nguy cơ cao hơn cho những người có bệnh lý nền bao gồm tim mạch, ung thư, nhu cầu bảo vệ càng trở nên cấp bách hơn.

Để đáp ứng các nhu cầu bảo vệ ngày càng cao, sản phẩm mới “An Khang Hạnh Phúc” của Bảo Việt Nhân thọ mang đến nhiều quyền lợi ưu việt vượt trội, giúp người tham gia bảo hiểm tích lũy hiệu quả cho tương lai, đồng thời dự phòng một nguồn tài chính đảm bảo để điều trị các bệnh nan y hay chi trả các chi phí y tế, phẫu thuật khi không may gặp rủi ro tai nạn, bệnh tật hoặc bị nhiễm Covid-19.

Bảo vệ toàn diện lên đến 2.5 tỷ đồng trước rủi ro bệnh tật, chăm sóc sức khỏe bao gồm ung thư từ giai đoạn đầu, đột quỵ và nhồi máu cơ tim

“An Khang Hạnh Phúc” đặc biệt bảo vệ trước bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, đồng thời bảo vệ kép trước nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Giá trị bảo vệ cao, lên đến 2.5 tỷ đồng.

Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm “An Khang Hạnh Phúc”

Chúng ta thường coi trọng những thứ bề ngoài và mơ ước đến những điều không thể với tới được nhưng lại ít quan tâm đến những điều gần gũi, những người thân yêu quanh mình. Trách nhiệm của bạn là lúc cha mẹ cần, bạn có tiền trong túi. Lúc con cái cần, bạn có tài chính để chăm lo. Lúc bạn cần sự giúp đỡ, người khác muốn giúp một tay cũng không thành muối bỏ biển. Đời người đừng để lúc có tuổi ngoảnh đầu nhìn lại, ngoại trừ lãng phí thời gian bạn chẳng có gì cả. Có một nơi để về đó là NHÀ, có những người để YÊU THƯƠNG đó là gia đình, có được cả hai đó là HẠNH PHÚC. 

Hãy luôn nỗ lực mỗi ngày không chỉ vì bạn mà vì có thể bảo vệ những người bạn yêu thương khi rủi ro xảy tới

Sản phẩm “ An Khang Hạnh Phúc” với nhiều sự lựa chọn linh hoạt tùy theo nhu cầu cũng như khả năng về tài chính và bảo vệ của từng khách hàng cụ thể.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chào bạn, nếu bạn cần một tư vấn viên tận tình giải đáp mọi thắc mắc về bảo hiểm hãy gửi yêu cầu tư vấn ngay để được trợ giúp

Sau đây là bảng minh họa bảo hiểm của gói sản phẩm “An Khang Hạnh Phúc” này

Để hiểu rõ hơn quý khách hàng vui lòng truy cập vào link Brochure sản phẩm An Khang Hạnh Phúc

Một số đặc điểm nổi trội của sản phẩm “An Khang Hạnh Phúc”

Đóng phí ngắn 10 năm, bảo vệ trọn đời

Với “An Khang Hạnh Phúc”, người tham gia bảo hiểm được linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí trong 10, 15, 20 năm hoặc tối đa đến khi 65 tuổi, mà vẫn được bảo vệ trọn đời. “An Khang Hạnh Phúc” đồng thời được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong điều kiện kinh tế không ổn định khi có thể thay đổi số phí thực đóng hoặc tạm dừng đóng phí bảo hiểm phù hợp với từng thời điểm. Đặc biệt, trong trường hợp người tham gia bảo hiểm có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần Giá trị hợp đồng hoặc vay từ Hợp đồng  để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết.

Tích lũy ưu việt với quyền lợi thưởng và lãi suất ở mức cao trên thị trường

Tại ngày kỉ niệm hợp đồng thứ 10 và 20, khách hàng sẽ nhận được thêm quyền lợi thưởng đặc biệt tương ứng tối đa 30% và 50% phí bảo hiểm định kỳ quy năm. Đặc biệt,hợp đồng còn được hưởng quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư lãi suất cam kết. Trên thực tế, lãi suất công bố đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn nhiều so với mức cam kết và luôn là một trong các doanh nghiệp có lãi suất công bố cao nhất trên thị trường. Song song đó, An Khang Hạnh Phúc linh hoạt trong việc lựa chọn đáo hạn ở tuổi 90 hoặc không chọn, khi đó hợp đồng vẫn được duy trì và tiếp tục bảo vệ trọn đời, giúp thực hiện các dự định trong tương lai cho bản thân và gia đình.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chào bạn, nếu bạn cần một tư vấn viên tận tình giải đáp mọi thắc mắc về bảo hiểm hãy gửi yêu cầu tư vấn ngay để được trợ giúp

Hiện nay thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các kênh đầu tư giúp người dân tích lũy và nâng cao mức thu nhập. Số tiền người tham gia nhận được sẽ dựa trên mức lãi suất định kỳ nếu gửi tiết kiệm hoặc tăng giảm tùy theo biến động của thị trường, tuy nhiên hình thức này cần đầu tư trong dài hạn và có thể phát sinh rủi ro.

Là một trong các kênh tài chính được 70 – 90% người dân tại các nước phát triển lựa chọn, bảo hiểm nhân thọ là sự cam kết lâu dài giữa khách hàng và công ty bảo hiểm, đảm bảo tài chính cho gia đình khi người tham gia không may gặp rủi ro về bệnh tật, tai nạn. Đồng thời, trong suốt thời gian tham gia hợp đồng, khách hàng cũng nhận được các quyền lợi thưởng từ quỹ đầu tư và lãi suất cam kết nhằm bù đắp một phần của lạm phát, mất giá. Như vậy, bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp bảo vệ nguồn thu nhập của gia đình, mà còn giúp người tham gia tiết kiệm có kỉ luật và tích lũy tài chính hiệu quả.

 

BẢO VIỆT NHÂN THỌ – BẢO VỆ GIÁ TRỊ VIỆT Bảo Việt nhân thọ – tự hào là Công ty bảo hiểm thuần Việt duy nhất tại Việt Nam – hiểu rõ đâu là cốt lõi và giá trị quan trọng nhất của người Việt Nam, nỗ lực không ngừng trong hành trình bảo vệ giá trị Việt, mang đến cuộc sống khỏe mạnh, nụ cười, niềm hạnh phúc và niềm vui đến các gia đình trên khắp Việt Nam. Chúng tôi gìn giữ, bảo vệ các giá trị văn hóa và tinh thần cao đẹp của Người Việt Nam. 

Đó có thể là những điều giản dị trong cuộc sống như tình cảm yêu thương gắn bó gia đình, sự quan tâm chăm sóc đến thế hệ trẻ, sự đôn hậu và ấm áp tình người, lòng tự trọng tự tôn dân tộc, sự cần cù vượt khó và ý chí kiên cường vươn lên… Được nhìn thấy nụ cười của gia đình, được tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh vô lo, vô ưu hay chứng kiến con mình trưởng thành là niềm hạnh phúc của không riêng người Việt Nam nào. Và đó cũng là niềm hạnh phúc của Bảo Việt Nhân thọ. Bảo Việt Nhân thọ đã, đang và sẽ đóng góp không ngừng vì sự phát triển của con người Việt Nam, để xây dựng một xã hội và một cộng đồng người Việt khỏe mạnh, hạnh phúc và sáng tinh thần. Bảo Việt Nhân thọ – Bảo vệ nụ cười Việt, tương lai Việt, hạnh phúc Việt

Một số tài liệu tham khảo


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  5/5

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ

  Gửi thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong vòng 2 phút