Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô

Trong suốt quá trình sử dụng ô tô không thể tránh khỏi những tình huống đáng tiếc bất ngờ xảy ra. Nhẹ thì va quẹt, trầy xước, nặng hơn thì hư hỏng bên ngoài hoặc bên trong xe… Với người Việt xe ô tô là một tài sản rất lớn của cá nhân, gia đình hay tổ chức. Thấu hiểu điều đó các hãng bảo hiểm ở Việt Nam cung cấp các gói bảo hiểm xe ô tô từ cơ bản đến toàn diện để quý khách hàng luôn yên tâm trên mọi cuộc hành trình.

Khi tham gia bảo hiểm vật chất cho ô tô, khách hàng cần phải xem xét kỹ và lựa chọn những công ty bảo hiểm có uy tín và có liên kết với những hãng xe có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và thuận tiện cho việc đi lại sửa chữa.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm này và có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng từ cơ bản đến cao cấp. IBAOHIEM xin giới thiệu tới quý khách hàng một số hãng bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay

 • Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt 
 • Bảo hiểm xe ô tô PJICO
 • Bảo hiểm xe ô tô PVI
 • Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh
 • Bảo hiểm xe ô tô Vietinbank
 • Bảo hiểm xe ô tô MIC
 • Bảo hiểm xe ô tô Liberty

Để dễ dàng lựa chọn bảo hiểm cho mình hãy liên hệ IBAOHIEM để được tư vấn cụ thể hơn

Một số hãng bảo hiểm uy tín IBAOHIEM đề xuất bạn có thể tham khảo và tìm hiểu:

BẢO HIỂM Ô TÔ BẢO VIỆT

BẢO HIỂM Ô TÔ PJICO

BẢO HIỂM Ô TÔ PVI

BẢO HIỂM Ô TÔ BẢO MINH

BẢO HIỂM Ô TÔ VIETINBANK

BẢO HIỂM Ô TÔ MIC

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô (hay còn gọi là bảo hiểm hai chiều, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô)

Đây không phải loại bảo hiểm bắt buộc nhưng lại là loại bảo hiểm rất cần thiết cho chủ sở hữu xe. Nếu tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô, khi xảy ra các sự cố đâm, va, cháy, nổ, lật đổ, chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại. Chủ xe có thể bảo vệ được tài sản, chủ động hơn trong tài chính và an tâm hơn khi lái xe. 

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chào bạn, nếu bạn cần một tư vấn viên tận tình giải đáp mọi thắc mắc về bảo hiểm hãy gửi yêu cầu tư vấn ngay để được trợ giúp

Quyền lợi khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô chiều

Bảo hiểm thiệt hại cho bản thân chiếc xe, nghĩa là công ty  bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường những thiệt hại vật chất cho xe gây ra, đặc biệt khi gặp tai nạn bất ngờ, các trường hợp va quẹt, đâm va, hỏa hoạn, đổ lật, cháy nổ, những tai nạn do tự nhiên, những tổn thất về vật chất có sự cố ý của người khác hay vô tình từ chủ xe… Chủ xe sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường khi có những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; hành vi phá hoại của người khác;
Hỏa hoạn, cháy, nổ;
Tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;
Những tổn thương về xe do có sự cố ý của người khác hay vô tình từ chủ xe

Phạm vi bảo hiểm (bồi thường) phụ thuộc gói bảo hiểm người mua lựa chọn, phạm vi từng công ty cung cấp và thỏa thuận trên hợp đồng của khách hàng với công ty bảo hiểm. Tùy theo từng công ty bảo hiểm mà sẽ có những điểm loại trừ cụ thể trường hợp nào sẽ không được chi trả.

Lưu ý: Khi tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô quý khách hàng nên đọc và hiểu rõ các điều khoản của công ty bảo hiểm mình tham gia và nếu có bất kỳ thay đổi về xe như thông số lốp, lắp thêm phụ kiện,…quý khách hàng cần phải thông báo bằng văn bản cho công ty bảo hiểm và được bên công ty bảo hiểm chấp nhận bằng văn bản để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có.

Giá bảo hiểm vật chất xe ô tô

Mỗi hãng bảo hiểm, tình trạng xe, loại xe… lại có mức phí bảo hiểm khác nhau. Về tổng chi phí mua bảo hiểm tổng thể một chiếc xe ô tô hiện nay thì phụ thuộc vào chính sách của các hãng bảo hiểm xe hơi trong và ngoài nước tùy theo bạn lựa chọn. 

Đối với phí bảo hiểm vật chất xe ô tô, mức phí được tính bằng giá trị xe nhân với tỷ lệ phí. Ví dụ, trong biểu phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của công ty Bảo hiểm Bảo Việt, xe ô tô vận tải chở hàng đến 10 tấn mà dưới 3 năm, sẽ có mức phí cơ bản tính bằng giá trị xe nhân với 1.35%. Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường của Bảo Việt (bao gồm cả chi phí) đối với sự kiện bảo hiểm không vượt quá số tiền bảo hiểm (hay mức trách nhiệm bảo hiểm) ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý về các điều khoản bảo hiểm trong hợp đồng như bảo hiểm thay thế mới không tính khấu hao, bảo hiểm gara chính hãng, bảo hiểm xe ngập nước, bảo hiểm mất cắp bộ phận, lựa chọn đại lý chính hãng sửa chữa, khấu hao tài sản sử dụng… Các điều khoản này thường được cộng thêm hay người mua bảo hiểm phải bỏ thêm chi phí để mua thêm các gói này, số tiền tăng thêm cũng không quá cao nhưng bạn cần xem xét kỹ hợp đồng khi mua.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với IBAOHIEM để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất về mức giá bảo hiểm xe ô tô 2 chiều theo đúng tình trạng xe và nhu cầu của bản thân.

Giấy tờ cần chuẩn bị và thủ tục khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Giấy tờ cần chuẩn bị và thủ tục khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Trước khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ bao gồm: đăng kiểm (nếu có), hóa đơn mua bán xe (đối với xe mới mua chưa đăng ký)…

Thủ tục khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô gồm 4 bước:

Bước 1: Điền và ký xác nhận vào Giấy yêu cầu bảo hiểm (mẫu in sẵn)

Các thông tin gồm: tên chủ xe trên giấy đăng ký, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, số biển kiểm soát, số khung số máy, năm sản xuất, hãng xe, loại xe, dung tích xi lanh, số chỗ ngồi, trọng tải, mục đích sử dụng, giá trị xe, sản phẩm Bảo hiểm cần mua, những điều khoản mở rộng yêu cầu…

Bước 2: Giám định xe, xác định giá trị xe trước khi cấp đơn bảo hiểm (áp dụng với xe tham gia bảo hiểm vật chất lần đầu tiên).

Bước 3: Công ty bảo hiểm lên báo giá và quý khách hàng thanh toán phí bảo hiểm.

Bước 4: Cấp giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng.

Bộ hợp đồng bảo hiểm ô tô

Thông thường, một bộ hợp đồng bảo hiểm ô tô sẽ bao gồm các loại giấy tờ như sau:

Hợp đồng
Giấy chứng nhận bảo hiểm
Giấy yêu cầu bảo hiểm
Quy tắc bảo hiểm
Hóa đơn
Phiếu thu (tùy yêu cầu của công ty)

Thời hạn bảo hiểm

Thời hạn bảo hiểm là khoảng thời gian được xác định theo hợp đồng bảo hiểm mà trong khoảng thời gian đó, doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm chi trả tiền bảo hiểm hoặc bồi thường thiệt hại cho người được bảo hiểm nếu xảy ra sự kiện bảo hiểm

Thông thường thời hạn bảo hiểm là 01 năm, chỉ những trường hợp đặc biệt mới cho phép mua bảo hiểm < 01 năm tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Các công ty thường có những ưu đãi và giảm giá cho khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô từ 2 năm trở lên 

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chào bạn, nếu bạn cần một tư vấn viên tận tình giải đáp mọi thắc mắc về bảo hiểm hãy gửi yêu cầu tư vấn ngay để được trợ giúp

Nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô mua ở đâu

Tính đến nay Việt Nam có hơn 30 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có bảo hiểm xe cơ giới (Car Insurance), bảo hiểm 2 chiều. Vì vậy khách hàng phân vân mông lung không biết nên chọn công ty nào. Mỗi công ty đều có thế mạnh và đối tượng khách hàng khác nhau tùy vào nhu cầu khách hàng để chọn ra công ty bảo hiểm phù hợp. 

IBAOHIEM xin đề xuất chia công ty bảo hiểm thành 3 nhóm giúp khách hàng dễ lựa chọn như sau:

Áp dụng theo quy trình chuẩn hóa từ nước ngoài với phần mềm hỗ trợ nên bồi thường khá công bằng, minh bạch. Tuy nhiên phí bảo hiểm cao, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn, sự hiện diện và hỗ trợ sự cố khi ở tỉnh chưa nhiều. Theo quy trình chuẩn nên đôi lúc cứng nhắc, không phù hợp ở Việt Nam. 

Bảo Việt, PJICO, PVI… với ưu điểm thành lập lâu đời nên am hiểu khách hàng Việt. Có hệ thống công ty thành viên phủ khắp cả nước. Tài chính vững mạnh nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu hỗ trợ và xử lý sự cố.

Vì tên tuổi chưa phổ biến và khách hàng còn ít nên có nhiều ưu đãi, phí bảo hiểm thấp, chi hoa hồng cho đại lý rất cao. Tuy nhiên trong bối cảnh bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm 2 chiều không có nhiều lợi nhuận, thậm chí một số công ty còn lỗ mảng này thì việc làm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Khi đó bắt buộc các công ty này phải giảm tỷ lệ bồi thường và khách hàng là người lãnh hậu quả.

1. Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Giới thiệu về Bảo hiểm Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn.

Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt với: Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô” của Bảo Việt sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Bảo Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi. 

1.1. Phạm vi bảo hiểm

 1.1.1/ Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

 • a/ Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; hành vi phá hoại của người khác;
 • b/ Hỏa hoạn, cháy, nổ;
 • c/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;
 • d/ Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

1.1.2/ Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

 • a/ Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;
 • b/ Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

1. 2. Số tiền bảo hiểm

IBAOHIEM luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp giúp quý khách hàng lựa chọn được công ty và gói bảo hiểm phù hợp với khả năng và nhu cầu.

Số tiền bảo hiểm được quy định trên Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm/Đơn bảo hiểm/Sửa đổi bổ sung. Chủ xe có thể thỏa thuận với Bảo Việt bảo hiểm với Số tiền bảo hiểm vật chất xe bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.

Chủ xe nên tham gia bảo hiểm bằng với giá trị thị trường để đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hiểm khi không may xảy ra tổn thất.

3/ Quyền lợi bảo hiểm

Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Chi phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống gara/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt (trừ trường hợp tham gia điều khoản bổ sung số 03-BVVC).

Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

Chi tiết quý khách hàng xem tại: Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt

1.3. Ưu điểm Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

1/ Dịch vụ TOP đầu thị trường

2/ Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua Đường dây nóng 

2/ Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác

3/ Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí

4/ Khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm theo gói hoặc mua rời

5/ Các điểm bán bảo hiểm ô tô của Bảo Việt có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

6/ Là một trong những công ty TOP đầu nên có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý bồi thường và hậu mãi

1.4. Nhược điểm: Phí bảo hiểm cao thuộc TOP đầu

2. Bảo hiểm Xe Ô tô Petrolimex (PJICO)

Lịch sử hình thành và phát triển của Bảo hiểm PJICO

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15/06/1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước. Nhiều năm liền PJICO đã hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh, duy trì xếp hạng tín nhiệm, tăng tích lũy nguồn nhân lực, tài chính, công nghệ cho những năm tiếp theo

Là nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Hiện nay Bảo hiêm PJICO đang cung cấp loại hình bảo hiểm vật chất xe ô tô được rất nhiều quý khách hàng tin dùng với nhiều đặc điểm ưu Việt như:

Dịch vụ trực hướng dẫn giải quyết tai nạn 24/24h.
Dịch vụ cứu hộ giao thông.
Dịch vụ sửa chữa.
Mức phí linh hoạt và tương đối “dễ chịu”
Là thương hiệu lớn nên dịch vụ khách hàng luôn được quan tâm đúng mức

Một số đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm xe ô tô PJICO

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gói bảo hiểm tự nguyện nhưng lại là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe. Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe

Chi tiết quý khách hàng xem tại: Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PJICO

3. Bảo hiểm ô tô PVI

Công ty cổ phần PVI – PVI Holdings: Đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PVI Holdings là định chế Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, tổ chức duy nhất hoạt động đầy đủ trong lĩnh vực Bảo hiểm trên thị trường.

Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:

Doanh nghiệp Bảo hiểm số 1 Việt Nam từ 2014.
oanh nghiệp Bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hàng không, Bảo hiểm Thiệt hại - Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật.
Nhà Bảo hiểm cung cấp sản phẩm Cá nhân hàng đầu với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo: Bảo hiểm trực tuyến, Trung tâm chăm sóc Khách hàng, Giám định trực tuyến, hotline 24/7: 1900 545458.
Doanh nghiệp Bảo hiểm duy nhất được trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.
Xếp hạng năng lực tài chính B++ (Tốt) từ A.M. Best.
Doanh nghiệp Bảo hiểm duy nhất được thị trường Bảo hiểm London (Lloyd Syndicates) lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ Bảo hiểm công nghiệp, năng lượng tại Việt Nam.
Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 5 năm liên tiếp 2016 – 2020.
Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 6 năm liên tiếp 2015 - 2020
Nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu khu vực và Thế giới:

+ PetroVietnam-Tập đoàn kinh tế số một Việt Nam

+ Talanx – Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm hàng đầu CHLB Đức (hoạt động từ năm 1903,có mặt tại hơn 150 Quốc gia)

Là một công ty lớn và uy tín trên thị trường Bảo hiểm PVI cũng đang cung cấp gói bảo hiểm xe ô tô. Hãy cũng IBAOHIEM tìm hiểu một số quyền lợi cơ bản của gói bảo hiểm xe ô tô PVI

Chi tiết quý khách hàng xem tại: Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI

4. Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Minh luôn sẵn sàng bồi thường cho những thiệt hại về vật chất cho xe oto vì những tai nạn xảy ra bất ngờ, không thể kiểm soát được của chủ xe, tài xế. Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Minh thực sự là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng với mức phí hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của Bảo Minh:

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô.
Bảo hiểm thiệt hại thân vỏ và vật chất xe.
Bảo hiểm lái phụ xe và người ngồi trên xe.
Dịch vụ

Bảo Minh bồi thường cho Chủ xe về thiệt hại nhiều về vật chất ( xe ) bởi vì những tai nạn xảy ra rất bất ngờ, không kiểm soát được tình hình của tài xế trong những trường hợp:

Đâm đụng nhau, va chạm , lật đổ.
Hỏa hoạn, cháy nổ.
Những tai họa bất ngờ không thể phản kháng do tự nhiên như: Sóng thần, mưa bão, lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá.
Vật thể từ bên ngoài tác động trực tiếp lên xe cơ giới.
Mất toàn bộ xe trong trường hợp: xe bị trộm cắp, xe bị cướp, bị cưỡng đoạt.
Tai nạn xảy ra do rủi ro bất ngờ khác ngoài những điểm loại trừ quy định ở Điều 9 và Điều 14 Quy tắc bảo hiểm xe cơ giới(Car Insurance).

Ngoài ra, Bảo Minh còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Chi tiết quý khách hàng xem tại: Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Minh

5. Bảo hiểm xe Vietinbank

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank) tiền thân là Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển (từ 2008 đến nay) với định hướng là một công ty bảo hiểm vì giá trị nhân văn và mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank được nhiều khách hàng tin dùng bởi những cam kết chiến lược: dịch vụ khách hàng tốt, tăng trưởng mạnh, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hiện nay bảo hiểm Vietinbak đang cung cấp gói bảo hiểm xe ô tô đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Một số thông tin về gói bảo hiểm này:

Bảo hiểm vật chất xe, trong đó có nhiều điều khoản mở rộng cho khách hàng: Bảo hiểm vật chất xe Ô tô của VBI sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho xe riêng của bạn, giúp bạn an tâm trên mọi cuộc hành trình.
Đâm va, lật đổ, rơi, chìm, hỏa hoạn, cháy, nổ, bị các vật thể khác rơi, va chạm vào.
Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ, lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.
Mất trộm, bị cướp toàn bộ xe.
Ngoài ra VBI còn thanh toán: Các chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và cứu hộ xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất nhưng tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm; Chi phí giám định tổn thất thuộc trách nhiệm của VBI.
Bảo hiểm tự nguyện trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới: Bảo hiểm tự nguyện TNDS là phần giá trị bảo hiểm tăng thêm ngoài mức bắt buộc được áp dụng theo Quy tắc bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới hiện hành do Bộ Tài chính quy định mà cơ bản là không bị sự điều chỉnh của Quy tắc này.
Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe: Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe bảo hiểm cho lái, phụ xe và những người khác được chở trên xe bị thiệt hại về thân thể do tai nạn liên quan trực tiếp đến việc sử dụng chiếc xe đó khi đang trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe: Bảo hiểm cho phần trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với tổn thất, mất mát hàng hóa được vận chuyển trên xe theo hợp đồng vận chuyển giữa chủ xe và chủ hàng

Chi tiết quý khách hàng xem tại: Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Vietinbank

6. Bảo hiểm xe MIC

Thông tin về  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC

Trở thành doanh nghiệp bảo hiểm bán lẻ thuận tiện hàng đầu, MIC hiểu rằng khách hàng luôn muốn được lắng nghe, quan tâm, chăm sóc và được cung cấp dịch vụ cũng như giải quyết bồi thường một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, thỏa đáng nhất. Vì vậy, MIC luôn nỗ lực để phục vụ những nhu cầu của khách hàng bằng sự thấu hiểu và sẻ chia.
MIC hiểu rất rõ mong muốn được bảo vệ của mỗi khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Vì vậy MIC luôn phấn đấu để có được một nền tảng vững mạnh, trở thành điểm tựa vững chắc và mang lại sự an tâm cho khách hàng. MIC cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tốt nhất nhằm đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng và cổ đông.
MIC nằm trong top 5 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất năm 2020 và mục tiêu dự kiến vươn lên top 3 vào năm 2025

Hiện nay bảo hiểm MIC cũng đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm xe ô tô, chúng ta hãy tìm hiểu qua về sản phẩm này nhé:

6.1. Đối tượng bảo hiểm:

Bản thân chiếc xe ô tô được mua bảo hiểm

6.2. Phạm vi bảo hiểm:

MIC chịu trách nhiệm bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau: Đâm va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;

Hỏa hoạn, Cháy, nổ:
Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên
Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

Ngoài ra, MIC còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lí theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm khi xảy ra tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm, bao gồm

Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất
Chi phí cứu hộ và vận chuyển tới nơi sửa chữa gần nhất
Giám định tổn thất nếu thuộc trách nhiệm bảo hiểm

6.3. Mức trách nhiệm bảo hiểm:

Số tiền bảo hiểm: là số tiền mà chủ xe yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm bảo hiểm cho xe của mình và được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm và không lớn hơn giá thị trường của xe.
Chủ xe có thể thỏa thuận tham gia bảo hiểm bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.

6.4. Điều khoản mở rộng:

Bảo hiểm tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam;
Bảo hiểm mất cắp bộ phận;
Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới;
Bảo hiểm thủy kích;
Bảo hiểm gián đoạn sử dụng;
Bảo hiểm sửa chữa chính hãng;
Bảo hiểm lựa chọn cơ sở sửa chữa,...

6.5. Phí bảo hiểm:

Theo biểu phí BH hiện hành của MIC

Chi tiết quý khách hàng xem tại: Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô MIC

Tổng kết vấn đề then chốt bạn cần lưu ý khi mua bảo hiểm vật chất cho xe ô tô là: xem xét kỹ và lựa chọn những công ty bảo hiểm có uy tín và có liên kết với những hãng xe, gara có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và thuận tiện cho việc đi lại sửa chữa. Thêm vào đó cần phải đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm và hiểu rõ hết các quy định ghi trong hợp đồng về những quyền lợi mà mình được hưởng hay những tổn thất không nằm trong phạm vi chi trả của công ty bảo hiểm để có được quyết định chính xác nhất trước khi mua bảo hiểm. 

Một chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện mà còn là tài sản quan trọng, vì vậy việc sở hữu một hợp đồng bảo hiểm ô tô 2 chiều là một cách làm rất thông minh giúp bạn giảm thiểu tối đa những thiệt hại nếu như có rủi ro xảy ra với chiếc xe của mình.

Sau khi tìm hiểu về Bảo hiểm Vật chất xe ô tô, quý khách có thắc mắc hay câu hỏi có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0966.490.888. Hoặc để lại thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của IBAOHIEM sẽ liên hệ ngay để tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của IBAOHIEM


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  5/5

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ

  Gửi thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong vòng 2 phút