Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo Hiểm Nhân Thọ

Hiện nay, khoa học xã hội phát triển, của cải vật chất được tạo ra đang ngày càng nhiều. Chúng ta đang ngày ngày đi làm, lao động để tạo dựng tài sản nhưng lại không tìm cách bảo vệ cho những gì đang có. Những người thông minh và sáng suốt đã nghĩ đến những hình thức tiết kiệm và bảo vệ tài sản của mình. Cách được nhiều người lựa chọn nhất ở thời điểm hiện tại là tham gia Bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ không chỉ là hình thức tích lũy tài sản mà còn bảo vệ sức khỏe, cuộc sống của bạn. 

Không chỉ cung cấp giải pháp tài chính hoàn hảo giúp con người dễ dàng hoàn thành các mục tiêu dài hạn, bảo hiểm nhân thọ còn là công cụ hữu hiệu bảo vệ cuộc sống cho cá nhân và gia đình trước những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai

Tại các nước phát triển như Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản, tỷ lệ người mua bảo hiểm nhân thọ đạt tới 90% dân số cả nước. Vì những lợi ích và quyền lợi vượt trội mà Bảo hiểm nhân thọ được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là gì

Bảo hiểm nhân thọ (life insurance) là sản phẩm của công ty bảo hiểm, được thiết kế với các quyền lợi, điều khoản rõ ràng nhằm bảo vệ con người trước những biến cố sức khỏe hoặc các rủi ro về thân thể, tính mạng. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn là một hình thức tiết kiệm, đầu tư sinh lợi hiệu quả.

Bản chất của bảo hiểm nhân thọ là cách thức dự phòng tài chính an toàn cho tương lai với mục đích thay thế nguồn thu nhập khi người tham gia không may gặp rủi ro bất trắc. Chính vì thế bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống con người, nó không chỉ giúp ổn định cuộc sống khi rủi ro bất ngờ xảy ra mà còn là cách thức chia sẻ rủi ro trong cộng đồng bằng cách lấy số đông bù số ít.

AN KHANG HẠNH PHÚC

AN PHÁT CÁT TƯỜNG

BẢO HIỂM UNG THƯ – LIFE CARE

Sự khác biệt giữa Bảo hiểm nhân thọ và Bảo hiểm phi nhân thọ

 • Bảo hiểm nhân thọ có nhiều điểm khác biệt với bảo hiểm phi nhân thọ. Theo đó, số tiền bảo hiểm nhân thọ chi trả được căn cứ theo số tiền bảo hiểm đã đóng và các chính sách bảo hiểm nhân thọ đã thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm. Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường kéo dài từ 10 – 20 năm hoặc trọn đời; định kỳ đóng phí theo tháng, quý, năm…; Phí bảo hiểm được tích lũy theo thời gian đóng bảo hiểm, tại thời điểm đáo hạn khách hàng sẽ nhận về tổng phí cùng với phần lãi theo quy định thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm Bảo hiểm nhân thọ mang tính bảo vệ và tích lũy.
 • Trong khi đó, bảo hiểm phi nhân thọ là loại bảo hiểm dành cho cả con người (sức khỏe, tai nạn,…) và tài sản (nhà cửa, xe…). Người tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường theo định mức quy định khi có rủi ro ngẫu nhiên xảy ra với người hoặc tài sản tham gia bảo hiểm; trường hợp không  có rủi ro xảy ra thì số tiền đóng phí sẽ rơi, không được hoàn lại. Bên cạnh đó, thời hạn hợp đồng thường ngắn, từ 1 – 2 năm hoặc có thể ngắn hơn (bảo hiểm du lịch). Người tham gia phải đóng phí một lần duy nhất, nếu khách hàng và công ty bảo hiểm tiếp tục thỏa thuận tái tục hợp đồng bảo hiểm cho các thời gian tiếp sau đó

Về công ty Bảo Việt Nhân thọ

1. Uy tín của Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Được thành lập từ 1996 và là Công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt, trực thuộc bộ tài chính. Cho tới hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường. Với vị thể là người tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ hiểu rõ nhu cầu của người Việt trong việc xây dựng một giải pháp ưu việt nhằm bảo vệ tài chính, sức khỏe cho tất cả khách hàng. 

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất sở hữu mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành, kênh phân phối trên cả nước với 76 công ty thành viên (đến năm 2019), cùng hơn 400  văn phòng khu vực gồm hơn 250.000 tư vấn viên và 2.200 cán bộ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm nhất tại Việt Nam.

Sở hữu hệ thống mạng lưới công ty thành viên vững chắc nhất thị trường, doanh nghiệp bảo hiểm này đã và đang đem lại sự phục vụ, tư vấn chu đáo, tận tình. Công ty luôn đặt sự uy tín và nhiệt tình lên hàng đầu để đem lại sự an tâm và thoải mái nhất cho khách hàng.

2. Thành tích của Bảo Việt Nhân thọ

Thị trường bảo hiểm nhân thọ ngày một sôi động khi nhu cầu của khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày một tăng cao, cùng sự xuất hiện thêm nhiều đơn vị bảo hiểm khác. Tuy nhiên, với kinh nghiệm là một nhà tiên phong, luôn đổi mới trong sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm hàng đầu sở hữu những sản phẩm được  tất cả các chuyên gia đánh giá rất cao.

Từ giai đoạn thành lập và phát triển, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, là niềm tự hào không chỉ của cá nhân đơn vị bảo hiểm này mà còn là vinh dự của quốc gia:

Năm 2015, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự được đón nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam cho sản phẩm nhân thọ “An Phát Trọn Đời”. Cũng trong năm này, đơn vị tiếp tục được Global Banking & Finance Review bình chọn là “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015”.
Năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu mạnh cùng vị trí đứng đầu TOP 5 doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2016.
Năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận được các giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” cùng “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng”.
Năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ là “Doanh nghiệp Việt đạt chuẩn Quốc tế”.
Năm 2019, tiếp tục là một năm đầy thành công của Bảo Việt Nhân thọ này khi đơn vị này đón nhận nhiều giải thưởng vô cùng danh giá: “An Phát Cát Tường” được vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019”; Bảo Việt Nhân thọ tự hào đón nhận giải thưởng lớn “Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019” & “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2019”.
Năm 2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020” dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu, chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục dẫn đầu top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2020”
Bảo Việt nhân thọ - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 Năm 2021,Bảo Việt nhân thọ tiếp tục dẫn đầu top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021” và “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ mang tới sự hài lòng và hạnh phúc nhất cho khách hàng Việt Nam 2021”

Với tiêu chí “Bảo vệ giá trị Việt là sứ mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân Thọ”, công ty luôn sát cánh cùng quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Tập thể Bảo Việt Nhân thọ đã có những thành tích ấn tượng đã đạt được là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu. Xuất phát từ sự tin tưởng, niềm động lực rất lớn từ khách hàng Việt dành cho đơn vị này. Bảo Việt Nhân Thọ đã, đang và sẽ luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, uy tín và đáng tin nhất trong thị trường. Bảo Việt Nhân thọ tất cả vì khách hàng thân yêu. 

Chắc chắn rằng, Bảo Việt Nhân thọ là sự lựa chọn số một nếu quý khách hàng có nhu cầu tham gia Bảo Hiểm Nhân thọ. 

Nên lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Lý do nhiều người còn băn khoăn, đắn đo trước quyết định có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không, đó chính là chưa hiểu rõ được những lợi ích thiết thực của loại hình bảo hiểm này. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, người đầu tiên hưởng lợi ích đó chính là khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp khách hàng thiết lập một quỹ dự phòng rủi ro về sức khỏe và quỹ tài chính bảo vệ thu nhập giúp người tham gia được bảo vệ trước các sự kiện bảo hiểm ngay trong kỳ phí đóng đầu tiên. 

Trên thực tế, mỗi sản phẩm nhân thọ đều được thiết kế một cách chi tiết và phù hợp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tham gia. Vì vậy, bản chất của bảo hiểm nhân thọ luôn hướng vào những điều tốt đẹp và luôn mang lại giá trị thiết thực nhất cho con người.

Nếu quý khách chưa hiểu rõ hoặc có thắc mắc về Bảo hiểm nhân thọ IBAOHIEM sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Liên hệ tới hotline: 0966.795.333 – 0966.490.888 hoặc địa chỉ email kinhdoanh@ibaohiem.vn, tư vấn viên luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách.

Bảo Việt là cái tên uy tín và lâu đời trên thị trường Bảo hiểm tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị tiên phong mở đường cho lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao và ủng hộ mạnh mẽ. Trong giỏ sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ, đã có tới hơn 50 sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, nhu cầu từng khách hàng để kiến tạo một giải pháp tài chính vững chắc và linh hoạt để bảo vệ bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đi vào hoạt động từ 1996 với hợp đồng nhân thọ đầu tiên được phát hành bởi Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Với 25 năm phát triển, đơn vị này đã và đang cung cấp cho thị trường với những giỏ sản phẩm hấp dẫn và đa dạng , trong đó có nổi bật nhất là dòng sản phẩm liên kết chung:

 Các gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung:

 • Theo quyết định số 96/2007/QĐ-BTC của Bộ Tài chính đã chính thức cho phép triển khai một loại hình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới tại Việt Nam. Đây chính là loại hình bảo hiểm liên kết chung hay còn gọi là bảo hiểm linh hoạt.
 • Theo số liệu báo cáo từ Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm – Bộ Tài chính cho thấy, vào 7 tháng đầu năm 2021, dòng bảo hiểm liên kết đầu tư chiếm tỷ trong lớn nhất trong tổng thu khai thác mới toàn ngành bảo hiểm nhân thọ.
 • Cùng với các số liệu được cập nhật thường xuyên thì các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đang tăng trưởng mạnh trong việc làm thỏa mãn của người mong đợi của người tham gia bảo hiểm.
 • Bảo hiểm nhân thọ liên kết chung là dòng sản phẩm kết hợp “bảo vệ”, “tiết kiệm” và “đầu tư”: Song song với việc bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, tiết kiệm tài chính dài hạn, những sản phẩm này còn mang lại giải pháp sinh lời hiệu quả từ các hoạt động đầu tư của công ty bảo hiểm.
 • Khi đó, một phần phí bảo hiểm sẽ được gom vào một quỹ và thực hiện đầu tư với hình thức vô cùng an toàn được Bộ Tài chính chấp thuận. Khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm thông báo lãi suất bình quân năm dựa theo kết quả đầu tư an toàn và trả lãi suất vào giá trị hợp đồng bảo hiểm.
 • Bảo Việt Nhân thọ đã triển khai nhiều sản phẩm nhân thọ mới thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung với quyền lợi bảo vệ ưu việt trước những rủi ro bệnh tật, tử vong…; quyền lợi tiết kiệm, đầu tư với lãi suất khách hàng sẽ được hưởng từ quỹ liên kết chung.

Thành công của Bảo Việt Nhân thọ thể hiện ở những sản phẩm ưu việt nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bảo hiểm và của khách hàng.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chào bạn, nếu bạn cần một tư vấn viên tận tình giải đáp mọi thắc mắc về bảo hiểm hãy gửi yêu cầu tư vấn ngay để được trợ giúp

Những lợi ích của Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

1. Bảo Việt Nhân Thọ – giá trị nằm ở sự bảo vệ

Giá trị cốt lõi nhất và ý nghĩa nhất của bảo hiểm nhân thọ là sự bảo vệ. Nhiều người lầm tưởng rằng bảo hiểm nhân thọ chỉ là một hình thức tiết kiệm đơn thuần, có nghĩa là, khi đáo hạn xong thì nhận được khoản tiền tích góp cùng khoản lãi trong nhiều năm tham gia. Tuy nhiên, sự bảo vệ trước mọi rủi ro bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con người mới là giá trị của bảo hiểm nhân thọ mang lại cho cuộc sống của con người.

Bằng cách tiến hành chi trả bồi thường theo điều kiện quy định trong hợp đồng, khách hàng sẽ được bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe như nằm viện, cấp cứu, phẫu thuật hoặc mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, bệnh lý nghiêm trọng,…Lúc này, khoản chi trả của bảo hiểm không chỉ đơn thuần giúp người bệnh tiệm cận với phương thức điều trị mới để nâng cao khả năng phục hồi sức khỏe mà còn giúp khách hàng vơi đi gánh nặng tài chính với người thân trong gia đình.

Đặc biệt, dù mới chỉ tham gia đóng phí bảo hiểm với số tiền nhỏ, nhưng chỉ khi rủi ro liên quan tới thương tật hay tử vong xảy ra, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả một số tiền lớn, lớn hơn rất nhiều so với số tiền đã đóng. Hơn nữa, số tiền bảo hiểm được chi trả cũng chính là chỗ dựa vật chất cho cả gia đình nhằm bù đắp những mất mát, tổn thất về tài chính để mọi thành viên trong gia đình có một cuộc sống ổn định và có điều kiện thực hiện ước mơ, dự định của tương lai.

Trong cuộc sống, đã có rất nhiều trường hợp gia đình khách hàng không may gặp những rủi ro bất ngờ nhưng nhờ có bảo hiểm nhân thọ, cả gia đình khách hàng đã nhận được sự bảo vệ và hỗ trợ rất lớn:

 • Ngày 25/06/2017 Bảo Việt Nhân đã thực hiện cam kết chi trả 3 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Mầu Tiến Bảy (Sơn La). Bảo Việt Nhân thọ đã ứng trước quyền lợi bệnh hiểm nghèo là 500 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình khách hàng. Nhưng do căn bệnh đã ở giai đoạn cuối nên ông qua đời. Ngay sau đó, đơn vị bảo hiểm này đã đến chia buồn cùng gia đình và hướng dẫn người thân của khách hàng tiến hành các thủ tục có liên quan công ty thực hiện chi trả quyền lợi với số tiền là 2.5 tỷ đồng.
 • Ngày 18/8/2019, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Quảng Nam với số tiền chi trả là 450 triệu đồng. Chị T- khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ cho chính bản thân với sản phẩm An Phát Cát Tường cùng các quyền lợi bổ trợ là: Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn mở rộng và quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Trong quá trình làm việc, chị T không may gặp tai nạn thương tâm.
 • Nhận được thông tin xấu từ phía khách hàng của mình, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả 450 triệu đồng theo đúng cam kết trong hợp đồng (cụ thể là, tại thời điểm xảy ra tai nạn, quyền lợi tử vong của hợp đồng là 200 triệu đồng, quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng là 200 triệu đồng và giá trị chi trả từ sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn là 50 triệu đồng). Tính đến thời điểm thời gian xảy ra rủi ro, chị T mới đóng vào Bảo Việt Nhân thọ là 12. 597.560 đồng. Ngoài ra còn rất nhiều khách hàng khác đã được Bảo Việt nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm theo cam kết trong hợp đồng.

2. Bảo Việt nhân thọ – Sự chuẩn bị tài chính vững vàng cho cá nhân và gia đình

Các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ trích một phần phí bảo hiểm vào quỹ dự phòng bảo hiểm và một phần cho vào quỹ đầu tư. Lợi nhuận từ quỹ đầu tư này sẽ dùng để trả lãi suất cho khách hàng. Khi khách hàng an tâm sống khỏe đến khi đáo hạn hợp đồng, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được một khoản đáo hạn hợp đồng. Giá trị khoản đáo hạn này được xem là rất lớn bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi nhận được.. Như vậy, bảo hiểm nhân thọ luôn mang lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng trong bất kỳ tình huống nào kể từ khi hợp đồng được ký kết và người tham gia hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ của mình.

Tại Bảo Việt Nhân thọ – Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất 2021, lãi suất đầu tư luôn được công khai minh bạch qua từng năm để khách hàng nắm bắt rõ được từng lợi ích nhận được. Được biết, lãi suất trung bình quỹ liên chung năm 2018, năm 2019, năm 2020 của Bảo Việt Nhân thọ lần lượt là 6,55% và 6,20% và 5.5%, 5.85% đối với sản phẩm An Phát Cát Tường – mức lãi suất đầu tư cao nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Với những lợi ích thiết thực, lợi nhuận ổn định, bảo hiểm nhân thọ nói riêng và Bảo Việt Nhân thọ nói chung đã và đang khẳng định vai trò tích cực của mình trong việc xây dựng một kế hoạch tài chính vững vàng cho mỗi cá nhân, gia đình và cả xã hội

Các sản phẩm Bảo Việt nhân thọ được nhiều người lựa chọn nhất

1. An khang hạnh phúc

Ra mắt ngày 01/08/2021, Sản phẩm “An Khang Hạnh Phúc”, bảo vệ trọn đời và toàn diện trước các rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt bảo vệ bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, đột quỵ, nhồi máu cơ tim và các quyền lợi chăm sóc y tế ưu việt. Đây cũng là sản phẩm có giải pháp đầu tư và tích lũy hiệu quả, được đánh giá là một trong những sản phẩm chủ chốt của Bảo Việt Nhân thọ.

"An Khang Hạnh Phúc" của Bảo Việt mang đến nhiều quyền lợi vượt trội, giúp người tham gia bảo hiểm tích lũy hiệu quả cho tương lai, đồng thời dự phòng một nguồn tài chính đảm bảo để điều trị các bệnh nan y hay chi trả các chi phí y tế, phẫu thuật khi không may gặp rủi ro tai nạn, bệnh tật hoặc bị nhiễm Covid-19.
“An Khang Hạnh Phúc” đặc biệt bảo vệ trước bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, đồng thời bảo vệ kép trước nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Giá trị bảo vệ cao, lên đến 2.5 tỷ đồng khi khách hàng bị phát hiện vào một trong ba nhóm bệnh trên đáp ứng với điều khoản của hợp đồng. Và đặc biệt là An Khang Hạnh Phúc có quỹ chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng bao gồm chi trả viện phí, phẫu thuật và vận chuyển cấp cứu cho người tham gia, giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc tốt nhất, yên tâm điều trị và chữa khỏi bệnh. Với An Khang Hạnh Phúc khách hàng được bảo vệ tối đa lên đến 15 tỷ đồng.

Nhằm gia tăng quyền lợi bảo vệ cho khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh tiếp tục diễn biến khó lường, “An Khang Hạnh Phúc” đã được thiết kế để hỗ trợ tối đa cho người tham gia: miễn thời gian chờ đối với quyền lợi trợ cấp viện phí khi khách hàng phải nằm viện do nhiễm Covid-19. Đồng thời, từ ngày 1/8 đến 31/12/2021, “An Khang Hạnh Phúc” chi trả 200% số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường đối với khách hàng nhiễm chủng virus này. Đây là nỗ lực của doanh nghiệp nhằm phục vụ tận tâm và chia sẻ với các khách hàng khi không may gặp rủi ro mắc Covid-19.

Với “An Khang Hạnh Phúc”, người tham gia bảo hiểm được linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí trong 10, 15, 20 năm hoặc đến 55 tuổi, 60 tuổi và  65 tuổi, mà vẫn được bảo vệ trọn đời. “An Khang Hạnh Phúc” đồng thời được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong điều kiện kinh tế không ổn định khi có thể thay đổi số phí thực đóng hoặc tạm dừng đóng phí bảo hiểm phù hợp với từng thời điểm. Đặc biệt, trong trường hợp người tham gia bảo hiểm có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần Giá trị hợp đồng hoặc vay từ Hợp đồng  để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết.

Sản phẩm “An Khang Hạnh Phúc” là sản phẩm rất ưu việt và cần thiết với  bạn nếu bạn đang thật sự quan tâm tới sức khỏe của bản thân và gia đình trước tình hình dịch bệnh và tỷ lệ mắc các bệnh ung thư, tim mạch ngày càng tăng cao. “An Khang Hạnh Phúc” bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình.

Nếu quý khách đang cần thêm thông tin chi tiết  về sản phẩm An khang hạnh phúc, vui lòng  liên hệ tới hotline: 0966.795.333 – 0966.490.888 hoặc địa chỉ email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được tư vấn miễn phí. 

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chào bạn, nếu bạn cần một tư vấn viên tận tình giải đáp mọi thắc mắc về bảo hiểm hãy gửi yêu cầu tư vấn ngay để được trợ giúp

2. An Phát Cát Tường

 • An Phát Cát Tường là một trong những sản phẩm nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ nói riêng cũng như của thị trường bảo hiểm nhân thọ nói chung. Được chính thức triển khai vào ngày 5/6/2019, “An Phát Cát Tường” đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng với hơn 15.000 khách hàng cùng số phí bảo vệ và tích lũy gần 300 tỷ đồng chỉ trong 50 ngày ra mắt.
 • An Phát Cát Tường được xây dựng trên nhu cầu được bảo vệ và đảm bảo tài chính trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống cùng với sự kết hợp giữa 3 mục tiêu: “Bảo hiểm”, “Tiết kiệm” và “Đầu tư”. Khách hàng tham gia sẽ được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối,…trong đó số tiền bảo hiểm cho tử vong lên đến 15 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ với số tiền chi trả có thể lên tới 2,5 tỷ đồng.
Đồng thời, khách hàng tham gia “An Phát Cát Tường” sẽ nhận được khoản lãi theo lãi suất của Bảo Việt Nhân thọ công bố hằng năm. Trong năm 2019 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã thông báo lãi suất công bố với các Hợp đồng bảo hiểm Liên kết chung với mức lãi suất là 6,2 % – mức lãi suất trung bình quỹ liên kết chung năm 2019 lớn nhất trên thị trường bảo hiểm, trong đó, riêng với sản phẩm “An Phát Cát Tường” mức lãi suất áp dụng là 6,4%. Trong năm 2020, lãi suất công bố của sản phẩm An Phát Cát Tường là 5.85% – chính thức đưa sản phẩm của Bảo Việt nhân thọ có mức lãi suất công bố thực tế cao nhất trên thị trường. Với sự cống hiến to lớn cho người dùng, “An Phát Cát Tường” đã được vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019 – Most innovative new life insurance Vietnam 2019”. Kết quả này được vinh danh bởi Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc (Global Banking & Finance Review), dựa trên những tiêu chí đánh giá bao gồm những đặc tính ưu việt của sản phẩm, sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và ý nghĩa cộng đồng mà sản phẩm mang lại cho xã hội.
 • An Phát Cát Tường là sản phẩm bảo hiểm uy tín và được nhiều người tham gia nhất hiện tại. Đây không chỉ là sản phẩm bảo hiểm bảo vệ khách hàng trước những rủi ro mà còn là hình thức đầu tư được đánh giá cao với lãi suất vượt trội  nhất trên thị trường. 
 • An Phát Cát Tường là giải pháp bảo vệ – tiết kiệm – đầu tư thông minh vừa bảo vệ bạn trước rủi ro, vừa tạo lập một quỹ học vấn tương lai cho con trẻ, vừa tạo dựng một quỹ hưu trí để an hưởng tuổi già.
Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết  về sản phẩm An Phát Cát Tường liên hệ tới hotline: 0966.795.333 – 0966.490.888 hoặc địa chỉ email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được tư vấn miễn phí. 

3. Life Care – Bảo hiểm ung thư ++

Life Care là sản phẩm bảo hiểm đặc biệt của Bảo Việt bảo vệ khách hàng một cách toàn diện trước căn bệnh ung thư. Life Care – Bảo hiểm ung thư ++ sẽ mang đến kế hoạch tài chính chu toàn, giúp gia đình Việt chuẩn bị tâm thế khi rủi ro ung thư bất ngờ ập đến. Life Care bảo vệ bạn và gia đình khỏi những lo lắng về rủi ro, giúp gia đình bạn luôn yên tâm vui sống.

Life Care là sản phẩm online có Quyền lợi ung thư cao nhất trên thị trường. Life Care mang tới quyền lợi bảo hiểm ung thư lên tới 600 triệu đồng (trong đó giai đoạn đầu chi trả lên tới 100 triệu đồng, giai đoạn cuối chi trả lên tới 500 triệu đồng), quyền lợi Đột quỵ lên tới 500 triệu đồng. Không những vậy, đây là sản phẩm duy nhất có tầm soát ung thư cho người thân của bạn. Gia đình và người thân bạn sẽ được hỗ trợ 2% Số tiền bảo hiểm, tối đa 10 triệu đồng khi thực hiện tầm soát ung thư (trường hợp Người được bảo hiểm bị ung thư). Đây cũng là gói bảo hiểm duy nhất tích hợp Quyền lợi Đột quỵ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm, lên tới 500 triệu đồng. Life Care sát cánh đồng hành cùng bạn và gia đình trong những lúc khó khăn và rủi ro. 

Bảo Việt cho ra mắt sản phẩm Life Care với mong muốn mọi người có thể chủ động hơn trước ung thư và đột quỵ. Khách hàng có thể tùy chọn mức phí tham gia và các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu. Chỉ với 140.000 đồng/năm bạn cũng có thể tham gia bảo hiểm Life Care của Bảo Việt và hưởng những quyền lợi vượt trội. 

Life Care của Bảo Việt nhân thọ là sản phẩm ưu việt bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro. 

Nếu có thắc mắc về sản phẩm liên hệ tới hotline: 0966.795.333 – 0966.490.888 hoặc địa chỉ email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được tư vấn miễn phí.  Sau khi tìm hiểu về Bảo hiểm Nhân thọ, quý khách có thắc mắc hay câu hỏi có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0966.490.888. Hoặc để lại thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của IBAOHIEM sẽ liên hệ ngay để tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của IBAOHIEM


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  5/5

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ

  Gửi thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong vòng 2 phút