Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe MIC

Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp văn minh và hiệu quả để dự phòng tài chính khi không may gặp phải rủi ro về sức khỏe. Với gói bảo hiểm này, bạn có thể yên tâm khám và điều trị bệnh mà không cần phải quá lo lắng về chi phí y tế. Vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe loại nào? Cách thức mua ra sao? Mua bảo hiểm ở đâu uy tín nhất? Để giải đáp các vấn đề trên, IBAOHIEM sẽ chia sẻ đến bạn các gói bảo hiểm sức khỏe MIC tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu về bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức là loại hình bảo hiểm chi trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn, ốm đau hay thương tật. Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ trả chi phí bảo hiểm theo như thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm. 

Bảo hiểm sức khỏe được xem như một phương pháp quản trị rủi ro, là chỗ dựa tài chính cho bạn và gia đình khi chẳng may gặp rủi ro không mong muốn. chúng ta có thể mua các gói bảo hiểm sức khỏe thông qua công ty bảo hiểm và tham gia theo hình thức tự nguyện. Mỗi gói bảo hiểm đều có những quyền lợi khác nhau tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi chúng ta.

Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe thường có là 1 năm và đóng phí 1 lần duy nhất để hưởng quyền lợi. Sau khi hết thời hạn, bạn có thể tiếp tục gia hạn để duy trì hiệu lực hợp đồng. 

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Lựa chọn tham gia bảo hiểm một cách tự nguyên và đóng theo khả năng tài chính cũng như nhu cầu của mỗi chúng ta
Linh hoạt trong việc lựa chọn cơ sở y tế, không cần phải đi đúng tuyến
Những gói bảo hiểm cao cấp có mở rộng cả phạm vi bảo hiểm và bảo lãnh thanh toán ở nước ngoài
Thủ tục bảo lãnh viện phí vô cùng nhanh gọn
Được hỗ trợ chi trả các chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh như: viện phí, thuốc, khám bệnh,… theo quy định trong hợp đồng. Đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ Có nên tham gia bảo hiểm sức khỏe không”. Chắc chắn, câu trả lời là rất nên tham gia, bởi những lợi ích mà bảo hiểm này mang lại. Ích lợi có thể nhìn thấy rõ ràng nhất chính là giúp giảm bớt gánh nặng về kinh tế như: Viện phí, phí khám, tiền thuốc luôn là nỗi lo sợ của người nhà và cả bệnh nhân. Công ty bảo hiểm san sẻ gánh nặng ấy với bạn. Tùy thuộc vào giá trị gói bảo hiểm mà bạn sẽ được chi trả toàn bộ hay một phần chi phí. Hiện nay, các doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp tới thị trường các gói bảo hiểm sức khỏe vô cùng phong phú, đa dạng, khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu và điều kiện tài chính. IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe MIC.

Đôi nét về Tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC

Tổng công ty bảo hiểm quân đội (MIC) được thành lập năm 2007 theo Quyết định số 871/BQP ngày 22/2/2007 của Quân ủy Trung Ương và Giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ Tài chính. Hiện tại MIC đang đứng ở vị trí Top 5 về thị phần trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm phát triển, hiện nay bảo hiểm quân đội MIC đã có mạng lưới vững mạnh với 70 công ty thành viên, và hơn 400 phòng kinh doanh trên toàn quốc. MIC đã và đang mang đến nhiều sản phẩm bảo hiểm uy tín như: Bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm,…

Bảo hiểm Quân đội MIC

Tầm nhìn

“NẰM TRONG TOP 3 DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU VỀ THỊ PHẦN (DOANH THU) VÀO NĂM 2026″

Kiến tạo tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam với tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm và ứng dụng nền tảng số hàng đầu nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm được tư vấn và bảo vệ tận tâm thông qua hệ thống dịch vụ đa kênh tích hợp.

Sứ mệnh

“ KIẾN TẠO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP LÀ SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU CỦA MIC.”

Chúng tôi luôn sát cánh, đồng hành cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn thông qua những giải pháp tư vấn, bảo vệ tận tậm và mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Chúng tôi cam kết nâng tầm giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và tích cực đóng góp vì sự phát triển tốt đẹp của cộng đồng.

BẢO HIỂM MIC CARE

VỮNG TÂM SỐNG KHỎE MIC

BẢO HIỂM UNG THƯ MIC

BẢO HIỂM SỨC KHỎE NHÓM MIC

Các gói bảo hiểm sức khỏe MIC

1. MIC Care

Sản phẩm bảo hiểm MIC care được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật như:

Phí bảo hiểm cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ
Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật
Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư
Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày
Thủ tục tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe
Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình
Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu
Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính
Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ
Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng
Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi
Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

Đối tượng tham gia:

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài công tác, học tập tại Việt Nam độ tuổi từ 15 ngày tuổi tới 70 tuổi. Đặc biệt, trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 6 tuổi có thể tham gia độc lập (tăng 30% phí) hoặc tham gia kèm với bố/mẹ.
Không nhận bảo hiểm: Những người bị bệnh tâm thần, ung thư; Những người bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên

Bảng quyền lợi

Bảng quyền lợi bảo hiểm MIC Care

Phí bảo hiểm

Trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 06 tuổi bắt buộc mua kèm với bố/mẹ hoặc bố/mẹ đã tham gia ít nhất 01 chương trình bảo hiểm sức khỏe MIC Care còn hiệu lực tại MIC và gói bảo hiểm của con chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn gói bảo hiểm của bố hoặc mẹ (bao gồm cả điều khoản chính và điều khoản bổ sung). Trường hợp trẻ từ 15 ngày tuổi đến 06 tuổi muốn tham gia độc lập cần tăng phí 30%.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BẢO HIỂM MIC CARE

2. Vững tâm sống khỏe MIC

Chương trình Vững tâm sống khỏe với thông điệp “An tâm bảo vệ – Vững chắc tương lai” là giải pháp bảo vệ chủ động giúp chúng ta tận hưởng trọn vẹn những phút giây hạnh phúc trong cuộc sống.

Đối tượng tham gia:

Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cứ trú trú hợp pháp tại Việt Nam tại ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm.
Độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi vào ngày bắt đầu thời hạn hợp đồng bảo hiểm và không quá 70 tuổi đối với các trường hợp tham gia tái tục liên tục từ 65 tuổi hoặc từ trước đó.

Bảng quyền lợi

Bảng quyền lợi Vững Tâm Sống Khỏe MIC

Bảng biểu phí bảo hiểm

Biểu phí Vững Tâm Sống Khỏe MIC

TÌM HIỂU THÊM VỀ VỮNG TÂM SỐNG KHỎE MIC

3. Bảo hiểm ung thư MIC

Tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng. Đi kèm với đó là gánh nặng về chi phí chi trả cho khám và điều trị ung thư. Thấu hiểu hành trình chiến thắng bệnh Ung thư luôn tiềm ẩn những khó khăn, thử thách, bảo hiểm MIC đã cho ra mắt sản phẩm MIC MIRACLE được thiết kế như một giải pháp tối ưu, đồng hành và giúp san sẻ gánh nặng tài chính cho gia đình, người thân bệnh nhân ung thư.

Theo đó, quyền lợi bồi thường sẽ được MIC chi trả MỘT LẦN và TOÀN BỘ tối đa tới 1,15 tỷ VNĐ/trường hợp. Đây là mức quyền lợi bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Đối tượng được bảo hiểm

Người được bảo hiểm là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi, và được tái tục liên tục tối đa không quá 65 tuổi.
MIC không nhận và không chịu trách nhiệm trả tiền bảo hiểm cho các trường hợp sau: Người được bảo hiểm bị tâm thần, thần kinh, bệnh phong; Người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên; Người đang trong quá trình điều trị thương tật, bệnh tật.

Quyền lợi bảo hiểm

MIC sẽ chi trả cho Người được bảo hiểm toàn bộ số tiền bảo hiểm khi có chẩn đoán đầu tiên về việc Người được bảo hiểm mắc Ung thư với mức độ nghiêm trọng thuộc phạm vi bảo hiểm. Hiệu lực hợp đồng bảo hiểm sẽ kết thúc ngay khi số tiền bảo hiểm được chi trả cho Người được bảo hiểm.
Một yêu cầu bồi thường chỉ có thể được thực hiện theo Hơp đồng nếu Người được bảo hiểm còn sống quá thời hạn ít nhất là ba mươi (30) ngày kể từ thời điểm được chẩn đoán mắc ung thư với mức độ nghiêm trọng lần đầu tiên.
Thời gian chờ: 90 ngày kể từ ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm.

Số tiền bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm Bảo hiểm Ung Thư MIC

Bảng biểu phí

Biểu phí Bảo hiểm Ung Thư MIC

TÌM HIỂU THÊM VỀ BẢO HIỂM UNG THƯ MIC

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích liên quan tới các gói bảo hiểm sức khỏe MIC


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY