Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

AIA thẻ chăm sóc sức khỏe

AIA thẻ chăm sóc sức khỏe

Sơ lược chung

Bạn có biết rằng chi phí y tế tại Việt Nam đang tăng cao hàng năm? Theo báo cáo của Bộ Y tế, chi phí y tế bình quân đầu người tăng từ 1,7 triệu đồng năm 2010 lên 4,9 triệu đồng năm 2019, tương đương tốc độ tăng trưởng 11,8% mỗi năm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn cho việc khám và chữa bệnh, đặc biệt là khi bạn gặp phải những bệnh lý nghiêm trọng như ung thư, tim mạch, đột quỵ… Để giải quyết vấn đề này, bạn cần có một giải pháp bảo hiểm sức khỏe chất lượng và uy tín. Và AIA thẻ chăm sóc sức khỏe chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

AIA thẻ chăm sóc sức khỏe là gì? 

Thẻ chăm sóc sức khỏe AIA là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp của AIA Việt Nam, mang đến cho bạn và gia đình những quyền lợi ưu việt.

Với thẻ chăm sóc sức khỏe AIA, bạn sẽ có được sự bảo vệ và chăm sóc với nhiều dịch vụ y tế, đặc biệt thêm an tâm với quyền lợi gia tăng trong điều trị ung thư. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí y tế, mà chỉ tập trung vào việc hồi phục sức khỏe và tận hưởng cuộc sống.

AIA thẻ chăm sóc sức khỏe
AIA thẻ chăm sóc sức khỏe

Ưu điểm của thẻ chăm sóc sức khỏe AIA

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe AIA, bạn sẽ được cấp thẻ chăm sóc sức khỏe. Thẻ này có thể giúp bạn tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh hoặc các nước trong khu vực ASEAN với hệ thống hơn 300 bệnh viện và phòng khám đối tác của AIA trên toàn quốc.

Khi tham gia bảo hiểm AIA bạn sẽ được hưởng các quyền lợi điều trị nội trú bao gồm chi phí xạ trị, hóa trị, phẫu thuật, giường bệnh, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe,…

Quyền lợi điều trị ngoại trú bao gồm các chi phí thuốc men, xét nghiệm, siêu âm, khám bệnh,…

Quyền lợi điều trị ung thư, nhân đôi hạn mức trong 24 tháng với ung thư lần đầu, bạn có thể yên tâm chữa trị tại các bệnh viện đầu ngành với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành và trang thiết bị hiện đại.

Hỗ trợ khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm cho bạn và gia đình bạn.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về khoản viện phí khổng lồ vì thẻ chăm sóc sức khỏe AIA có thể hỗ trợ bạn bảo lãnh viện phí.

Lưu ý khi sử dụng thẻ chăm sóc sức khỏe AIA

Bạn cần nghiên cứu thật kỹ về quyền hạn bảo hiểm, thời hạn có hiệu lực của bảo hiểm, định kỳ đóng phí bảo hiểm, phạm vi địa lý và các điều khoản loại trừ khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe AIA.

Khi có sự cố cần làm thủ tục yêu cầu chi trả số tiền bảo hiểm bạn cần nộp đầy đủ các thông tin y tế để tránh bị từ chối yêu cầu thanh toán bồi thường bảo hiểm.

Cần xem trước danh sách bảo hiểm liên kết với AIA và lựa chọn các cơ sở y tế đó để được hưởng trọn vẹn quyền lợi cũng như bảo lãnh viện phí nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về AIA thẻ chăm sóc sức khỏe, các ưu điểm cũng như các lưu ý khi sử dụng thẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe AIA hãy liên hệ ibaohiem.vn để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY