Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

AIG bảo hiểm du lịch

Sơ lược chung

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch và khám phá những vùng đất mới trên toàn thế giới, hoặc đơn giản bạn thường xuyên phải công tác trong và ngoài nước thì chắc hẳn bạn biết đến gói AIG bảo hiểm du lịch. Hôm nay, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về những quyền lợi vượt trội của gói bảo hiểm này ngay nhé!

Giới thiệu chung về Tập đoàn bảo hiểm AIG

AIG là một tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới với quy mô hoạt động rộng rãi tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Ở Việt Nam, AIG có hai trụ sở chính và được cấp giấy phép hoạt động ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là công ty bảo hiểm có nhiều ưu đãi đặc biệt nên ngày càng được người Việt Nam biết đến nhiều. Những dịch vụ của AIG phục vụ đến khách hàng đều rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy, càng làm tăng thêm sự tin cậy của khách hàng vào thương hiệu bảo hiểm này.

AIG với đội ngũ nhân viên bảo hiểm có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp với tác phong làm việc năng động luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và hài lòng. Những giải pháp bảo hiểm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản phẩm AIG bảo hiểm du lịch quốc tế được khách hàng đánh giá rất cao.

AIG bảo hiểm du lịch

Quyền lợi bảo hiểm khi tham gia gói bảo hiểm du lịch AIG

Hiện nay, gói bảo hiểm du lịch AIG chia làm 03 chương trình: cơ bản, phổ thông, cao cấp với hạn mức bảo hiểm từ từ 2,1 tỷ đến 6,3 tỷ đồng

Khi sử dụng AIG bảo hiểm du lịch quốc tế, bạn sẽ sẽ được hưởng một số quyền lợi bảo hiểm như sau:

– Mọi chi phí chi phí y tế do tai nạn xảy ra ở nước ngoài, cần phải điều trị nội trú hoặc ngoại trú, trợ cấp khi nằm viện nước ngoài, di chuyển y tế khẩn cấp… gọi chung là hỗ trợ y tế nước ngoài trong phạm vi bảo hiểm đều được AIG hỗ trợ chi trả.

– Trong trường hợp không mong muốn nhất là tử vong hoặc nhẹ hơn là thương tật do tai nạn, AIG cũng sẽ hỗ trợ với điều khoản quyền lợi mang tên “hỗ trợ cá nhân”.

– Đối với “hỗ trợ đi lại”, AIG sẽ hỗ trợ cho khách hàng ở khoản hủy bỏ chuyến đi, hoãn chuyến bay, rút ngắn hành trình, hành lý cá nhân, hành lý đến chậm, giấy tờ đi đường, trách nhiệm pháp lý cá nhân, bồi thường cho mỗi giờ bị bắt làm con tin hay bị bắt cóc…

– Đặc biệt, khi bạn sử dụng dịch vụ AIG bảo hiểm du lịch, khách hàng còn được hưởng thêm các quyền lợi khác như: ưu đãi cho khách chơi golf, bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm đối với những loại phương tiện cho thuê, tự động gia hạn hợp đồng bảo hiểm không tính phí trong vòng 72 giờ đồng hồ nếu không may gặp phải sự cố ngoài tầm kiểm soát…

Lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch AIG 

Khi mua bảo hiểm du lịch AIG, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

– Tìm kiếm đúng đại lý chính hãng để đảm bảo mua đúng sản phẩm mà công ty này đang cung cấp

– Tìm hiểu thông tin chi tiết về bảo hiểm du lịch để lựa chọn chương trình và mức phí phù hợp. 

– Nắm rõ thông tin về điều khoản hợp đồng và quyền lợi được hưởng cũng như các thông tin về thời hạn bảo hiểm, chi phí bảo hiểm, điều kiện, thủ tục, loại trừ bảo hiểm… trước khi mua qua kênh online.

– Cung cấp thông tin đăng ký chính xác để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm đồng thời tránh mất thời gian xác nhận lại thông tin.

– Nên mua bảo hiểm sớm, trước khi chuyến du lịch của bạn bắt đầu, bởi khi bạn khởi hành chuyến đi hoặc đã đi rồi mới tiến hành mua thì có nhiều quyền lợi bảo hiểm sẽ không được hưởng.

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch an toàn tuyệt đối và những trường hợp phát sinh không mong muốn xảy ra đều được hỗ trợ, xử lý kịp thời, thì hãy mua ngay gói AIG bảo hiểm du lịch cho chuyến đi của mình. Hy vọng với những thông tin mà IBAOHIEM vừa chia sẻ đã giúp cho bạn nắm rõ hơn về quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm này.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY