Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Aon Care Bảo Việt

Tìm hiểu chung

Bạn có biết rằng bảo hiểm sức khỏe là một trong những chính sách phúc lợi quan trọng nhất đối với nhân viên của một doanh nghiệp? Bảo hiểm sức khỏe không chỉ bảo vệ nhân viên khỏi những rủi ro tài chính khi gặp phải ốm đau, tai nạn, thai sản, nha khoa, mà còn tăng cường sự gắn kết, trung thành và hiệu quả làm việc của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Aon Care Bảo Việt – một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho doanh nghiệp đến từ Bảo Việt – thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Aon Care Bảo Việt là gì?

Aon Care là loại hình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, bổ sung cho bảo hiểm y tế bắt buộc. Aon Care được thiết kế dành riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp, với người được bảo hiểm là cán bộ nhân viên và người thân của họ. Aon Care Bảo Việt sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm những chi phí thăm khám, điều trị tại các cơ sở y tế hợp tác với Bảo Việt khi bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn, phẫu thuật, thai sản, nha khoa, thậm chí là tử vong.

Aon Care Bảo Việt

Quyền lợi khi sở hữu bảo hiểm Aon Care

Bạn sẽ được bảo vệ khỏi những rủi ro tài chính khi xảy ra sự cố về sức khỏe. Được bảo hiểm tử vong, thương tật, chi phí y tế, chi phí nằm viện,…

Bạn sẽ được lựa chọn bất kỳ cơ sở y tế nào mà bạn thấy thuận tiện nhất, không bị ràng buộc bởi tuyến y tế như bảo hiểm y tế bắt buộc. Bạn có thể thăm khám, điều trị tại các bệnh viện, phòng khám uy tín, chất lượng, như Vinmec, Hồng Ngọc,..

Được áp dụng cơ chế bảo lãnh viện phí tại các cơ sở y tế liên kết, nếu người được bảo hiểm khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế ngoài danh sách liên kết thì Bảo Việt sẽ chi trả bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ bồi thường hợp lệ.

Được mở rộng bổ sung cho người nhà bao gồm vợ/ chồng hoặc con nhỏ của cán bộ nhân viên độ tuổi từ 1-65 tuổi.

Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi về phí bảo hiểm khi tham gia với số lượng người lớn. Bảo Việt sẽ áp dụng các mức giảm phí linh hoạt, tùy theo quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp.

Cách mua Aon Care Bảo Việt

Liên hệ trực tiếp với Bảo Việt hoặc đại lý uy tín bảo hiểm của Bảo Việt như ibaohiem.vn để được hỗ trợ tư vấn cũng như hướng dẫn thủ tục đăng ký mua bảo hiểm Aon Care.

Ký kết hợp đồng bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm theo thỏa thuận.

Nhận thẻ bảo hiểm và hướng dẫn sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

Sử dụng thẻ bảo hiểm khi cần thăm khám, điều trị tại các cơ sở y tế hợp tác với Bảo Việt.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Aon Care Bảo Việt mà IBAOHIEM muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và cần thiết, hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Aon Care

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY