Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bán bảo hiểm du lịch

Sơ lược  chung

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, công tác xa hay đang có dự định du lịch trong tương lai thì chắc hẳn đều đã từng nghe qua về bảo hiểm du lịch. Vậy bảo hiểm du lịch là gì? Bảo hiểm du lịch mang đến những quyền lợi gì? Đâu là những công ty bán bảo hiểm du lịch uy tín trên thị trường? Để trả lời những câu hỏi này, hãy cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây.

Bảo hiểm du lịch là gì? Bao gồm mấy loại?

Bảo hiểm du lịch, là một sản phẩm bảo hiểm cá nhân cho khách hàng khỏi những rủi ro trong một chuyến đi du lịch như giúp bảo vệ sức khoẻ và tài chính.

Dựa vào điểm đến, bảo hiểm du lịch được chia thành 2 loại chính là bảo hiểm du lịch nội địa, bảo hiểm du lịch nước ngoài. 

Bảo hiểm du lịch nội địa hay còn gọi là bảo hiểm du lịch trong nước. Loại hình bảo hiểm này sẽ chi trả cho người được bảo hiểm trong những trường hợp như: tử vong do tai nạn, bệnh tật, thương tật vĩnh viễn, sự cố hoặc chi phí phát sinh trong chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ mở rộng phạm vi chi trả lớn hơn so với bảo hiểm du lịch trong nước. Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, du lịch, công tác, thăm viếng bạn bè, làm việc, dự hội nghị, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật,… đi với tư cách cá nhân, đoàn thể hoặc tổ chức. Các chi phí được bồi thường hầu hết sẽ bao gồm: tai nạn cá nhân; sự cố liên quan đến chuyến bay; mất tài sản, chứng từ cá nhân; những thiệt hại phát sinh khác.

Bán bảo hiểm du lịch

Các công ty bán bảo hiểm du lịch uy tín trên thị trường

Các công ty bán bảo hiểm du lịch uy tín trên thị trường phải kể đến:

Bảo hiểm Bảo Việt

Được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bảo hiểm du lịch Bảo Việt luôn mang lại cho du khách các gói bảo hiểm du lịch với nhiều dịch vụ tiện ích: đa dạng sản phẩm, chi phí hợp lý, phủ sóng rộng, tính linh hoạt và thủ tục đơn giản, giúp đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hàng khi đi du lịch ở cả trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh đó, khi tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt, bạn hoàn toàn yên tâm bởi Bảo Việt là một thương hiệu bảo hiểm lớn, có nhiều thế mạnh vượt trội.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI được khách hàng đánh giá cao khi luôn mang đến các giải pháp an toàn, đảm bảo chất lượng, sản phẩm vừa đơn giản lại vừa có giá trị, kèm theo là các dịch vụ chuyên nghiệp và lịch sự.

Bảo hiểm du lịch PVI giúp du khách phòng tránh được những trường hợp rủi ro đáng tiếc, những điều không mong muốn xảy ra trong chuyến du lịch của du khách như: bị mất hoặc thất lạc hành lý, ốm đau, bị bệnh, tour bị hoãn hoặc bị hủy,…

Bảo hiểm PVI luôn đặt mục tiêu khách hàng là trọng trọng nhất cho mọi hoạt động, luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ ngày càng cao nhu cầu của du khách cũng như nâng cao độ tin cậy cho du khách. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch PVI

Bảo hiểm Liberty

Đây cũng được đánh giá là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch tốt nhất cho du khách, mang lại sự an tâm khi đi du lịch nước ngoài, với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của du khách.​

Bảo hiểm du lịch Liberty với tên gọi Liberty TravelCare sẽ bảo vệ toàn diện quyền lợi cho du khách cũng như gia đình du khách trước những rủi ro như: Chi phí điều trị bệnh ở trong và ngoài nước; Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân; Hủy hoặc hoãn chuyến đi; Mất hoặc thất lạc hành lý, tư trang, giấy tờ tùy thân.  

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Mua bảo hiểm du lịch như thế nào?

IBAOHIEM là đơn vị uy tín có cung cấp và phân phối các loại hình bảo hiểm của các công ty bảo hiểm kể trên. Bạn có thể an tâm vì mọi quy trình tham gia bảo hiểm ở IBAOHIEM đều đơn giản và được giải quyết rất nhanh chóng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ giải đáp mọi khó khăn và vướng mắc liên quan đến sản phẩm bảo hiểm mà bạn có ý định tham gia.

Trên đây là thông tin về bảo hiểm du lịch và các công ty bán bảo hiểm du lịch uy tín mà IBAOHIEM muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hy vọng quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp để bảo vệ bản thân trước những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch sắp tới.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY