Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bán bảo hiểm ô tô

Bán bảo hiểm ô tô

Sơ lược chung

Bạn đang tìm kiếm một gói bảo hiểm xe ô tô phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình? Bạn muốn biết những lợi ích và quyền lợi mà bảo hiểm xe ô tô mang lại cho bạn và chiếc xe của bạn? Bạn muốn tìm hiểu về công ty bán bảo hiểm ô tô uy tín trên thị trường. Nếu bạn có những câu hỏi này, hãy đọc tiếp bài viết này để tìm hiểu thêm nhé!

Bảo hiểm xe ô tô là gì?

Bảo hiểm xe ô tô là một loại hợp đồng giữa bạn và công ty bảo hiểm, trong đó bạn đóng một khoản phí bảo hiểm hàng năm hoặc hàng tháng, còn công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho bạn những thiệt hại về người hoặc tài sản do xe ô tô của bạn gây ra hoặc bị ảnh hưởng trong quá trình tham gia giao thông.

Bảo hiểm xe ô tô có hai loại chính là bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện. Bảo hiểm bắt buộc là loại bảo hiểm mà bạn phải mua theo quy định của pháp luật, bồi thường cho bên thứ ba những thiệt hại về người và tài sản do xe của bạn gây ra. Bảo hiểm tự nguyện là loại bảo hiểm mà bạn có thể lựa chọn mua thêm để bảo vệ cho bản thân, người ngồi trên xe và vật chất xe của bạn.

Bán bảo hiểm ô tô
Bán bảo hiểm ô tô

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm xe ô tô?

Mua bảo hiểm xe ô tô là một cách để bạn bảo vệ tài sản và an toàn cho mình và người tham gia giao thông. Khi bạn mua bảo hiểm xe ô tô, bạn sẽ có những lợi ích sau:

Giảm thiểu rủi ro tài chính: Khi có sự cố xảy ra, bạn sẽ không phải trả quá nhiều tiền để sửa chữa xe, bồi thường cho bên thứ ba hoặc chi trả cho các chi phí y tế, pháp lý liên quan. Bảo hiểm xe ô tô sẽ hỗ trợ bạn một phần hoặc toàn bộ khoản chi phí này, tùy theo mức bồi thường và điều khoản bảo hiểm mà bạn chọn.

An tâm và an toàn hơn khi lái xe: Khi bạn mua bảo hiểm xe ô tô, bạn sẽ có cảm giác an tâm hơn khi tham gia giao thông, biết rằng bạn và chiếc xe của bạn luôn được bảo vệ. Bạn sẽ không phải lo lắng về những hậu quả không mong muốn nếu có tai nạn xảy ra.

Nghĩa vụ pháp lý: Khi bạn mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô, bạn sẽ thỏa mãn nghĩa vụ pháp lý của mình khi tham gia giao thông. Bạn sẽ không bị phạt nếu bị kiểm tra, bị tai nạn hoặc gây tai nạn cho người khác.

Công ty bán bảo hiểm ô tô uy tín

Khi nhắc đến sự uy tín trên thị trường bảo hiểm thì không thể không nhắc tới Bảo hiểm Bảo Việt – công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bảo hiểm Bảo Việt là công ty có sự uy tín cao, phát triển bền vững với 60 năm hình thành và phát triển. Vì thế Bảo Việt luôn nhận được sự đánh giá cao của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước, được bình chọn là doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự dành cho xe ô tô, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe. 

Dịch vụ cứu hộ của Bảo Việt liên kết với nhiều gara trên cả nước, phạm vi cứu hộ miễn phí lên tới 70km từ các trung tâm cứu hộ của Bảo Việt tại các tỉnh, thành phố.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về bảo hiểm xe ô tô bao gồm bảo hiểm xe ô tô là gì, lợi ích của bảo hiểm xe ô tô, công ty bán bảo hiểm ô tô uy tín trên thị trường, nếu bạn muốn mua bảo hiểm ô tô hãy liên hệ ibaohiem.vn để được hỗ trợ tư vấn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY