Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảng giá bảo hiểm xe ô tô 

Sơ lược chung 

Bảng giá bảo hiểm xe ô tô là một trong những thông tin quan trọng mà bạn cần biết khi sở hữu một chiếc xe. Bảo hiểm xe ô tô không chỉ là một nghĩa vụ pháp lý mà còn là một biện pháp bảo vệ tài sản và an toàn cho bạn và người tham gia giao thông. Tuy nhiên, bảng giá bảo hiểm có thể khác nhau tùy theo từng loại xe, từng công ty bảo hiểm và từng gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn. Vậy bạn nên chọn bảo hiểm xe ô tô nào và bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Các loại bảo hiểm xe ô tô

Trên thị trường hiện nay, có 4 loại bảo hiểm xe ô tô phổ biến, bao gồm:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới: Đây là loại bảo hiểm mà tất cả các chủ xe ô tô đều phải mua theo quy định của pháp luật. Mục đích của loại bảo hiểm này là bồi thường cho bên thứ ba những thiệt hại về người và tài sản do xe của bạn gây ra trong quá trình tham gia giao thông. Mức bồi thường tối đa là 100 triệu đồng cho mỗi người bị thương và 50 triệu đồng cho mỗi vụ việc về tài sản.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe: Đây là loại bảo hiểm tự nguyện, dành cho những xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa. Loại bảo hiểm này sẽ bồi thường cho bạn những thiệt hại về hàng hóa do tai nạn giao thông hoặc hỏa hoạn xảy ra trên xe.

Bảng giá bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới: Đây là loại bảo hiểm tự nguyện, dành cho những xe ô tô cá nhân hoặc kinh doanh. Loại bảo hiểm này sẽ bồi thường cho bạn những thiệt hại về vật chất xe do các nguyên nhân như đâm va, lật đổ, bị vật thể khác rơi vào, thiệt hại động cơ do thủy kích, trộm cắp, cướp giật…

Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe: Đây là loại bảo hiểm tự nguyện, dành cho những người ngồi trên xe và lái phụ xe. Loại bảo hiểm này sẽ bồi thường cho bạn những thiệt hại về sức khỏe hoặc tử vong do tai nạn giao thông hoặc hỏa hoạn xảy ra trên xe.

Bảng giá bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt 

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt là một trong những sản phẩm bảo hiểm uy tín và chất lượng trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình, bao gồm:

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô: Đây là loại bảo hiểm mà bạn phải mua theo quy định của pháp luật, bồi thường cho bên thứ ba những thiệt hại về người và tài sản do xe của bạn gây ra. Mức phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô được nhà nước quy định và áp dụng chung 1 mức giá cho tất cả các công ty bảo hiểm. 

Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Bảo hiểm này bồi thường cho bạn những thiệt hại về vật chất xe do các nguyên nhân bên ngoài. Mức phí bảo hiểm này sẽ do Bảo Việt đánh giá dựa trên tiêu chí như: năm sản xuất xe, giá trị xe, mức bồi thường,… Mức phí thường dao động từ 1-3% giá trị của xe.

Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe: Mức phí bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe phụ thuộc vào số lượng người đăng ký tham gia bảo hiểm, mức bồi thường và điều khoản bảo hiểm mà bạn lựa chọn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về các loại bảo hiểm xe ô tô trên thị trường và bảng giá bảo hiểm xe ô tô do bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ IBAOHIEM để được hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY