Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô  

Bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô

Tìm hiểu chung 

       Bảo hiểm là sự bù đắp tài chính, là sự dự phòng rủi ro đặc biệt là các vấn đề về tài chính cho khách hàng trong quá trình tham gia, bằng sự chi trả một phần hoặc toàn bộ các chi phí phát sinh từ nguồn quỹ lớn mạnh của bảo hiểm. Mỗi sản phẩm bảo hiểm sẽ có chức năng bảo vệ, sự chi trả theo các phương thức cũng như quyền lợi bảo hiểm dành hương trình bảo hiểm là những quyền lợi hấp dẫn, mức phí bảo hiểm nhiều ưu đãi khác nhau. Chính vì vậy, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vai trò của bảo hiểm khi sở hữu IBAOHIEM xin chia sẻ tới các bạn bài giới thiệu về sản phẩm bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô – top những sản phẩm bảo hiểm đã, đang bán chạy nhất hiện nay khi mà nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện di chuyển trong cộng đồng dân cư ngày càng tăng lên.

Hiểu thế nào về bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô

       Có thể hiểu bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô là sự bảo vệ đến từ hai phía của chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn tham gia. Sở hữu có sự bảo vệ toàn diện, đa dạng đến vậy là do chương trình bảo hiểm này là sự tích hợp của hai sản phẩm bảo hiểm đó là: bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô- mang tính chất bắt buộc phải tham gia đối với những chủ sở hữu xe theo quy định của pháp luật; bảo hiểm tự nguyện xe ô tô – mang tính chất tự nguyện đối với khách hàng, sản phẩm này được chọn mua và lựa chọn theo ý muốn cá nhân của mỗi khách hàng.

       Từ sự kết hợp đó, chúng ta có thể thấy chương trình bảo hiểm này sẽ mang đến sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng trong quá trình tham gia, giảm nhẹ gánh nặng về chi phí phải chi trả đối với những thiệt hại, sự cố không may gặp phải trong quá trình sử dụng xe ô tô.

Bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô
Bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô

Đối tượng được bảo hiểm của bảo hiểm 2 chiều xe ô tô

Vì bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô là sự tích hợp giữa hai loại hình bảo hiểm riêng biệt nên đối tượng được bảo hiểm của hai loại hình bảo hiểm này sẽ có sự khác biệt đó là:

Đối với bảo hiểm xe ô tô bắt buộc, đối tượng được bảo hiểm không phải là chủ xe, người điều khiển xe ô tô mà là sức khỏe, tính mạng và tài sản của người thứ ba trong vụ thiệt hại. Trường hợp nếu không may chủ xe, người điều khiển ô tô có lỗi gây thiệt hại cho người thứ ba thì bảo hiểm sẽ đảm bảo chi trả một phần hoặc toàn bộ những chi phí để bồi thường thiệt hại cho người thứ ba với hạn mức tối đa là 150 triệu đồng/người/vụ với tổn thất về người và 100 triệu đồng/vụ với tổn tất về tài sản;

Đối với bảo hiểm ô tô tự nguyện, thì đối tượng được bảo hiểm được quy định linh hoạt và đa dạng hơn, phù thuộc vào từng gói bảo hiểm thành phần mà khách hàng lựa chọn tham gia (bao gồm bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm hàng hóa trên xe và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe). Chẳng hạn, trong trường hợp xảy ra rủi ro và ảnh hưởng đến hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa trên xe ô tô đóng vai trò là một sự an toàn tài chính, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí không mong muốn. Chi trả từ bảo hiểm này không chỉ bao gồm việc thay thế hay sửa chữa hàng hóa, mà còn bao gồm các chi phí khác như lưu kho tạm thời, tháo dỡ hàng hóa,…

Trên đây là những giải đáp mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về sản phẩm bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY