Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm 2 chiều ô tô

Bảo hiểm 2 chiều ô tô

Tìm hiểu chung

       Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của người tham gia, các chương trình bảo hiểm ngày càng được thiết kế linh hoạt, đa dạng, phục vụ mọi loại rủi ro và mong đợi. Sự linh hoạt trong các gói bảo hiểm giúp người tham gia có thể lựa chọn phương thức bảo vệ phù hợp với tình hình cá nhân và doanh nghiệp của họ, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả tài chính, mang đến sự bảo vệ toàn diện nhất có thể.  Bởi lẽ đó, dù đối tượng được bảo hiểm là con người hay tài sản, trách nhiệm hay tài chính thì các sản phẩm bảo hiểm luôn mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng và hấp dẫn về quyền lợi, các khung phí khác nhau cho khách hàng khi tham gia. Chính vì vậy, trong bài chia sẻ dưới đây IBAOHIEM xin chia sẻ tới các bạn chương trình bảo hiểm 2 chiều ô tô– một trong những chương trình bảo hiểm nhận được nhiều sự đón nhận, đánh giá tích cực từ thị trường bảo hiểm hiện nay.

Bản chất của gói bảo hiểm 2 chiều ô tô

       Bảo hiểm 2 chiều ô tô là một sản phẩm bảo hiểm toàn diện, chi trả cho cả người mua bảo hiểm và nạn nhân trong trường hợp va chạm. Hay nói cách khác chương trình bảo hiểm này bao gồm cả bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm tự nguyện xe ô tô tạo ra một lớp bảo vệ toàn diện cho chủ xe cũng như những người xung quanh cùng tham gia, sử dụng phương tiện giao thông. Trong đó:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật, đảm bảo chi trả cho bên thứ ba bị tổn thương trong vụ va chạm. Điều này bao gồm các chi phí y tế và thiệt hại về tài sản mà chủ xe có thể gây ra cho người khác. Đây là một phần quan trọng để đảm bảo tính công bằng và an toàn trong giao thông, đồng thời giúp người thứ ba có được những khoản bồi thường xứng đáng;

Bảo hiểm 2 chiều ô tô
Bảo hiểm 2 chiều ô tô

Ngược lại, bảo hiểm tự nguyện xe ô tô sẽ tập trung vào việc bảo vệ tài sản của chủ xe và những người cùng tham gia sử dụng chiếc xe đó. Trong trường hợp tai nạn, hỏa hoạn, mất cắp hoặc các rủi ro khác, bảo hiểm vật chất sẽ đền bù chi phí sửa chữa hoặc thay thế cho xe ô tô; hay khi gặp tai nạn người ngồi trên xe, người trên xe sẽ nhận được sự bồi thường từ doanh nghiệp bảo hiểm; hoặc trong trường hợp hàng hóa trên xe bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ những khoản phí để khắc phục.

Phí mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô

       Mức phí để sở hữu bảo hiểm 2 chiều ô tô đối với mỗi khách hàng là giống nhau bởi lẽ sự lựa chọn, thiết lập các chương trình bảo hiểm tham gia của mỗi người đều có sự khác biệt. Đặc biệt là đối với chương trình bảo hiểm tự nguyện thì mức phí được quy định linh hoạt, căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra một mức phí áp dụng đối với khách hàng. Chẳng hạn đối với sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô, mức phí được tính theo tỷ lệ % giá trị thực tế của xe khi tham gia bảo hiểm, căn cứ vào những gói bảo hiểm bổ sung mà khách hàng lựa chọn, sự bồi thường các năm trước, chương trình khuyến mại dành cho những người tham gia từ phía doanh nghiệp bảo hiểm,…Điều này không chỉ giúp khách hàng có nhiều sự linh hoạt trong việc lựa chọn chương trình bảo hiểm tham gia, mà còn dễ dàng thiết lập một giải pháp bảo hiểm phù hợp với tình hình tài chính hiện tại.

       Mong rằng những băn khoăn, vướng mắc về bảo hiểm 2 chiều ô tô của các bạn đã được IBAOHIEM giải đáp rõ ràng hơn

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY