Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô

Tìm hiểu chung

       Bảo hiểm mang đến sự bảo vệ toàn diện, nhanh chóng cho khách hàng trong mỗi trường hợp rủi ro, tai nạn xảy ra trong thời hạn và theo các điều khoản đã được ghi nhận trong hợp đồng bảo hiểm. Do đó, phạm vi hay đối tượng được bảo hiểm càng rộng thì quyền lợi, khả năng được thụ hưởng các lợi ích của khách hàng càng nhiều hơn. Tuy nhiên mỗi chương trình bảo hiểm lại có cách thức, quy định chi trả quyền lợi bảo hiểm khác nhau từng trường hợp khách hàng. Và để giúp các bạn hình dung rõ hơn về vai trò của bảo hiểm, các căn cứ để áp dụng khi chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người tham gia thì IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn bài viết về bảo hiểm 2 chiều xe ô tô – chương trình bảo hiểm chuyên dành cho xe ô tô nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm hiện nay, đã và đang đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô là gì?

       Bảo hiểm 2 chiều ô tô đơn giản là sự kết hợp của hai sản phẩm bảo hiểm chính, bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô và bảo hiểm tự nguyện xe ô tô. Đây là một gói bảo hiểm toàn diện, đồng thời chịu trách nhiệm chi trả cho cả hai đối tượng trong cùng một vụ tai nạn: khách hàng mua bảo hiểm và người thứ ba bị thiệt hại do lỗi của khách hàng hoặc người điều khiển xe ô tô. Với sự kết hợp này khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ toàn diện, an toàn hơn, vấn đề về tài chính được giải quyết hiệu quả hơn khi rủi ro, tai nạn xảy ra.

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô
Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô

Chức năng của bảo hiểm hai chiều xe ô tô

       Với mỗi chương trình bảo hiểm thì chức năng, quyền lợi bảo hiểm dành tặng cho khách hàng lại được thể hiện khác nhau, mức thụ hưởng cũng được căn cứ vào những yếu tố riêng biệt trong từng trường hợp cụ thể. Chẳng hạn đối với bảo hiểm thân vỏ xe ô tô trong chương trình bảo hiểm 2 chiều xe ô tô có chức năng:

       Đảm bảo hỗ trợ, chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn sửa chữa, thay mới bộ phận, những phần hỏng hóc hư hại của chiếc xe khi gặp phải các rủi ro như: đâm, va, lệch trọng tâm, lật đổ, chìm rơi xe, bị thiên tai, thậm chí là mất toàn bộ do bị trộm/ cướp,…;

       Mang đến sự chi trả kịp thời cho khách hàng theo hai phương thức đó là bảo lãnh trực tiếp tại các gara sửa chữa xe đã liên kết với doanh nghiệp bảo hiểm và gián tiếp trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ từ phía khách hàng. Điều này giúp khách hàng mau chóng có một khoản tài chính tối thiểu và luôn sẵn có để giảm thiểu rủi ro, khắcphục thiệt hại;

       Nhờ đó mà các chủ xe có thể yên tâm hơn khi sử dụng xe, thể tận hưởng trải nghiệm lái xe mà không phải lo lắng về các rủi ro mà xe có thể phải đối mặt vào bất cứ thời điểm nào trong cuộc sống. Cùng với đó là sự đa dạng lựa chọn thêm các chương trình bảo hiểm như thủy kích, thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, sửa chữa không tính khấu hao,…giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng trong hành trình sử dụng xe ô tô;

       Mức phí nhiều ưu đãi được tính theo tỷ lệ % giá trị thực tế của chiếc xe tại thời điểm mua bảo hiểm, và chịu sự ảnh hưởng của các điều khoản khách hàng chọn lựa thêm, thời gian sử dụng xe, mức bồi thường bảo hiểm qua các năm,…sự linh hoạt này giúp mỗi khách hàng đều có thể thiết lập, sở hữu cho mình một chương trình ưu việt, toàn diện nhất.

       Mong rằng với những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về bảo hiểm 2 chiều xe ô tô.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY