Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm Aon Care

Bảo hiểm Aon Care

Sơ lược chung

Bảo hiểm Aon Care là gì? Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn gói bảo hiểm này để tham gia cho cán bộ, nhân viên của họ? Bài viết dưới đây của IBAOHIEM sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích mà bạn có thể chưa biết về gói bảo hiểm. Qua đó giúp bạn an tâm hơn và sử dụng bảo hiểm hiệu quả hơn.

Bảo hiểm Aon Care là gì?

Bảo hiểm Aon Care là gói bảo hiểm sức khỏe mà các doanh nghiệp sẽ mua cho người lao động bên cạnh các loại hình bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhà nước. Gói bảo hiểm này như một hình thức phúc lợi nhân viên giúp họ được chi trả các chi phí y tế khi gặp ốm đau, tai nạn hay thai sản. Qua đó, giúp doanh nghiệp có để sử dụng để thu hút và giữ chân người có tài, đồng thời tạo động lực cho nhân viên làm việc gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Khi sử dụng gói bảo hiểm Aon Care, người thân (vợ/ chồng, con từ 12 tháng tuổi đến 18 tuổi) của những nhân viên cũng sẽ được tham gia vào chương trình bảo hiểm này nếu như công ty cho phép. 

Vì sao nên mua bảo hiểm Aon Care cho nhân viên?

Về phía doanh nghiệp, gói bảo hiểm này được xe là một phương pháp đầu tư sáng suốt, vừa có thể tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho bản thân nhân viên và gia đình của họ, vừa có thể giữ chân, thu hút những người lao động có tài, có năng suất và hiệu quả làm việc cao.

Các nhân viên khi tham gia được chi trả quyền lợi điều trị bệnh nội trú, điều trị bệnh ngoại trú, được bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm thai sản… Ngoài ra, còn được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại nhiều cơ sở y tế trên cả nước, bao gồm cả các bệnh viện hiện đại, cao cấp hàng đầu Việt Nam như: Vinmec, Việt Pháp, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Bệnh viện FV, Hồng Đức,…

Phạm vi bảo hiểm của các gói bảo hiểm Aon Care trên thị trường thường sẽ bao gồm:

– Bảo hiểm tai nạn phát sinh trong công việc, cuộc sống

– Bảo hiểm Sức khỏe đối với trường hợp ốm đau bệnh tật

– Chi trả cho các trường hợp thai sản

– Điều trị ngoại trú, nha khoa

– Bảo hiểm cho khám và điều trị bệnh có sẵn và bệnh đặc biệt đối với nhóm trên 50 nhân viên trở lên.

Nhân viên không cần khám bệnh trước khi tham gia bảo hiểm. Ngoài ra, với những yêu cầu bồi thường, chỉ trong vòng 15 ngày tiếp nhận hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi, người tham gia sẽ được chi trả đầy đủ quyền lợi mà không phải chờ đợi lâu.

Bảo hiểm Aon Care

Các công ty cung cấp bảo hiểm Aon Care

Gói bảo hiểm Aon Care được cung cấp bởi rất nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường, nổi bật nhất phải kể đến các công ty:

– Bảo hiểm Bảo Minh

– Bảo hiểm Bảo Việt 

– Bảo hiểm PTI

– Bảo hiểm PJICO

– Bảo hiểm PVI

Đây đều là những thương hiệu bảo hiểm uy tín, sở hữu năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Mua bảo hiểm Aon Care ở đâu?

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Aon Care, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM. IBAOHIEM tự hào là đơn vị uy tín lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Khách hàng có thể đăng ký mua các gói bảo hiểm bằng cách tìm hiểu thông tin về sản phẩm được mô tả tại ibaohiem.net. Sau đó, quý khách để lại thông tin cá nhân, nhân viên IBAOHIEM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về quyền lợi sản phẩm bảo hiểm và phí bảo hiểm. 

Trên đây là thông tin liên quan đến bảo hiểm Aon Care mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho nhân viên của mình gói bảo hiểm phù hợp

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Aon Care

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY