Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em 

Sơ lược chung

Bảo hiểm chắc chắn không còn là một khái niệm xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, khi nói đến bảo hiểm, chúng ta thường nghĩ ngay đến những chính sách dành cho người lớn, những bảo hiểm ý nghĩa trong việc bảo vệ tài sản hay sức khỏe của mỗi gia đình. Nhưng liệu chúng ta đã quan tâm đến bảo hiểm cho trẻ em – đối tượng cần được chăm sóc chu đáo và cẩn thận nhất? Các sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em chính là giải pháp bảo vệ ưu việt nhất cho các bậc phụ huynh, gia đình Việt Nam hiện nay. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về loại bảo hiểm này qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em 

Trong xã hội ngày nay, những bất trắc và rủi ro đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Đối với phụ huynh, việc bảo vệ tương lai của con cái trở thành một trách nhiệm đáng quan tâm. Và đó là lý do Bảo Việt – một trong những công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, đã đưa ra một giải pháp đáng chú ý: bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em.

Bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em chính là sự lựa chọn phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề về tài chính, rủi ro. Đồng thời, tham gia bảo hiểm sức khỏe cũng giúp trẻ được điều trị và khám chữa bệnh kịp thời, nhanh chóng tại các cơ sở uy tín và chất lượng. Với mục tiêu giảm bớt nỗi lo lắng cho các gia đình, mang đến cho trẻ một môi trường chăm sóc sức khỏe tốt nhất Bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em đưa ra nhiều chương trình bảo hiểm an toàn với mức chi phí hợp lý.

Bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em

Tham khảo một số gói bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em 

Bảo Việt An Gia: đây là sản phẩm không chỉ dành cho người lớn mà các bạn nhỏ cũng được bảo vệ sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Với 5 chương trình bảo hiểm từ Đồng đến Kim Cương, trẻ em có thể nhận được những quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu từ: điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa.  Chỉ với mức phí từ 1.450.000 đồng/ người/ năm các bé từ  4 đến 6 tuổi có thể được bảo hiểm với nhiều quyền lợi lên đến 93 triệu đồng. Đây là sản phẩm hữu ích cho con nhỏ trong việc đảm bảo sức khỏe, đồng thời là giải pháp tài chính đáng tin cậy cho nhiều gia đình. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: với các gia đình có điều kiện kinh tế thấp có thể tham khảo gói bảo hiểm Tâm Bình vì đây là sản phẩm có mức phí rẻ và quyền lợi nhận được nhiều ưu đãi. Trẻ từ 15 ngày tuổi đã có thể tham gia bảo hiểm với các chương trình đa dạng từ Cơ bản, Mở rộng, Nâng cao đến Toàn diện. Ví dụ bố mẹ có thể tham gia bảo hiểm cho trẻ đến 6 tuổi dưới mức phí chỉ là 863.000 đồng / người/ năm và nhận được nhiều quyền lợi chính như nằm viện, phẫu thuật do bệnh, tai nạn; trợ cấp nằm viện, chi phí khám,…và nhiều lợi ích khác lên đến 60 triệu đồng. Trẻ em tham gia bảo hiểm không bị tăng phí, từ 9 tuổi có thể tham gia độc lập nên các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để con cái được chăm sóc toàn diện nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: tham gia Bảo Việt Intercare, khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo lãnh tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám viện phí trải dài trên khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Cúc,…Vì là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp nên trẻ có thể nhận được nhiều quyền lợi từ bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú, bảo hiểm răng, bảo hiểm tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật cùng với các loại thẻ bảo lãnh tại Việt Nam và toàn thế giới. Hạn mức quyền lợi lên đến hơn 10 tỷ đồng, đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trên hành trình bảo vệ sức khỏe cho con cái. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Nên mua bảo hiểm Bảo Việt tại địa chỉ nào? 

Bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ em không chỉ đơn thuần là sự đảm bảo về một khoản tiền bồi thường trong trường hợp xảy ra tai nạn hay bệnh tật mà đó còn là một niềm an tâm về tương lai và một sự quan tâm tỉ mỉ đến sức khỏe và sự phát triển của con cái chúng ta. IBAOHIEM chính là đơn vị bảo hiểm uy tín và đáng tin cậy, giúp khách hàng yên tâm nhất khi tham gia bảo hiểm cho con cái. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY