Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm Bảo Việt du lịch

Bảo hiểm Bảo Việt du lịch

Tìm hiểu chung 

       Bảo hiểm với tư cách là một giải pháp bảo vệ toàn diện, đã và đang chứng minh vai trò quan trọng của mình trong việc bảo vệ tài chính và đảm bảo an toàn cho đời sống của con người trước những rủi ro không mong muốn. Bên cạnh đó, bảo hiểm cũng đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu giúp mang đến sự an tâm và ổn định cho những tình huống khẩn cấp trong cuộc sống của mỗi người khi sở hữu. Với mỗi chương trình bảo hiểm, thì những điểm ưu việt đó sẽ được thể hiện khác nhau thông qua những lợi ích, quyền lợi cụ thể. Và với nhu cầu tham gia du lịch ngày càng nhiều như hiện nay trong cộng đồng dân cư, thì các sản phẩm bảo hiểm du lịch đã, đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong quá trình chuẩn bị một chuyến du lịch vẹn toàn. Do vậy, bài chia sẻ về  bảo hiểm Bảo Việt du lịch ngay dưới đây của IBAOHIEM sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về vai trò của bảo hiểm nói chung và đặc biệt là bảo hiểm du lịch đối với con người trong đời sống.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt uy tín không?

       Tính đến thời điểm hiện tại Bảo Việt là một trong những tập đoàn tài chính bảo hiểm lớn và hoạt động lâu đời trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay. Với hơn nửa thế kỷ hoạt động phát triển, doanh nghiệp này đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp, có sự hiện diện mạnh mẽ trên cả nước, đồng thời Bảo Việt cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá tích cực từ cả khách hàng và cộng đồng kinh doanh;

       Tiếp đó, với sự sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ Bảo Việt đã dàng tặng cho khách hàng tham gia nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn thông qua các chương trình bảo hiểm linh hoạt khác nhau, nổi bật trong đó là bảo hiểm Bảo Việt du lịch có chức năng cung cấp đến cho khách hàng: sự bảo vệ kịp thời, nhanh chóng về tài chính, sự hỗ trợ sẵn có trong những trường hợp rủi ro trong quá trình du lịch như sức khỏe gặp sự cố, chuyến bay bị trì hoãn, giấy tờ hay các hành lý mang theo bị thất lạc, hư hỏng, mất tiền mang theo,….

Bảo hiểm Bảo Việt du lịch

Mức phí mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt

       Để xác định được mức phí để tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Việt thì phải căn cứ vào loại hình, chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn tham gia cũng như số ngày, khoảng thời gian mà khách hàng dành cho chuyến du lịch của mình. Theo đó:

       Đối với chương trình bảo hiểm Bảo Việt du lịch nội địa mức phí sẽ được tính theo 0,025%  x số tiền bảo hiểm mà khách hàng đã lựa chọn x số ngày du lịch. Chẳng hạn, bạn chọn số tiền được bồi thường tối đa trong quá trình du lịch là 100 triệu đồng với chuyến đi trong vòng 05 ngày, thì mức phí bạn cần hoàn tất cho Bảo Việt là: 0,025% x 100 triệu x 5 ngày = 125.000 đồng, theo đó chỉ với 25.000 đồng/ngày là bạn đã nhận được sự bảo vệ kịp thời, chi trả mau chóng từ phía doanh nghiệp bảo hiểm trong những trường hợp rủi ro trong quá trình du lịch;

       Đối với chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt thì mức phí được căn cứ vào thời gian chuyến đi, chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn tham gia và cách thức tham gia. Ví dụ, bạn chọn chương trình bảo hiểm Kim Cương- chương trình cao cấp nhất với thời gian du lịch là 08 ngày thì mức phí cần hoàn tất cho Bảo Việt là 530.000 đồng/người, nếu bạn tham gia cho cả gia đình tối đa đến năm người thì mức phí sẽ được tính gấp đôi, tức nếu vẫn tham gia chương trình bảo hiểm trên, cùng khoảng thời gian đó thì mức phí cho cả gia đình năm người là 1.060.000 đồng.

       Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu hơn về chương trình bảo hiểm Bảo Việt du lịch

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY