Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng 

Bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng

Bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng 

Bảo Việt Healthcare – một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm y tế hàng đầu với mục tiêu đem lại cho người dân Việt Nam sự an tâm và tiện lợi trong việc trải nghiệm các dịch vụ y tế. Với mục tiêu đưa đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp hơn, Bảo Việt đã thiết kế sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng để phục vụ cho những khách hàng tham gia sản phẩm Bảo Việt An Gia. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé

Bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng 

Thẻ vàng Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là bảo hiểm bảo lãnh viện phí nằm trong gói Bảo Việt An Gia của Bảo Việt. Khi đăng ký tham gia thẻ vàng Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, quý khách hàng sẽ được sở hữu thẻ bảo hiểm bảo lãnh trực tiếp cho dịch vụ nội trú tại các hệ thống bệnh viện có thoả thuận với Bảo Việt.

Bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng cung cấp các quyền lợi bảo hiểm như điều trị nội trú, ngoại trú, bảo hiểm tai nạn cá nhân và một số quyền lợi khác như chăm sóc sức khỏe tổng quát, nha khoa, thai sản… Quyền lợi bảo hiểm cụ thể và mức đền bù sẽ phụ thuộc vào từng gói bảo hiểm cũng như điều khoản hợp đồng cụ thể mà người được bảo hiểm chọn.

Bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng
Bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng

Quyền lợi khi tham gia

Tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm nội trú lên đến 342.000.000 đồng/người/năm bao gồm chi phí nằm viện được hỗ trợ 7.500.000 đồng/ngày và lên đến 150.000.000 đồng/năm (phòng, giường, chăm sóc đặc biệt,…); chi phí phẫu thuật 150.000.000 đồng/năm. Bên cạnh đó còn có các chi phí khác được hỗ trợ chi trả nằm trong điều khoản chính của chi phí nội trú như là chi phí khám trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện là 7.500.000 đồng/năm; chi phí tái khám và điều trị trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện 7.500.000 đồng/năm; chi phí xe cứu thương 10.000.000 đồng/năm, chi phí phục hồi chức năng 15.000.000 đồng/năm.

Bên cạnh điều khoản nội trú, khách hàng còn được hưởng các phí quyền lợi bổ sung điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn lên đến 2.000.000 đồng/lần tối đa 10.000.000 đồng/năm; bảo hiểm tai nạn cá nhân tối đa 1 tỷ đồng; bảo hiểm sinh mạng cá nhân tối đa 1 tỷ đồng; nha khoa 5.000.000 đồng/lần khám tối đa 10.000.000 đồng/năm. 

Thẻ vàng Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình khá. Chỉ với 3.510.000 đồng/năm, khách hàng ở độ tuổi 19-30 đã sở hữu ngay cho mình một chương trình thẻ vàng healthcare Bảo Việt cao cấp điều trị nội trú.

Giúp khách hàng an tâm khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về chi phí giá cả, kể cả khi đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc đặc biệt hay phòng bệnh cao cấp.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc ký hợp đồng cũng như giải quyết các thủ tục bảo lãnh viện phí cho khách hàng.

Nên mua bảo hiểm Bảo Việt healthcare tại đâu?

Như vậy, bài viết trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng và những quyền lợi khi tham gia. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua bảo hiểm Bảo Việt tại IBAOHIEM – đơn vị uy tín và đem đến chất lượng dịch vụ cao cấp đến cho khách hàng để mọi người được yên tâm sống và làm việc, học tập. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY