Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe 

Bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe 

Sơ lược chung

Bảo hiểm sức khỏe là một dịch vụ bảo hiểm cung cấp sự bảo đảm tài chính cho người tham gia trong trường hợp họ mắc các bệnh tật hoặc tai nạn và cần chi phí chăm sóc y tế. Trong lĩnh vực này, Bảo Việt là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Bảo Việt đã tổ chức và phát triển các gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe qua bài viết dưới đây nhé. 

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe 

 Bảo vệ chi phí y tế: Gói bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe đảm bảo chi trả các chi phí y tế của khách hàng khi gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Điều này bao gồm chi phí khám bệnh, xét nghiệm, chữa bệnh, phẫu thuật, nằm viện, thuốc men, và các dịch vụ y tế khác. 

 Phạm vi bảo hiểm rộng: Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe có phạm vi rộng, bao gồm cả trong nước và ngoài nước từ Đông Nam Á, châu Á, châu Âu, toàn thế giới (trừ Mỹ và Canada) và toàn thế giới, giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn. 

Bảo vệ cho cả gia đình: Bảo Việt không chỉ bảo vệ sức khỏe cho cá nhân mà còn mang đến lợi ích bảo hiểm cho gia đình. Các gói bảo hiểm sức khỏe gia đình của Bảo Việt cho phép người tham gia bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình, đồng thời giúp giảm thiểu áp lực tài chính trong trường hợp chi phí y tế đột ngột tăng cao. 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Bảo Việt cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ chăm sóc dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ nhân viên của Bảo Việt sẵn sàng trợ giúp khách hàng trong mọi thắc mắc liên quan đến quyền lợi, cách thức sử dụng bảo hiểm và các thông tin khác. 

Bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe 
Bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe

Tham khảo một số gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Bảo Việt An Gia: Bảo Việt An Gia hiện đang cung cấp cho quý khách hàng nhiều chương trình bảo hiểm từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương với nhiều quyền lợi từ điều trị nội trú, ngoại trú do ốm đau, bệnh tật; bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản. Tham gia gói bảo hiểm này, bạn và gia đình cũng được tiếp cận với hệ thống các bệnh viện, phòng khám tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước tại châu Á.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An gia

Bảo Việt Tâm Bình: sản phẩm này được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp, giúp bạn và gia đình được bảo vệ toàn diện trước nhiều rủi ro khác nhau như ốm bệnh, tai nạn, tử vong và bảo hiểm cho cả bệnh ung thư. Khách hàng có thể được lựa chọn linh hoạt quyền lợi bảo hiểm với 5 chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến cao cấp với tổng hạn mức trách nhiệm tối đa lên đến 440 triệu đồng. Gói bảo hiểm sức khỏe này cũng có mức phí  rẻ nhất và mang lại nhiều lợi ích đến cho khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe và tài chính. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: đây là sản phẩm bảo  hiểm cao cấp với hạn mức quyền lợi lên đến hơn 10 tỷ đồng. Tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng cũng có cơ hội nhận được sự chăm sóc từ hệ thống các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và trên toàn thế giới bao gồm cả tư nhân và quốc tế như Việt Pháp, Vinmec, FV,…Bảo Việt Intercare cung cấp nhiều chương trình bảo hiểm từ gói Select đến Diamond, bảo hiểm từ điều trị nội trú, ngoại trú, bảo hiểm răng, tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Nên tham gia bảo hiểm Bảo Việt tại đâu? 

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng nhu cầu bảo hiểm sức khỏe của khách hàng, Bảo Việt đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành bảo hiểm. Đặc biệt, với đơn vị chi nhánh IBAOHIEM đã giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về bảo hiểm Bảo Việt sức khỏe và tham gia các sản phẩm với mức giá ưu đãi và dịch vụ cao cấp nhất. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY