Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 4 chỗ

Tìm hiểu chung

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô 4 chỗ và muốn bảo vệ nó khỏi những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng? Bạn đang tìm kiếm một gói bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 4 chỗ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn? Bạn muốn biết giá bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ là bao nhiêu và quyền lợi khi tham gia bảo hiểm là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ là gì?

Bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ là một loại hình bảo hiểm dành cho những người sở hữu xe ô tô 4 chỗ, bao gồm cả xe không kinh doanh và xe kinh doanh vận tải. Bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ bao gồm hai loại chính là bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện.

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 4 chỗ là loại bảo hiểm mà chủ xe phải mua theo quy định của pháp luật. Mục đích của bảo hiểm bắt buộc là bảo vệ quyền lợi của người thứ ba và hành khách khi có tai nạn xảy ra do xe ô tô 4 chỗ gây ra. Mức phí bảo hiểm bắt buộc ô tô 4 chỗ được nhà nước quy định và áp dụng chung cho tất cả các công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm tự nguyện xe ô tô 4 chỗ là loại bảo hiểm mà chủ xe có thể lựa chọn mua để bảo vệ xe của mình khỏi những thiệt hại về vật chất do các nguyên nhân bên ngoài gây ra, như đâm, va, lật, cháy, nổ, trộm cắp, thiên tai… Bảo hiểm tự nguyện xe ô tô 4 chỗ còn có thể bao gồm cả bảo hiểm tai nạn cho người lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe. Mức phí bảo hiểm tự nguyện xe ô tô 4 chỗ tùy thuộc vào giá trị xe, loại xe, công ty bảo hiểm,…

Bảo hiểm bắt buộc ô tô 4 chỗ Bảo Việt

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm mà bạn phải có khi tham gia giao thông theo quy định của luật.

Giá bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô 4 chỗ Bảo Việt được quy định như sau:

Xe không kinh doanh: 480.700 VNĐ/xe/năm

Xe kinh doanh: 831.600 VNĐ/xe/năm

Bảo hiểm bắt buộc Bảo Việt chi trả 150 triệu đồng/ vụ cho các thiệt hại về người và 100 triệu đồng/ vụ cho các thiệt hại về tài sản.

Bảo hiểm tự nguyện ô tô 4 chỗ Bảo Việt

Bảo hiểm tự nguyện ô tô trong đó có bảo hiểm vật chất xe ô tô. Giá bảo hiểm vật chất xe ô tô 4 chỗ của Bảo Việt được tính theo công thức: Phí bảo hiểm = giá trị xe x tỷ lệ phí bảo hiểm. Tỷ lệ phí bảo hiểm phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, mức bảo hiểm, năm sản xuất, nơi đăng ký xe,…

Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Chi trả chi phí sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng xe theo giá trị thực tế của xe hoặc mức bảo hiểm tối đa.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 4 chỗ, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, hãy liên hệ IBAOHIEM để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY