Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Sơ lược chung

Bảo hiểm sức khỏe không chỉ là một loại hình dịch vụ bảo hiểm thông thường, mà là một “phương thức an ninh tài chính” giúp chúng ta dễ dàng đối mặt với những chi phí tài chính không mong muốn liên quan đến sức khỏe, đồng thời giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi phải đối mặt với những tình huống không dự đoán được trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh tật. Mặt khác, phạm vi của bảo hiểm sức khỏe hiện nay không chỉ bó hẹp trong phạm vi nội địa mà còn mở rộng ra cả phạm vi quốc tế, nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng bảo hiểm cũng như mong muốn được bảo vệ của nhiều người hiện nay. Đây cũng chính là lý do mà các doanh nghiệp bảo hiểm đã thiết kế và phát hành chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu, và để có thêm những thông tin chi tiết về chương trình này các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tại sao nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu?

Việc mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu mang lại nhiều lợi ích quan trọng, đặc biệt là đối với những người thường xuyên di chuyển hoặc sống ở các quốc gia hay trong phạm vi các vùng lãnh thổ khác nhau. Bởi lẽ:

Chương trình bảo hiểm sức khỏe này mang đến sự bảo vệ toàn diện, kịp thời ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, điều này giúp mỗi khách hàng an tâm hơn trong những chuyến đi xe, trong thời gian công tác hay sinh sống, xuất khẩu lao động tại những quốc gia khác nhau bằng cách chỗ trợ chi trả chi phí y tế, giúp giảm áp lực tài chính nhanh chóng và kịp thời nhất;

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Tiếp đó, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu còn tạo cơ hội chọn lựa tư do nơi khám bệnh và sử dụng dịch vụ y tế, theo đó khách hàng có thể chọn lựa bất kỳ cơ sở y tế hợp pháp nào mà không bị ràng buộc bởi mạng lưới bác sĩ hay bệnh viện cụ thể nào cả;

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng mang đến sự bảo vệ toàn diện với các khoản chi trả về: tiền phòng/giường bệnh, phòng chăm sóc đặc biệt, chi phí phòng phục hồi sức khỏe, chăm sóc sức khỏe trước hoặc sau 30 ngày khi sử dụng dịch vụ y tế, trợ cấp nằm viện, phí phát sinh từ quá trình vận chuyển cấp cứu, vận chuyển trong trường hợp khẩn cấp, chi phí hội chẩn chuyên khoa,…

Bên cạnh đó bảo hiểm cũng được thiết kế với nhiều sự tùy chọn linh hoạt, chọn lựa đa dạng từ các mức độ bảo vệ cho đến quyền lợi được thụ hưởng cụ thể. Điều này cũng giúp bạn tùy chỉnh bảo hiểm sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách cá nhân của bạn.

Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại đâu?

Chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu đang được thiết kế, phát hành cung cấp bởi nhiều thương hiệu bảo hiểm khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có những quy chế áp dụng khác nhau, chương trình bảo hiểm được lựa chọn đa dạng, quyền lợi mà khách hàng được thụ hưởng căn cứ theo các điều khoản khác nhau,…Bởi vậy để có thêm những thông tin chi tiết về chương trình bảo hiểm được cung cấp bởi Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PTI, VBI, hay Liberty, MIC,…thì các bạn có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi để nhận được sự cố vấn, giải đáp từ đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm trong quá trình tìm hiểu, tham gia sản phẩm cũng như thụ hưởng quyền lợi hay thậm chí là khiếu nại, phản ánh về các vấn đề liên quan đến sản phẩm bảo hiểm.

Trên đây là những giải đáp mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về những thông tin nổi bật khi tìm hiểu về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY