Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Sơ lược chung

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện được ví như một giải pháp tài chính tuyệt vời giúp bảo vệ khách hàng trước những mối lo ngại về vấn đề chi phí y tế, phí dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày một leo thang. Trong bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ giới thiệu đến bạn top những công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe uy tín nhất thị trường.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là gì? Ai có thể tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là loại hình bảo hiểm giúp chi trả toàn bộ chi phí cho các nhu cầu y tế – bao gồm các chi phí liên quan đến khám, chữa, chăm sóc sức khỏe định kỳ, điều trị bệnh, … của người tham gia. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện còn được biết đến dưới tên gọi là bảo hiểm y tế cao cấp.

Hầu hết các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện trên thị trường hiện nay đều được thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu y tế của người mua bảo hiểm, đồng thời khiến sản phẩm trở thành chương trình bảo hiểm lý tưởng để mọi đối tượng khách hàng từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn, người già đều có thể tham gia.

Các công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện uy tín

Bảo hiểm Bảo Việt

Một trong những thương hiệu bảo hiểm sức khỏe được ưa chuộng bởi người Việt phải kể đến đầu tiên là Bảo Việt. Công ty được thành lập từ năm 1965 và trở thành đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ lâu đời nhất trên thị trường với kinh nghiệm dày dặn trong việc bảo vệ quyền lợi cho mọi người.

Sự uy tín và và tin yêu của khách hàng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy Bảo Việt liên tục cho ra mắt các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe này với quyền lợi hấp dẫn, phạm vi bảo hiểm rộng và mức giá phải chăng. Có thể kể đến những sản phẩm như: Bảo Việt An Gia; Bảo Việt Intercare; Bảo Việt Tâm Bình; …

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm với câu khẩu hiệu “Bảo Minh – Tận tình phục vụ”.

Nếu như bạn đang lo lắng cho tương lai, thì hãy yên tâm vì Bảo hiểm Bảo Minh sẽ đồng hành và bảo vệ bạn với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Khi khách hàng tham gia, tùy theo trường hợp cụ thể và phạm vi bảo hiểm mà Bảo Minh sẽ chi trả cho người được bảo hiểm bị tử vong, tai nạn, thương tật, ốm bệnh.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI – Bảo hiểm Dầu Khí cũng được cho là giải pháp tuyệt vời giúp đảm bảo sức khỏe và tài chính cho mọi thành viên trong gia đình.

Quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm khá đa dạng. Khách hàng còn được nhận thẻ bảo lãnh chi phí điều trị nội trú nếu điều trị nội trú tại các bệnh viện có liên kết với công ty bảo hiểm. Với thẻ bảo hiểm này, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ khi khám bệnh và được điều trị miễn phí, trừ các chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm Vietinbank 

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện VBI CARE của thương thiệu bảo hiểm Vietinbank là dòng sản phẩm với mức bảo vệ lên tới 2 tỷ đồng cùng những quyền lợi mở rộng bao gồm: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, chi phí nằm điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa và thai sản.

Hiện nay, Vietinbank còn là công ty bảo hiểm phi nhân thọ có mạng lưới bệnh viện bảo lãnh viện phí nhiều nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Đơn vị đã liên kết và hợp tác với các bệnh viện trung ương, tư nhân lên đến trên 300 cơ sở y tế khám chữa bệnh trên toàn quốc. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI

Nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện ở đâu?

IBAOHIEM tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của các thương hiệu uy tín kể trên trong suốt nhiều năm qua. Không chỉ mang lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất, IBAOHIEM còn cam kết hỗ trợ đồng hành trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách hàng để đáp ứng kịp thời các nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Vì vậy, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với IBAOHIEM.

Có thể thấy bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là sản phẩm cần thiết cho mọi người, mọi nhà. Hy vọng thông qua bài viết mà IBAOHIEM chia sẻ, quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình hoặc những người thân yêu những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY