Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Sơ lược chung

Trong thế giới ngày nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao và không bao giờ chúng ta có thể tự tin rằng chúng ta sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Chính vì vậy, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chúng ta tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về loại bảo hiểm đang được nhiều người quan tâm hiện nay qua bài viết dưới đây nhé

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là một dạng bảo hiểm mà người tham gia đóng tiền để được hưởng các khoản bồi thường hoặc chi trả phí dịch vụ y tế khi cần thiết. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe có thể bao gồm tiền chi trả cho việc khám bệnh, điều trị, phẫu thuật, thuốc men và các dịch vụ y tế khác. Mục đích của bảo hiểm này là giúp người tham gia tránh được các chi phí y tế đáng kể và có được trợ giúp tài chính khi cần thiết.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe 

Cuộc sống không thể đoán trước được và bất kỳ ai cũng có thể gặp phải tai nạn hoặc bị bệnh. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bảo vệ bạn trước những rủi ro này và mang lại sự an tâm về sức khỏe của bạn và gia đình.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe giúp bảo vệ bạn khỏi trách nhiệm tài chính đối với các chi phí y tế đắt đỏ. Bạn chỉ phải thanh toán một phần nhỏ hoặc không phải trả bất kỳ chi phí nào, tùy thuộc vào điều khoản của hợp đồng bảo hiểm. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tài chính đáng kể cho gia đình trước những rủi ro, tai nạn. 

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cung cấp một mạng lưới bệnh viện liên kết rộng rãi bao gồm cả tư nhân và quốc tế. Cùng với đó là đội ngũ các y bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn, nhiệt tình đảm bảo rằng khách hàng sẽ được chăm sóc tối ưu nhất. 

 Khách hàng có thể được lựa chọn nhiều quyền lợi bảo hiểm từ điều trị nội trú hay các gói bảo hiểm bổ sung như điều trị nội trú, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa,..Mức phí bảo hiểm có thể linh động từ thấp đến cao, tùy thuộc vào độ tuổi và hạn mức quyền lợi mà bạn lựa chọn. 

Tham khảo một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe 

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đa dạng. Tuy nhiên, Bảo Việt luôn là thương hiệu được đánh giá cao cả về chất lượng, dịch vụ và mức phí ưu đãi. Dưới đây là 3 sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn nhất.

Bảo Việt An Gia: với gói bảo hiểm y tế Bảo Việt An Gia, bạn có thể nhận được tổng hạn mức quyền lợi lên đến 454 triệu đồng và được tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước châu Á. Ngoài ra, quyền lợi nhận được từ gói bảo hiểm y tế này cũng đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu từ bảo hiểm nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: chỉ với mức phí rẻ, nhưng quyền lợi nhận được tương đối hấp dẫn nên đây  là gói bảo hiểm y tế của Bảo Việt được nhiều gia đình tin dùng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Các chương trình bảo hiểm được chia thành 5 gói từ cơ bản đến cao cấp với tổng mức trách nhiệm tối đa lên đến 440 triệu đồng. Khách hàng có thể tự do lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám và chữa bệnh giúp thuận tiện đi lại. Bảo Việt Tâm Bình cam kết bồi thường chuyên nghiệp, chính xác trong vòng 7 ngày làm việc theo quy định của bảo hiểm Bảo Việt. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: phạm vi của gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare có thể được mở rộng nhất có thể từ Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, toàn thế giới trừ Mỹ và Canada đến toàn thế giới, giúp cho khách hàng có thể khám chữa bệnh tại nhiều bệnh viện, phòng khám chất lượng cao. Hạn mức quyền lợi có thể lên đến hơn 10 tỷ đồng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình trên hành trình bảo vệ sức khỏe và cuộc sống. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại địa chỉ nào? 

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe rất quan trọng vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia. Và nếu bạn vẫn chưa biết nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe  tại đâu để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhằm  đảm bảo mọi quyền lợi khi tham gia bảo hiểm. Hãy đến với IBAOHIEM, tại đây khách hàng có thể được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp quá trình tham gia bảo hiểm được thuận lợi và dễ dàng hơn. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY