Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm công nhân xây dựng

Bảo hiểm công nhân xây dựng

Tìm hiểu chung

Gói bảo hiểm công nhân xây dựng là sản phẩm rất cần thiết cho người công nhân lao động khi làm việc trong các công trình xây dựng hay môi trường có tính chất nguy hiểm. Chính vì thế, gói bảo hiểm này được chủ sử dụng lao động mua cho người lao động để đảm bảo quyền lợi và cũng là tuân thủ theo quy định cần thiết của Chính phủ. Tuy nhiên, hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn đang tỏ ra phân vân không biết nên lựa chọn gói bảo hiểm của công ty nào để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Các gói bảo hiểm công nhân xây dựng uy tín trên thị trường

Bảo hiểm công nhân xây dựng Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đặc biệt là chương trình bảo hiểm công nhân xây dựng. Đây được xem là sản phẩm đặc trưng và truyền thống của Bảo Việt với mức phí bảo hiểm rẻ, quyền lợi bảo hiểm cao, phạm vi rộng, sản phẩm minh bạch, dễ hiểu và quy trình bồi thường đơn giản nhanh chóng.

 Mọi công dân Việt nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập làm việc công tác tại Việt Nam đều có thể tham gia, loại trừ các đối tượng: Người đang bị bệnh thần kinh, người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Hạn mức bảo hiểm tối đa có thể lên đến 100 triệu đồng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Bảo hiểm công nhân xây dựng PVI

Các doanh nghiệp lựa chọn mua bảo hiểm công nhân xây dựng của PVI xuất phát từ các ưu điểm mà sản phẩm này mang lại, như:

– PVI là thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Phí mua bảo hiểm thấp nhưng bồi thường thiệt hại lại rất cao, lên tới 200 triệu đồng.

– Bồi thường 100% chi phí bảo hiểm đối với trường hợp công nhân tử vong hay mất tích theo tuyên bố của tòa án.

– Được hỗ trợ tiền nằm viện theo ngày từ 150.000 VNĐ/ngày đến 200.000 VNĐ/ngày đối với các gói bảo hiểm đóng 420.000 VNĐ/năm trở lên. Thời gian hỗ trợ viện phí mỗi năm không quá 180 ngày.

– Tất cả thủ tục mua hay bồi thường bảo hiểm đều được dịch vụ thiết kế rất đơn giản, có thể hỗ trợ online mà không phải đến trực tiếp các chi nhánh hay văn phòng.

– Có nhiều chính sách giảm giá để giúp việc tham gia bảo hiểm cho công nhân được tối ưu chi phí hơn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm công nhân xây dựng

Bảo hiểm công nhân xây dựng Cologne Re 

Cologne Re là sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người với số tiền bảo hiểm đặc biệt cao, cao hơn quy định cho một số ngành nghề, công việc cụ thể. Chính vì thế, nếu người sử dụng lao động muốn mua bảo hiểm cho người lao động với số tiền bảo hiểm đặc biệt cao tại một số ngành nghề, công việc nhất định cùng phạm vi bảo hiểm rộng thì sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn.

Một số đặc điểm nổi bật của chương trình này có thể kể đến như:

– Số tiền bảo hiểm đặc biệt cao, lên đến vài tỷ đồng 

– Phạm vi bảo hiểm toàn thế giới

– Phí bảo hiểm linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính

– Quyền lợi đa dạng

– Thương hiệu bảo hiểm quốc gia

– Bồi thường nhanh chóng, thuận lợi

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xây dựng Cologne Re

Bảo hiểm công nhân xây dựng Bảo Minh

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 của Bảo Minh với tên gọi phổ biến là bảo hiểm công nhân xây dựng là sản phẩm phù hợp cho những người làm việc trong môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn thân thể như: công nhân làm việc trong nhà máy, nhà xưởng, Thợ xây dựng, kỹ sư làm việc tại công trình, công trường xây dựng. Ngoài ra, sản phẩm cũng hữu ích cho tất cả các đối tượng khác chủ động đề phòng các rủi ro tai nạn có thể phát sinh trong sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày.

Phạm vi quyền lợi bảo hiểm của gói bao gồm:

– Chết, thương tật thân thể do tai nạn hoặc do người được bảo hiểm có hành động cứu người và tài sản, chống các hành động phạm pháp

– Trợ cấp ngày nằm viện: Người được bảo hiểm có thể tham gia bảo hiểm thêm quyền lợi trợ cấp ngày nằm viện với điều kiện có tham gia bảo hiểm chính (chết, thương tật thân thể do tai nạn)

– Mở rộng rủi ro tai nạn do các nguyên nhân: Người được bảo hiểm tham gia các hoạt động thể thao, người được bảo hiểm bị ngộ độc thức ăn, đồ uống hoặc hít phải hơi độc, khí độc, chất độc 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh

Mua bảo hiểm công nhân xây dựng ở đâu?

Lựa chọn đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm công nhân xây dựng uy tín sẽ giúp cho quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa, và một trong những đơn vị cam kết về sự uy tín cho khách hàng chính là IBAOHIEM. Với vị thế là nhà cung cấp lâu năm các sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM.

Trên đây là thông tin chung mà IBAOHIEM muốn chia sẻ về các gói bảo hiểm công nhân xây dựng mà các chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn cho các công nhân. Hy vọng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp sớm lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY