Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm dân sự ô tô 

Bảo hiểm dân sự ô tô 

Sơ lược chung

Tai nạn luôn là nỗi lo không thể lường trước của người tham gia giao thông bởi đó là những sự kiện bất chợt và nằm ngoài tầm kiểm soát của con người. Tuy nhiên, hậu quả mà tai nạn gây ra là rất lớn lao cả về sức khỏe, tính mạng và nguồn tài chính của gia đình. Và để bảo vệ cho bên thứ ba khi tham gia giao thông, bảo hiểm dân sự ô tô chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chủ sở hữu để giảm bớt gánh nặng trách nhiệm bồi thường khi tai nạn xảy ra. Hãy cùng IBAOHIEM hiểu rõ hơn về bảo hiểm dân sự ô tô qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm dân sự ô tô 

Bảo hiểm dân sự ô tô hay bảo hiểm bắt buộc xe ô tô là loại bảo hiểm bao gồm trách nhiệm dân sự liên quan đến việc bồi thường thiệt hại về thương tích hoặc bệnh tật cho bên thứ ba hoặc thiệt hại về tài sản của bên thứ ba, do người được bảo hiểm gây ra.

Công ty bảo hiểm​ sẽ thực hiện thanh toán số tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm theo cách thức được quy định trong hợp đồng bảo hiểm đối với các khoản chi phí (bao gồm cả chi phí hợp đồng, phí và lệ phí hợp pháp) liên quan đến trách nhiệm dân sự do những thiệt hại gây ra cho bên thứ ba và tài sản của họ.

Bảo hiểm dân sự ô tô 

Tại sao nên tham gia bảo hiểm dân sự ô tô ? 

Việc lái xe mà không có bảo hiểm được quy vào việc không hợp pháp, việc mua bảo hiểm ô tô chính là cách để bảo vệ tài chính cho chính mình khi có những rủi ro không may xảy ra mà mình không thể lường trước được. Ngoài ra công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho những thiệt hại theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm ô tô. 

Theo như luật giao thông tại Việt Nam, các xe ô tô được lưu thông trên đường bắt buộc phải có bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Nếu như không có bảo hiểm thì bạn có thể bị phạt tiền từ 400.000 đồng – 600.000 đồng hoặc bị tước đi giấy phép lái xe. 

Nếu như bạn gặp tai nạn hoặc gây ra tai nạn giao thông, bảo hiểm sẽ có trách nhiệm dân sự sẽ bảo vệ bạn khỏi các khoản chi phí bồi thường này, điều đó có thể gây ra những tổn thất về tài chính nặng nề. 

Bảo hiểm dân sự ô tô sẽ tiến hành bồi thường cho bên thứ ba do tai nạn của chủ sở hữu xe ô tô đã đăng ký thẻ bảo hiểm, cụ thể như sau: 

  • Thiệt hại về người là 150 triệu đồng/người/ vụ
  • Thiệt hại về tài sản là 100 triệu đồng/vụ.

 Khách hàng có thể tham khảo ngay các sản phẩm bảo hiểm này của các công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu như PVI, MIC, Bảo Việt, PTI…Với đa dạng quyền lợi để lựa chọn và mức phí phù hợp tùy thuộc vào từng loại xe, bạn có thể sở hữu ngay một tấm thẻ bảo hiểm ô tô và yên tâm khi tham gia giao thông.

Địa chỉ mua bảo hiểm dân sự ô tô uy tín

Để bảo vệ trước nhiều tình huống không may mắn, bạn nên chủ động tham gia ngay bảo hiểm dân sự ô tô. Vậy nên tham gia bảo hiểm tại cơ sở nào để nhận được nhiều ưu đãi nhất? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, các chuyên viên tư vấn viên bảo hiểm sẽ giúp bạn tham gia bảo hiểm thành công và nhanh chóng nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY