Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm dành cho xe ô tô 

Sơ lược chung

Bảo hiểm không chỉ là sản phẩm để bảo vệ cho khách  hàng trước nhiều tình huống rủi ro liên quan đến sức khỏe mà nhiều tài sản có giá trị  khác của con người đều có thể nhận được bảo hiểm. Ô tô có thể coi là một trong những tài sản rất có giá trị của con người. Vậy nên các gói bảo hiểm xe ô tô cũng trở nên thông dụng và thịnh hành hơn bao giờ hết. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về bảo hiểm dành cho xe ô tô qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm xe ô tô là gì? 

Bảo hiểm xe ô tô là loại bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm bao gồm cả về con người, tài sản, hàng hóa vận chuyển có liên quan đến xe ô tô. Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với tất cả các chủ sở hữu xe ô tô đều phải tham gia theo quy định. Nhờ đó, trước nhiều tình huống tai nạn, rủi ro khách hàng có thể nhận được các quyền lợi hỗ trợ để giảm bớt những gánh nặng về tài chính, kinh tế.

Trên thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay có 4 loại bảo hiểm phổ biến gồm: bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe, bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới, bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Tại sao nên tham gia bảo hiểm xe ô tô? 

Bảo vệ tài chính: bảo hiểm xe ô tô giúp bạn tránh được những chi phí đắt đỏ liên quan đến sửa chữa xe, phục hồi lại hiện trạng ban đầu khi gặp sự tai nạn không kiểm soát được. Nếu bạn có một vụ tai nạn dù lớn hay nhỏ, bảo hiểm sẽ trả tiền cho việc sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận cần thiết của chiếc xe.

Yên tâm khi lái xe: Khi bạn mua các loại bảo hiểm xe ô tô thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lái xe vì biết rằng mình đã chuẩn bị trước cho những sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, không lường trước được, kể cả có những tình huống không tham gia giao thông cũng có thể xảy ra thiệt hại như cây gãy ngã đổ, giông lốc,… 

Tuân thủ quy định: bảo hiểm xe ô tô là một trong những giấy tờ bắt buộc đối với các chủ sở hữu xe ô tô, để tránh bị phạt từ 400.000 – 600.000 đồng khi các lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ, bạn nên chủ động mua bảo hiểm cho xe ô tô của mình. 

Tham khảo một số gói bảo hiểm dành cho xe ô tô

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại về thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được như đâm va, lật đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, hỏa hoạn, cháy nổ, mất cắp,…Khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm, Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí thực tế sửa chữa, thay thế bộ phận bị tổn thất hoặc trả tiền bù đắp trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa. Phí bảo hiểm phục thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, hạn mức chi trả, mục đích sử dụng,…khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn. 

Bảo hiểm xe ô tô PVI: Bảo hiểm xe ô tô PVI giúp các chủ xe được bảo vệ trong các trường hợp đâm , va, lật đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào; hỏa hoạn, cháy nổ hoặc trong những trường hợp bất khả kháng do thiên nhiên như bão, lũ lụt, sét đánh, giông tố, mất cắp,… Ngoài ra, bảo hiểm xe ô tô PVI còn thiết kế các điều khoản bổ sung như bảo hiểm mất cắp bộ phận, không tính khấu hao phụ tùng, vật tư thay thế mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng, bảo hiểm thiệt hại động cơ do thủy kích. 

Nên tham gia bảo hiểm dành cho xe ô tô tại đâu? 

Với thị trường bảo hiểm rộng rãi như hiện nay, khách hàng còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín để mua bảo hiểm dành cho xe ô tô tốt nhất cho chiếc xe của mình. Bạn có thể đến ngay với IBAOHIEM- địa chỉ bảo hiểm với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu sẽ đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và yên tâm được bảo vệ trước mọi tình huống. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Trên đây là những chia sẻ về bảo hiểm xe ô tô . Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY