Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch AIG

Sơ lược chung

Lựa chọn tham gia bảo hiểm du lịch trong những chuyến tham quan, du lịch, công tác, thăm người thân, … là một việc làm ưu tiên của nhiều người. Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIG – một trong những gói bảo hiểm đang nhận được khá nhiều sự quan tâm hiện nay.

Bảo hiểm du lịch là gì? Tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm du lịch chất lượng

Bảo hiểm du lịch là một loại hình bảo hiểm tự nguyện, cung cấp cho những người đi du lịch, bảo vệ họ trước những rủi ro và tổn thất về tài chính, sức khỏe trong suốt chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch bao gồm 2 loại là bảo hiểm du lịch nội địa và bảo hiểm du lịch quốc tế. Trong đó:

– Bảo hiểm du lịch nội địa sẽ chi trả nếu du khách gặp tai nạn, bệnh tật, thương tật vĩnh viễn, tử vong….

– Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ chi trả cho các trường hợp như tai nạn, sự cố chuyến bay, mất tài sản, mất giấy tờ cá nhân, du khách bị thương tật, tử vong… Chi phí bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ dựa trên số ngày du lịch và các hạng gói bảo hiểm.

Những tiêu chí để lựa chọn bảo hiểm du lịch chất lượng đó là:

– Cần phải chú ý đến phạm vi hiệu lực vùng, lãnh thổ của gói bảo hiểm

– Nên lựa chọn những gói bảo hiểm có nhiều quyền lợi bảo vệ thân thể để trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc thương tật bất ngờ, đơn vị bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả tiền viện phí

– Đơn vị bảo hiểm luôn chăm sóc khách hàng 24/7

– Đơn vị cung cấp bảo hiểm phải là đơn vị uy tín có danh tiếng tốt trên thị trường bảo hiểm, như vậy thì việc chi trả chi phí và hỗ trợ dịch vụ cũng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Bảo hiểm du lịch AIG

Gói bảo hiểm du lịch AIG

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2005 với 2 trụ sở chính đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, AIG đã mang đến những dịch vụ bảo hiểm chất lượng cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các gói bảo hiểm. Hiện tại AIG là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới và là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch AIG là gói bảo hiểm du lịch quốc tế đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sử dụng gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi bảo hiểm nổi bật như:

– Trợ giúp y tế.

  – Chuyến bay bị hoãn vì thời tiết xấu. 

– Hành lý bị thất lạc.

  – Hỗ trợ về thủ tục Visa.

  – Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trên toàn thế giới sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ nơi đâu.

– Quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng. Không giới hạn chi phí di chuyển y tế khẩn cấp.

– Quyền lợi hủy hoặc rút ngắn chuyến đi:

+ Khách hàng được thanh toán đến 157,5 triệu đồng cho tiền đi lại và tiền phòng đã trả trước và không được hoàn lại do hủy chuyến đi

+ Trong trường hợp đi lại và chỗ ở bị tăng thêm hoặc mất đi do chuyến đi bị rút ngắn sau khi chuyến đi đã bắt đầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán đến 157,5 triệu đồng cho các chi phí.

– Hỗ trợ sự cố đi lại:

+ Thanh toán 4,2 triệu đồng cho mỗi 8 tiếng liên tục hành lý đến chậm. Mức thanh toán tối đa là 10,5 triệu đồng.

+ Thanh toán đến 63 triệu đồng cho phí xin cấp hộ chiếu mới, vé vận chuyển, và chi phí ăn ở, đi lại phát sinh trong quá trình chờ các giấy tờ này.

  + Bồi thường đến 52,5 triệu đồng trong trường hợp hành lý, quần áo, tư trang, và máy tính xách tay bị mất hoặc hư hỏng trong chuyến đi….

Trên đây là những thông tin chia sẻ của IBAOHIEM về bảo hiểm du lịch nói chung và bảo hiểm du lịch AIG nói riêng. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích gửi tới quý khách hàng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY