Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh 

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Sơ lược chung

Bảo hiểm du lịch luôn là một khía cạnh không thể thiếu khi chúng ta chuẩn bị cho cuộc hành trình đến các điểm đến mới. Việc có một chính sách bảo hiểm du lịch đáng tin cậy là một phần quan trọng để đảm bảo sự an tâm và bảo vệ tài chính khi gặp phải bất ngờ trong chuyến đi. Trong nhiều công ty bảo hiểm du lịch trên thị trường, Bảo Minh là một trong những tên tuổi nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam. Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Minh cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm du lịch an toàn và dễ dàng tiếp cận. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm bảo hiểm du lịch Bảo Minh qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh 

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh là một dịch vụ bảo hiểm du lịch do công ty Bảo Minh cung cấp. Được thành lập từ năm 1994, Bảo Minh là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Bảo Minh cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm hủy chuyến đi, bảo hiểm tai nạn và nhiều loại hình bảo hiểm khác, nhằm bảo vệ du khách trong suốt chuyến đi du lịch.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Các gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh 

Bảo hiểm du lịch trong nước

Đối tượng bảo hiểm: Người đi tham quan nghỉ mát, tắm biển, leo núi hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Phạm vi bảo hiểm

 • Chết, thương tật thân thể do tai nạn.
 • Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.
 • Chết hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Quyền lợi bảo hiểm: Trường hợp người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.

Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh trả tiền bảo hiểm theo quy định tại bảng trả tiền bảo hiểm

Trường hợp người được bảo hiểm bị chết do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh sẽ trả 50% Số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm.

Phí bảo hiểm: Khách du lịch có thể lựa chọn hạn mức trách nhiệm bảo hiểm từ 10 triệu đồng – 100 triệu đồng/người

Phí bảo hiểm theo chuyến của 1 người trong 1 ngày = 0,015% x Hạn mức trách nhiệm bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đối tượng  bảo hiểm: Công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng  người thân, dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật,… tại nước ngoài 

Phạm vi bảo hiểm

 • Tử vong/ thương tật vĩnh viễn do tai nạn; hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em, chi phí y tế do tai nạn và ốm đau, trợ cấp tiền mặt khi nằm viện , chi phí cho thân nhân đi thăm.
 • Chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển khẩn cấp, vận chuyển hài cốt/mai táng, bảo lãnh thanh toán viện phí 
 • Thiệt hại hành lý và tư trang, hỗ trợ du lịch toàn cầu, hành lý bị trì hoãn, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi, lỡ nối chuyến
 • Trách nhiệm cá nhân, bắt cóc và con tin, tổn thất tư gia vì hoả hoạn và trong trường hợp bị khủng bố.

Quyền lợi bảo hiểm: Tùy theo trường hợp cụ thể Bảo Minh bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị chết, thương tật, về hành lý và vật dụng riêng bị mất.

Phí bảo hiểm: Khách hàng có thể lựa chọn các gói từ Phổ thông; Cao cấp hay Thượng hạng với mức trách nhiệm từ 50.000 USD – 150.000 USD. Biểu phí bảo hiểm tùy thuộc vào số ngày du lịch và quyền lợi khách hàng tham gia, có thể giao động từ 9 USD – 352 USD/ người. 

Nên mua bảo hiểm du lịch Bảo Minh tại đâu? 

Với sự phát triển của du lịch hiện nay, con người có xu hướng sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều, đồng thời các gói bảo hiểm du lịch cũng trở nên thịnh hành hơn. Bảo hiểm du lịch Bảo Minh được xem là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất với nhiều quyền lợi và mức phí phù hợp. Hãy đến ngay với IBAOHIEM để sở hữu một tấm thẻ bảo hiểm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY