Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt online

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt online

Sơ lược chung

       Với sự đa dạng trong các sản phẩm bảo hiểm không chỉ mang lại sự linh hoạt cho người mua mà còn đảm bảo rằng mọi người có thể tận hưởng những quyền lợi và an ninh tài chính tối ưu nhất theo nhu cầu, khả năng tài chính của mỗi người. Điều này làm cho bảo hiểm không chỉ là một biện pháp an toàn mà còn là một phần không thể thiếu để nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ an sinh cho người dân hiện nay. Bên cạnh đó, sự hình thành và gia nhập của các thương hiệu bảo hiểm hiện nay cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy sự sáng tạo, cung cấp đa dạng hơn về các chương trình bảo hiểm cho khách hàng. Nổi bật trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín hiện nay đó chính là bảo hiểm Bảo Việt nhận được nhiều sự đánh giá của khách hàng trong quá trình tham gia, đặc biệt khi mà nhu cầu du lịch ngày càng phát triển thì gói bảo hiểm du lịch Bảo Việt online ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, chọn mua của đại bộ phận khách hàng. Để có thêm những thông tin về vấn đề này các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ dưới đây nhé!

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt online là gì?

       Về cơ bản, việc tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Việt online của khách hàng chỉ khác biệt về phương thức tham gia, trong khi các quyền lợi, giá trị, và yêu cầu về thủ tục hồ sơ bảo hiểm vẫn giữ nguyên so với phương thức tham gia truyền thống. Theo đó, khách hàng có thể trải nghiệm quá trình mua bảo hiểm du lịch một cách tiện lợi thông qua nền tảng trực tuyến mà không làm thay đổi bất kỳ khía cạnh quan trọng nào của sản phẩm bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt online
Bảo hiểm du lịch Bảo Việt online

Mặt khác, việc tham gia trực tuyến mang lại sự thuận tiện và tốc độ nhanh chóng trong quá trình mua bảo hiểm du lịch, đồng thời các thủ tục và yêu cầu về hồ sơ vẫn duy trì sự thuận tiện và đơn giản, không làm phức tạp quá trình tham gia, thụ hưởng hay đưa ra những ý kiến về chương trình bảo hiểm. Chính vì vậy, trong những năm gần đây việc sở hữu bảo hiểm online cũng đã trở thành một xu hướng tiêu dùng tất yếu, được sử dụng nhiều trên thị trường bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Bảo Việt

       Với mỗi chương trình bảo hiểm thì quyền lợi của bảo hiểm du lịch Bảo Việt online sẽ mang đến những mức chi trả, lợi ích khác nhau cho khách hàng trong quá trình sở hữu. Chẳng hạn đối với chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế, Bảo Việt cung cấp đến những quyền lợi cho khách hàng như:

       Với một tấm thẻ bảo hiểm du lịch khách hàng có thể sử dụng với những chức năng, hay nói cách khác việc sở hữu bảo hiểm du lịch quốc tế cũng là lúc khách hàng đồng thời sở hữu, nhận được sự bảo vệ của bảo hiểm du học, bảo hiểm công tác nước ngoài, bảo hiểm xuất khẩu lao động, bảo hiểm thăm thân,…;

       Trong quá trình tham gia bảo hiểm, nếu không may gặp các rủi ro như ốm đau, sức khỏe gặp sự cố, tai nạn, các vấn đề phát sinh liên quan đến chuyến bay, hành lý giấy tờ theo người bị mất mát,…thì Bảo Việt sẽ đảm bảo chi trả một phần hoặc toàn bộ các chi phí cần thiết để khắc phục thiệt hại cho khách hàng bao gồm bảo vệ y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm hành lý, và các quyền lợi khác;

       Quyền lợi được thụ hưởng lên đến 120.000 USD/EUR nhưng mức phí áp dụng vô cùng nhiều ưu đãi được phân loại theo các chương trình bảo hiểm và thời gian của chuyến đi của mỗi khách hàng. Theo đó, mức phí tham gia cho khách hàng chỉ từ: 140.000 đồng cho chuyến đi đến 3 ngày, 200.000 đồng cho chuyến đi từ 4 – 6 ngày, 320.000 đồng cho chuyến đi đến hai tuần,….

       Và hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến bảo hiểm du lịch Bảo Việt online.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY