Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch BIC

Bảo hiểm du lịch BIC

Sơ lược chung

Mùa du lịch đang khởi động, rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc mua bảo hiểm du lịch. Vậy đâu là thương hiệu bảo hiểm du lịch uy tín trên thị trường mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi bảo hiểm nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về các gói bảo hiểm du lịch BIC – các gói bảo hiểm được nhiều khách hàng đánh giá khá cao.

Các gói bảo hiểm du lịch BIC

Các gói bảo hiểm du lịch BIC bao gồm:

Bảo hiểm du lịch BIC Travel Care

Trước nhu cầu đi du lịch trong nước và quốc tế ngày càng gia tăng, để thuận tiện cho khách hàng trong việc mua bảo hiểm cho các chuyến đi qua các vùng lãnh thổ với chi phí thấp, BIC đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm du lịch BIC Travel Care dành cho khách hàng thực hiện chuyến đi trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc từ Việt Nam ra nước ngoài.

BIC Travel Care chi trả cho khách hàng trong trường hợp không may gặp rủi ro tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, các chi phí y tế, trợ cấp nằm viện và một số chi phí liên quan khác trong quá trình đi du lịch. Ngoài ra, sản phẩm cũng bồi thường cho khách hàng trong nhiều trường hợp thiệt hại vật chất không may xảy ra trong chuyến đi (như thất lạc, hư hỏng hoặc mất cắp hành lý, tư trang; mất cắp tiền và/hoặc giấy tờ thông hành mang theo; bị trì hoãn/rút ngắn chuyến đi…).

Bảo hiểm du lịch BIC

Bảo hiểm cho người Việt Nam đi du lịch nước ngoài

Đối tượng bảo hiểm của gói là công dân Việt Nam đi tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, bà con, dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật ở nước ngoài.

Khách hàng sẽ nhận được bồi thường từ BIC khi gặp phải những rủi ro sau:

– Thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn.

– Ốm đau hoặc chết không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

– Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân: cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm va, chìm, lật đổ, rơi.

– Mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến hành trình

Bảo hiểm du lịch quốc tế

BIC cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm khách du lịch quốc tế có dịch vụ hỗ trợ SOS dành cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam đi du lịch ra nước ngoài. 

Sản phẩm bảo hiểm được BIC thiết kế đảm bảo cho nhiều mục đích như công tác, học tập, hội thảo, du lịch của khách hàng. Với 4 chương trình bảo hiểm khác nhau (A, B, C, D), khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo hiểm và mục đích chuyến đi của mình.

Sản phẩm bao gồm các quyền lợi bảo hiểm: bảo hiểm tai nạn con người, chi phí y tế phát sinh tại nước ngoài, bảo hiểm mất mát hay hư hỏng hành lý, trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, trì hoãn chuyến đi hay cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi, bảo hiểm trách nhiệm cá nhân đối với bên thứ ba.

Bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam

Gói bảo hiểm này của BIC nhận bảo hiểm cho khách hàng là người nước ngoài (bao gồm cả người Việt nam định cư nước ngoài) đi du lịch tại Việt Nam.

Khách hàng sẽ nhận được bồi thường từ BIC khi gặp phải những rủi ro sau:

– Bị thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn.

– Ốm đau hoặc chết không do tai nạn trong thời gian bảo hiểm.

– Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân: cháy nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm, va, chìm, lật đổ, rơi.

– Mất nguyên kiện hành lý ký gửi theo chuyến hành trình.

Nên mua bảo hiểm du lịch BIC ở đâu?

Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối mọi loại hình bảo hiểm của BIC mà khách hàng có thể tham khảo chính là IBAOHIEM. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao sẽ là những người bạn đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm.

Hy vọng với những thông tin về bảo hiểm mà IBAOHIEM chia sẻ ở trên, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn mua.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY