Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch HSBC

Sơ lược chung

Thông tin về sản phẩm bảo hiểm du lịch HSBC đang là những thông tin nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía cộng đồng những người ưa thích khám phá, ưa tích du lịch. Vậy hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về bảo hiểm du lịch HSBC

Từ ngày 22/3/2010, Ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam) phối hợp với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm du lịch HSBC thông qua hình thức mua trực tuyến tại trang web của HSBC. Sản phẩm này cung cấp những gói dịch vụ toàn diện và linh hoạt nhằm phù hợp với tất cả các mức chi tiêu và những điểm đến dự định của khách hàng .

Việc Bảo Việt hợp tác với HSBC giới thiệu sản phẩm bảo hiểm du lịch tới khách hàng là một minh chứng điển hình cho sự hợp tác chặt chẽ và khả năng của cả hai công ty nhằm mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng trong nước và toàn cầu. Điều này cũng thể hiện những cam kết không ngừng của Bảo Việt trong việc phát triển kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng tại Việt Nam

Thông tin về gói bảo hiểm du lịch HSBC

Đối tượng tham gia bảo hiểm

– Giới hạn độ tuổi: Bảo hiểm du lịch HSBC dành cho người Việt Nam, Việt kiều hoặc người nước ngoài, hiện đang làm việc hoặc sinh sống tại Việt Nam, có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác với độ tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi. 

Người lớn là người từ 17 đến 85 tuổi. Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi không đi cùng bố mẹ có thể đăng ký mua bảo hiểm với mức phí áp dụng cho người lớn, nhưng chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo mức áp dụng cho trẻ em. Trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với Người được bảo hiểm là người lớn.

– Nơi khởi hành: Nơi khởi hành phải xuất phát từ Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch HSBC

Vùng du lịch

Vùng du lịch (phạm vi lãnh thổ bảo hiểm) được HSBC quy định:

– Vùng 1: Việt Nam.

– Vùng 2: (ASEAN) bao gồm những quốc gia/ vùng lãnh thổ sau: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar (Burma), Philippines, Singapore và Thái Lan, không bao gồm Việt Nam.

– Vùng 3: (Châu Á – Thái Bình Dương) bao gồm quốc gia/ vùng lãnh thổ: ASEAN, Úc, Trung Quốc đại lục, Guam, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, New Zealand, Saipan, Đài Loan và Tinian, không bao gồm Việt Nam.

– Vùng 4: (Toàn thế giới) bao gồm tất cả quốc gia/ vùng lãnh thổ nhưng không bao gồm Việt Nam.

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch HSBC bao gồm 4 chương trình bảo hiểm là: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Trong đó, các quyền lợi bảo hiểm có thể kể đến là:

– Dịch vụ cứu trợ khẩn cấp khi khách du lịch gặp tai nạn, sự cố y tế.

– Bảo hiểm hành lý và tư trang, bảo hiểm trễ hành lý, bảo hiểm biền mang theo và giấy tờ thông hành. Nếu khách hàng mất hành lý, tư trang hoặc hành lý đến trễ thì đều được bảo hiểm chi trả, hỗ trợ.

– Hỗ trợ chi trả lên đến 6 tỷ đồng đối với bảo hiểm tai nạn cá nhân

– Bảo hiểm chi phí y tế giá trị lên đến 3 tỷ đồng, với phần mở rộng tự động cho chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

– Khách hàng được vận chuyển y tế cấp cứu – giá trị không giới hạn nếu gặp rủi ro khi đi du lịch.

– Trợ cấp nằm viện với giá trị lên đến 40 triệu đồng.

– Bảo hiểm du lịch còn hỗ trợ bảo hiểm cả trong trường hợp khủng bố.

– Mở rộng chi trả cho các chi phí y tế do Covid-19 lên tới tối đa 1,2 tỷ đồng/người/ đối với chương trình bảo hiểm Kim cương.

Như vậy, thông tin về gói bảo hiểm du lịch HSBC đã được IBAOHIEM chia sẻ ở trên. Hy vọng quý khách hàng, đặc biệt là những người ưa thích du lịch khám phá có thể hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY