Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch khối Schengen

Bảo hiểm du lịch khối Schengen

Sơ lược chung

       Du lịch nước ngoài là một sự lựa chọn của nhiều du khách hiện nay, bởi lẽ thế giới rộng lớn ngoài kia luôn có những điều bí ẩn, đa dạng khác nhau giúp con người mở mang sự hiểu biết, cũng như mang đến những sự trải nhiệm mới lạ, mang đến cái nhìn đa dạng hơn về cuộc sống. Thế nhưng trong quá trình du lịch, không kể là trong quá trình du lịch, khám phá hay trải nghiệm những hoạt động tại những vùng đất xa xôi, con người không thể tránh khỏi những rủi ro, thiệt hại có thể xảy ra vào bất cứ thời điểm nào. Vì vậy, nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện cũng như giúp du khách an tâm hơn trong chuyến du lịch của mình, giúp họ giải quyết nhanh gọn những rủi ro không may gặp phải thì bảo hiểm du lịch đã được thiết kế ra đời. Chính vì vậy để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vai trò của chương trình bảo hiểm này IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn bài chia sẻ về bảo hiểm du lịch khối Schengen– một trong những sản phẩm bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Bản chất của bảo hiểm du lịch khối Schengen    

       Bảo hiểm du lịch khối Schengen chính là bảo hiểm du lịch quốc tế hay bảo hiểm du lịch nước ngoài được thiết kế phát hành, quản lý từ các doanh nghiệp bảo hiểm hiện nay. Theo đó, đây chỉ là một cách gọi khác của chương trình bảo hiểm quốc tế nhằm nhấn mạnh vào phạm vi được bảo vệ, cũng như vai trò, tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch quốc tế đối với những du khách, những du học sinh, người xuất khẩu lao động,… có kế hoạch đến quốc gia thuộc khối Schengen (các quốc gia thuộc vùng lãnh thổ Châu Âu).

Bảo hiểm du lịch khối Schengen
Bảo hiểm du lịch khối Schengen

Vai trò của bảo hiểm du lịch Schengen

Trước hết về tính chất bắt buộc, thông thường các chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ mang tính chất tự nguyện tham gia đối với các khách hàng. Tuy nhiên, để được cấp visa hợp lệ đến các quốc gia thuộc khối Schengen (Ba Lan, Thụy Điển, Áo, Phần Lan, Úc, Pháp,Bồ Đào Nha, Đức,…) thì buộc du khách, du học sinh, người có hoạt động công tác, thám hiểm, lao động, những người ngoại quốc đến Schengen đều phải tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế;

Và bảo hiểm du lịch khối Schengen sẽ giúp chi trả một phần hoặc toàn bộ những chi phí phát sinh trong trường hợp không may khách hàng gặp các rủi ro ngoài ý muốn. Chẳng hạn, sự bồi thường cho khách hàng ở mức tối đa của bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt là 120.000 USD, Bảo hiểm Bảo Minh là 150.000 USD, Bảo hiểm Liberty là 3 tỷ đồng cho người lớn và 1,5 tỷ đồng cho trẻ em,…

Thông qua bảo hiểm du lịch Schengen, người tham gia sẽ được hỗ trợ tài chính trong việc giải quyết các khó khăn phát sinh, như chi phí y tế, chi phí vận chuyển cấp cứu, mất mát hành lý, hoặc thậm chí là bảo vệ trách nhiệm dân sự…trong chuyến du lịch của mình. Điều này giúp tạo ra một tinh thần an tâm và thoải mái cho người du lịch, giảm bớt gánh nặng về chi phí và lo lắng trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra tại vùng đất xa lạ.

Địa chỉ mua bảo hiểm du lịch Schengen nào uy tín

       Để tìm hiểu rõ hơn về từng chương trình bảo hiểm tham gia, để lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất theo nhu cầu mong muốn được bảo vệ, chi trả cũng như khả năng thanh toán tài chính của cá nhân, gia đình, hay bạn muốn được báo giá chính xác đối với từng sự lựa chọn sản phẩm,…Thì bạn có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi- một trong những đơn hàng đầu chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm được phát hành từ các thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường bảo hiểm, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ mau chóng và chính xác nhất. 

       Mong rằng với những giải đáp trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn tìm được câu trả lời cho những vướng mắc liên quan tới bảo hiểm du lịch khối Schengen.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY