Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

Tìm hiểu chung

Những sự cố phát sinh đều có thể xảy ra trong suốt chuyến du lịch quốc tế, từ những tai nạn đáng tiếc cho đến các vấn đề y tế không mong muốn hay sự thay đổi đột ngột trong lịch trình. Nếu muốn an tâm hơn trước những vấn đề này, bạn hãy lựa chọn tham gia bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare. Theo dõi bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin liên quan đến gói bảo hiểm này.

Thông tin về gói bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

Điều kiện tham gia

– Người lớn từ 18 đến tối đa 80 tuổi; trẻ em từ 0 đến 17 tuổi là công dân Việt Nam và thường trú tại Việt Nam.

– Hợp đồng bảo hiểm du lịch theo chuyến: Tối đa 2 người lớn và không giới hạn số lượng trẻ em cùng xuất phát và trở về Việt Nam vào một thời điểm. Trẻ em phải có quan hệ họ hàng với ít nhất một người lớn được bảo hiểm

– Hợp đồng bảo hiểm du lịch theo năm: Tối đa 2 người lớn là vợ chồng hợp pháp và không giới hạn số lượng trẻ em; Trẻ em phải đi cùng người lớn được bảo hiểm trong bất kỳ chuyến đi nào trong thời hạn bảo hiểm

Thời hạn bảo hiểm

– Hợp đồng bảo hiểm du lịch theo chuyến: Độ dài của chuyến đi không quá 186 ngày.

– Hợp đồng bảo hiểm du lịch theo năm: Không giới hạn số chuyến đi trong thời hạn bảo hiểm. Độ dài của mỗi chuyến đi không được vượt quá 90 ngày.

Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

Phạm vi lãnh thổ được bảo hiểm

– Đông Nam Á (ASEAN): Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Thái Lan

– Châu Á Thái Bình Dương: ASEAN, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Úc và New Zealand

– Toàn Cầu: Tất cả các quốc gia, loại trừ các quốc tra bị cấm vận theo nghị quyết của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Liên Hiệp Quốc, Liên Hiệp Châu Âu và Vương Quốc Anh

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare được chia thành 3 gói bảo hiểm theo mức phí và quyền lợi tăng dần để khách hàng tham gia dễ dàng lựa chọn. Trong đó, quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

– Chi phí y tế và trợ giúp khẩn cấp: mức chi trả tối đa lên đến 3,6 tỷ đồng.

– Tai nạn cá nhân: mức chi trả tối đa lên đến 3 tỷ đồng.

– Vận chuyển y tế: mức chi trả theo chi phí thực tế phát sinh.

– Trách nhiệm pháp lý đối với bên thứ ba: mức chi trả tối đa lên đến 2 tỷ đồng.

– Bảo hiểm các sự cố bất ngờ: Thanh toán các chi phí phát sinh do những sự cố bất ngờ gây ra; Chuyến đi bị hủy/hoãn, rút ngắn, gián đoạn, trì hoãn; Lỡ nối chuyến; Chuyến bay bị đăng ký lố; Hành lý đến chậm; Mua hàng khẩn cấp; Trợ giúp chuyến đi 24/24 (tư vấn, thu xếp).

– Bảo hiểm cho các sự cố mất mát: Mất tiền cá nhân do bị trộm cướp hoặc thiên tai; Mất chứng từ du lịch; Mất hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân; Bảo hiểm cho mức miễn thường của phương tiện đi thuê; Đại lý du lịch bị đóng cửa; Bảo vệ nhà cửa.

– Quyền lợi bảo hiểm mở rộng: Hỗ trợ chi phí trong trường hợp máy bay bị không tặc khống chế; Tự động gia hạn thời hạn bảo hiểm trong trường hợp chuyến đi/chuyến bay bị trì hoãn; Thanh toán chi phí phát sinh trong trường hợp các dịch vụ khách sạn tại điểm đến bị gián đoạn hay hủy bỏ.

Nên mua bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare ở đâu?

Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối mọi loại hình bảo hiểm của Liberty, trong đó bao gồm cả bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn chính là IBAOHIEM. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao sẽ là những người bạn đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm.

Hy vọng với những thông tin về bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare mà IBAOHIEM chia sẻ ở trên, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn mua.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY