Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch Mỹ

Sơ lược chung

Sắp tới bạn đang có dự định đi Mỹ tham quan, du lịch, thăm bạn bè, người thân, … Bạn đang muốn tìm kiếm một gói bảo hiểm du lịch Mỹ để bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro có thế xảy ra nhưng chưa biết đâu là đơn vị cung cấp uy tín. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của IBAOHIEM nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường.

Các công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm du lịch Mỹ uy tín

Bảo hiểm Bảo Việt

Là thương hiệu bảo hiểm lâu năm trên thị trường Việt Nam nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các gói sản phẩm của Bảo Việt. 

Để mua bảo hiểm du lịch Mỹ, quý khách hàng có thể lựa chọn tham gia gói bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi của Bảo Việt với phạm vi lãnh thổ được chia thành 3 vùng Đông Nam Á – Châu Á – Toàn Cầu (trừ Việt Nam)

Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt với thủ tục đơn giản, gọn nhẹ đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín và nhanh chóng sau thời gian trải nghiệm. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện. Chính sách bồi thường hợp lý, hỗ trợ tư vấn tận tâm 24/24 đã và đang là điểm cộng giúp khách hàng du lịch Mỹ cảm thấy thoải mái.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Mỹ

Bảo hiểm PTI

PTI là bảo hiểm du lịch do bưu điện chủ quản, đã và đang là xu hướng bảo vệ sức khỏe được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Ngoài ra, nhờ sự đảm bảo về các quyền lợi và hiệu quả trong các trường hợp thất lạc hành lý, trì hoãn chuyến bay, hủy chuyến đột ngột, … bảo hiểm du lịch PTI đang là lựa chọn của nhiều khách du lịch.

Bảo hiểm du lịch PTI với phạm vi bảo hiểm toàn cầu, bao gồm cả Mỹ sẽ bảo vệ người tham gia trong suốt thời gian liên quan tới những vấn đề y tế, tài sản. Phạm vi áp dụng bảo hiểm cụ thể như: Hỗ trợ điều trị nội trú & ngoại trú  trường hợp ốm đau hoặc tai nạn; Bồi thường mất mát và hư hỏng hành lý, tư trang; Hoãn chuyến bay…

Bảo hiểm VBI

Bảo hiểm VBI trực thuộc VietinBank – là ngân hàng nằm trong TOP 3 có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với sự phát triển hiện đại từ nền tảng ngân hàng, bảo hiểm du lịch VBI đã hoạt động với một lượng khách hàng lớn, sử dụng lâu dài và ổn định.

Cũng giống như các loại bảo hiểm du lịch thông thường, bảo hiểm du lịch Mỹ của VBI hỗ trợ bạn chi trả khoản viện phí khổng lồ trước mọi rủi ro về sức khỏe hay tai nạn trên đường đi du lịch: Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn; Chi phí y tế do tai nạn; chi phí điều trị nội trú; chi phí điều trị ngoại trú, phẫu thuật; chi phí y tế do bệnh; nha khoa; dụng cụ y tế; Chi phí ăn ở đi lại bổ sung; Vận chuyển y tế cấp cứu; Hồi hương…

Bảo hiểm Bảo Minh

Trên thị trường Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Minh nằm trong top 3 đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ, với phương châm hoạt động là “tận tình phục vụ” khách hàng bằng những sản phẩm – dịch vụ bảo hiểm thiết thực nhất. 

Bảo hiểm du lịch Mỹ của Bảo Minh hiện nay cung cấp thành hai dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách du lịch: du lịch cá nhân và du lịch theo nhóm. Theo đó, căn cứ vào từng trường hợp phát sinh rủi ro khi du lịch Mỹ, Bảo Minh sẽ bảo đảm mức chi trả đền bù phù hợp nhất

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Mua bảo hiểm du lịch Mỹ như thế nào?

Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các chương trình bảo hiểm du lịch Mỹ của các thương hiệu bảo hiểm Bảo Việt, PTI, VBI, Bảo Minh mà khách hàng có thể tham khảo là IBAOHIEM. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ khi cung cấp đến khách hàng. Với hệ thống tiếp nhận và phản hồi thông tin đến khách hàng qua nhiều kênh như: facebook, zalo, email, website ibaohiem.net, … mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trên đây là thông tin về gói bảo hiểm du lịch Mỹ của các công ty bảo hiểm uy tín mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY