Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch nội địa

Bảo hiểm du lịch nội địa

Sơ lược chung

       Người dân Việt Nam ngày càng nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ bản thân và tài sản trước những rủi ro khó lường. Đối với những sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, khách hàng có thể chủ động lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân. Sự linh hoạt, đa dạng trong các chương trình bảo hiểm tự nguyện đã đáp ứng đầy đủ mong muốn và kỳ vọng của khách hàng một cách tốt nhất trong hành trình thiết lập một cuộc sống an toàn, chất lượng cao. Và đặc biệt với nhu cầu du lịch ngày càng tăng lên như hiện nay, hay những rủi ro trong quá trình tham gia bảo hiểm có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào trong chuyến du lịch thì nhu cầu mua bảo hiểm nói chung, đặc biệt là bảo hiểm du lịch nội địa nói riêng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chọn mua của nhiều khách hàng. Bởi lẽ đó các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé!

Bảo hiểm du lịch nội địa có bắt buộc không?

       Bảo hiểm du lịch nội địa hay bảo hiểm du lịch trong nước là chương trình bảo hiểm có tác dụng bảo vệ, chi trả quyền lợi cho khách hàng khi không may họ gặp phải những rủi ro, thiệt hại không mong muốn trong chuyến đi xa trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Và chương trình bảo hiểm này không phải là một sự lựa chọn bắt buộc đối với mọi người, mà đây là một dịch vụ tùy chọn mà bạn có thể lựa chọn tham gia hoặc không cho mỗi chuyến đi của mình.

       Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển do công tác xa nhà hoặc bạn đang bắt đầu một kỳ nghỉ mới, thì bảo hiểm du lịch nội địa có thể trở thành một phương án bảo vệ hữu ích, giúp bạn yên tâm mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể lựa chọn tham gia vào dịch vụ này để đảm bảo được bảo vệ trước các rủi ro và chi phí không mong muốn trong hành trình của mình, giúp chuyến đi trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn, các rủi ro phát sinh được xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Bên cạnh đó, đối với những tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành thì việc mua bảo hiểm du lịch cho khách hàng là một quy định bắt buộc trừ trường hợp khách hàng đã có bảo hiểm du lịch cho toàn bộ chương trình bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch nội địa
Bảo hiểm du lịch nội địa

Quyền lợi sở hữu bảo hiểm du lịch

       Đối với từng chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn tham gia, mức chi trả cũng như các ưu đãi trong chương trình bảo hiểm mà doanh nghiệp áp dụng với khách hàng thì quyền lợi được thụ hưởng của mỗi khách hàng trong từng trường hợp bảo hiểm là không giống nhau. Tuy vậy, các chương trình bảo hiểm du lịch nội địa sẽ mang đến những giá trị, quyền lợi cho khách hàng trong quá trình tham gia như:

       Mang đến sự bảo vệ tính mạng và tài sản của người mua trước những rủi ro đột ngột, từ việc việc công ty bảo hiểm cam kết đền bù toàn bộ hoặc một phần chi phí cần thiết để khắc phục thiệt hại trong những tình huống như tử vong do tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn, ốm đau, hoặc bệnh tật xuất hiện trong thời gian bảo hiểm trong chuyến đi…;

       Đối tượng được bảo hiểm có sự mở rộng đa dạng về độ tuổi tham gia, giúp bạn và cả gia đình dễ dàng chọn lựa được chương trình bảo hiểm phù hợp nhất cho mỗi chuyến đi (MIC nhận bảo hiểm từ 01 đến 70 tuổi, PVI nhận bảo hiểm cho khách hàng từ 1 tháng tuổi – 75 tuổi,…);

       Mức phí hấp dẫn được phân loại theo các chương trình, điều khoản bảo hiểm, thời gian tham gia của từng khách hàng, đặc biệt là áp dụng mức phí ưu đãi nếu tham gia theo gia đình (Bảo Việt, áp dụng mức phí cho gia đình tối đa 05 người sẽ được tính bằng 200% giá bảo hiểm tham gia của khách hàng cá nhân,…)

       Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về chương trình bảo hiểm du lịch nội địa

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY