Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là một dịch vụ bảo hiểm giúp bạn bảo vệ tài chính khi đi du lịch nước ngoài và gặp các rủi ro không mong muốn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về loại bảo hiểm này.

Khái niệm bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là một loại bảo hiểm tự nguyện, mà bạn có thể tham gia để bảo vệ quyền lợi của mình khi đi du lịch ở các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. Bảo hiểm du lịch khi đi nước ngoài có thể bao gồm các gói bảo hiểm du lịch dưới đây hoặc một số gói bảo hiểm đặc biệt như bảo hiểm du lịch Schengen, bảo hiểm du lịch Mỹ, bảo hiểm du lịch Nhật Bản…Tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của bạn có một số gói bảo hiểm phổ biến như:

Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Là loại bảo hiểm bồi thường cho bạn khi bạn bị thương tích, mất sức lao động tạm thời, vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn trong chuyến du lịch.

Bảo hiểm chi phí y tế: Là loại bảo hiểm bồi thường cho bạn chi phí khám chữa bệnh, phẫu thuật, thuốc men, vận chuyển cấp cứu, chăm sóc sau điều trị khi bạn bị bệnh hoặc tai nạn trong chuyến du lịch.

Bảo hiểm hành lý và tài sản cá nhân: Là loại bảo hiểm bồi thường cho bạn khi hành lý và tài sản cá nhân của bạn bị mất, thất lạc, hư hỏng, trộm cướp hoặc thiên tai trong chuyến du lịch.

Bảo hiểm hủy hoãn, gián đoạn chuyến đi: Là loại bảo hiểm bồi thường cho bạn chi phí hủy hoãn, gián đoạn, thay đổi lịch trình chuyến đi do các nguyên nhân bất khả kháng như bệnh tật, tai nạn, thiên tai, khủng bố, đình công, hoãn chuyến bay, mất hộ chiếu…

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Là loại bảo hiểm bồi thường cho bạn khi bạn gây ra thiệt hại về sức khỏe, tính mạng hoặc tài sản cho người khác trong chuyến du lịch.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Các trường hợp được bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài

Các trường hợp được bảo hiểm phụ thuộc vào từng gói bảo hiểm và từng công ty bảo hiểm cụ thể. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng bảo hiểm để biết rõ các trường hợp được bảo hiểm và không được bảo hiểm, cũng như các giới hạn bồi thường và các quy định khác. Một số trường hợp được bảo hiểm du lịch bồi thường như:

Bạn bị tai nạn giao thông, bị đâm bởi vật sắc nhọn, bị cắn bởi động vật, bị chết đuối, bị bỏng, bị sét đánh… trong chuyến du lịch nước ngoài.

Bị bệnh cấp tính, bị ngộ độc thực phẩm, bị dị ứng, bị cảm cúm, bị sốt rét, bị viêm phổi, bị đột quỵ, bị nhồi máu cơ tim… trong chuyến du lịch nước ngoài.

Bạn bị mất hành lý, tài sản cá nhân, tiền mặt, chứng từ du lịch do trộm cắp, thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ, hư hỏng do vận chuyển… trong chuyến du lịch nước ngoài.

Hoặc bị hủy hoãn, gián đoạn, thay đổi lịch trình chuyến đi do bệnh tật, tai nạn, thiên tai, khủng bố, đình công, hoãn chuyến bay, mất hộ chiếu… trong chuyến du lịch nước ngoài.

Ưu điểm của bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bảo vệ tài chính cho bạn khi gặp các rủi ro không mong muốn trong chuyến du lịch. Bạn sẽ được bồi thường theo mức quyền lợi bảo hiểm mà bạn đã chọn, giúp bạn giảm thiểu chi phí và lo lắng khi xảy ra sự cố.

Bảo vệ sức khỏe khi bị bệnh hoặc tai nạn, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, phẫu thuật, thuốc men, vận chuyển cấp cứu, chăm sóc sau điều trị tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

Ưu điểm tiếp theo đó là bảo vệ lịch trình cho bạn khi bị hủy hoãn, gián đoạn, thay đổi lịch trình chuyến đi do các nguyên nhân bất khả kháng. Bạn sẽ được bồi thường chi phí hủy hoãn, gián đoạn, thay đổi lịch trình chuyến đi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi xử lý các vấn đề phát sinh.

Bảo vệ trách nhiệm cho bạn khi gây ra thiệt hại cho người khác trong chuyến du lịch nước ngoài. Bạn sẽ được bồi thường cho người bị hại theo mức trách nhiệm bảo hiểm đã ký.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài có nhiều gói bảo hiểm khác nhau, tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của bạn. Bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản điều kiện của hợp đồng bảo hiểm, để tránh những rắc rối và tranh chấp khi xảy ra sự cố. Chúc bạn có một chuyến du lịch nước ngoài an toàn, vui vẻ!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY