Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch online

Sơ lược chung

Bảo hiểm du lịch là giải pháp tuyệt vời dành cho những người thường xuyên đi du lịch, đi công tác xa nhà. “Có nên mua bảo hiểm du lịch online không” hay “nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào tốt nhất” là những thắc mắc mà nhiều người đang gặp phải khi có nhu cầu mua bảo hiểm. Vậy hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm du lịch là gì? Phân loại bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm tự nguyện mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể, khi tham gia, khách hàng sẽ được bảo vệ và hỗ trợ chi trả những tổn thất phát sinh trong chuyến đi như: hủy hoãn chuyến bay, tai nạn, ốm đau, thất lạc hành lý, giấy tờ tùy thân,..

 Về cơ bản, bảo hiểm du lịch phân làm 2 loại chính:

– Bảo hiểm du lịch nội địa (hay còn gọi là bảo hiểm du lịch trong nước): Bảo hiểm sẽ chi trả chi phí cho những rủi ro phát sinh trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

– Bảo hiểm du lịch quốc tế: Loại hình này mức phí bảo hiểm thường cao hơn bảo hiểm du lịch nội địa, nhưng thay vào đó phạm vi bảo hiểm rộng hơn.

Bảo hiểm du lịch online

Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong bao nhiêu lâu?

Thời gian hiệu lực của bảo hiểm sẽ được ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm và thường tối đa là 180 ngày kể từ ngày bắt đầu chuyến đi. 

Với gói bảo hiểm du lịch quốc tế, hiệu lực bảo hiểm (trừ phần “Chi phí cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi”) bắt đầu từ thời điểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam và kết thúc khi hết thời hạn bảo hiểm hoặc người được bảo hiểm trở về Việt Nam.

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch? 

Việc lựa chọn tham gia một gói bảo hiểm luôn có những mục đích thiết thực và bảo hiểm du lịch cũng sẽ không ngoại lệ. 1 số lý do vì sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch có thể kể đến như:

– Bảo hiểm du lịch bồi thường mọi rủi ro cho khách hàng: Các rủi ro phát sinh trong chuyến đi như hủy/ hoãn chuyến bay, thất lạc giấy tờ tùy thân, hành lý, tai nạn hoặc phát sinh bệnh trong suốt hành trình,… đều nằm trong số các chính sách hỗ trợ, bồi thường của các công ty bảo hiểm.

– Bảo hiểm du lịch đa dạng gói với quyền lợi hấp dẫn: Cũng như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch có rất nhiều gói với mức phí và hạn mức bảo hiểm khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể mua hợp đồng bảo hiểm với quyền lợi chi trả từ vài trăm đến vài triệu hoặc đến vài tỷ đồng. Ngoài ra, còn có nhiều mức phí linh hoạt để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, khi mua theo nhóm, bạn còn nhận được ưu đãi phí.

– Bảo hiểm du lịch an toàn trong và sau chuyến đi:Bảo hiểm du lịch luôn thực hiện “sứ mệnh” bảo vệ sức khỏe, tinh thần và tài sản của khách hàng trong suốt chuyến đi. Nếu hành lý của bạn không may bị thất lạc hoặc hư hỏng thì công ty bảo hiểm sẽ giải quyết và có trách nhiệm bồi thường. Hạn mức cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng gói bảo hiểm cụ thể của các công ty bảo hiểm mà bạn chọn.

Nên mua bảo hiểm du lịch của thương hiệu nào?

Top 5 thương hiệu bảo hiểm du lịch uy tín nhất trên thị trường có thể kể đến như:

Bảo hiểm du lịch Liberty: Thương hiệu của Mỹ chuyên cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt: Thương hiệu bảo hiểm Việt Nam, cung cấp cả bảo hiểm du lịch nội địa và quốc tế.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh: Thương hiệu bảo hiểm uy tín, cung cấp cả bảo hiểm du lịch nội địa và quốc tế.

Bảo hiểm du lịch VBI: Thương hiệu bảo hiểm được ưa chuộng, cung cấp cả bảo hiểm du lịch nội địa và quốc tế.

Bảo hiểm du lịch PVI: Thương hiệu bảo hiểm hàng đầu, cung cấp cả bảo hiểm du lịch nội địa và quốc tế.

Mua bảo hiểm du lịch online tại IBAOHIEM

Để mua bảo hiểm du lịch online tại IBAOHIEM, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước.

Bước 1: Truy cập website ibaohiem.vn

Bước 2: Nhấp vào phần “Đăng ký tư vấn” 

Bước 3: Để lại thông tin về tên, số điện thoại, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc cũng như đáp ứng nhu cầu trong việc cần mua bảo hiểm của bạn

Thông tin về các gói bảo hiểm cũng như cách mua bảo hiểm du lịch online đã được IBAOHIEM chia sẻ ở trên. Hy vọng quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY