Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch PVI

Sơ lược chung

       Rủi ro là điều không thể tránh khỏi và có thể gây ra những thiệt hại kinh tế đáng kể, đồng thời ảnh hưởng đến thu nhập, chất lượng cuộc sống và hoạt động kinh doanh. Và sự xuất hiện của bảo hiểm trong những trường hợp đó đã đóng vai trò quan trọng bằng cách cung cấp sự hỗ trợ tài chính cho khách hàng theo những thỏa thuận dudợc ghi nhận trong hợp đồng bảo hiểm, giúp  khách hàng nhanh chóng khắc phục hậu quả của sự cố đã gặp phải. Bởi lẽ đó, để cuộc sống trở nên dễ dàng cũng như để được bảo vệ toàn diện, nhanh chóng hơn trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống thì rất nhiều người đã chọn mua bảo hiểm. Trong đó, bảo hiểm du lịch PVI là một phương án được rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn để có một chuyến du lịch hoàn hảo và đáng nhớ. Vì vậy, hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ sau đây để hiểu hơn về chương trình bảo hiểm này nhé!

Bảo hiểm du lịch PVI là gì?

       Chương trình bảo hiểm du lịch PVI là một trong những chương trình nổi bật, thuộc top những sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Công ty Bảo hiểm Dầu khí (PVI) hiện nay. Chương trình này được thiết kế chuyên dành cho những cá nhân, tổ chức có kế hoạch du lịch, thăm người thân, công tác, lao động hay học tập, hay thực hiện các hoạt động khác tại nước ngoài, nhằm mang đến cho khách hàng một sự bảo vệ toàn diện, một chuyến đi an toàn trước những rủi ro, thiệt hại không may gặp phải trong quá trình du lịch.

Bảo hiểm du lịch PVI

Thông tin về bảo hiểm du lịch PVI

       Bảo hiểm du lịch PVI nhận được nhiều sự quan tâm, đón nhận của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế PVI nhận được nhiều sự tin dùng, đánh giá tích cực từ thị trường khi mà nhu cầu đi xa tới phạm vi quốc tế của người dân nước ta ngày càng nhiều hơn. Và bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI có những điểm nổi bật như:

Về đối tượng được bảo hiểm là: Công dân Việt Nam và người nước ngoài có đăng ký cư trú đúng quy định tại Việt Nam, với độ tuổi từ 6 tuần đến 80 tuổi, đều có thể tham gia bảo hiểm du lịch. Đồng thời, trẻ em dưới 10 tuổi cần được một người từ 18 tuổi trở lên chăm sóc (người 18 tuổi có đủ năng lực hành vi dân sự) và được bảo hiểm chung trong cùng một hợp đồng bảo hiểm. Điều này giúp đảm bảo an toàn và bảo vệ cho cả gia đình khi tham gia các chuyến đi xa;

       Về quyền lợi bảo hiểm: bảo hiểm du lịch PVI mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo hiểm đó là sự chi trả các chi phí y tế phát sinh do tai nạn, ốm đau lên đến 2 tỷ đồng với khách hàng từ trên 70 tuổi, đến 800 triệu đồng với khách hàng dưới 70 tuổi; Hỗ trợ các khoản chi phí về trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch; Chi trả các khoản phí khi bị tai nạn cá nhân lên đến 2 tỷ đồng; Cùng với đó là các khoản bồi thường về việc nhận hành lý chậm, cắt ngang hay hủy bỏ chuyến đi, giấy tờ thông hành bị thất lạc trong chuyến đi,…;

       Về mức phí tham gia bảo hiểm được căn cứ vào năm chương trình bảo hiểm tham gia từ cơ bản cho đến cao cấp và khoảng thời gian trong chuyến đi của khách hàng: Với mức tối thiểu là từ 80.000 đồng tại chương trình 1- chương trình cơ bản nhất, mức tối thiểu là 340.000 đồng tại chương trình 6 – chương trình bảo hiểm cao cấp nhất trong các gói bảo hiểm du lịch quốc tế,..

       Và mong rằng với những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu hơn về bảo hiểm du lịch PVI

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY