Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Tìm hiểu chung

Cũng giống như các loại bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh là một dịch vụ giúp bảo vệ cho các khách hàng du lịch khi xảy ra những sự cố, những điều không mong muốn trong những chuyến du lịch ở nước ngoài. Vậy vì sao gói bảo hiểm này lại được đông đảo người dân quan tâm đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết của IBAOHIEM dưới đây.

Giới thiệu chung về Bảo hiểm Bảo Minh

Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có số vốn điều lệ là 755 tỷ đồng cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên toàn Việt Nam.

Với mục tiêu là đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng, Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực và ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng đồng thời kiện toàn lại cơ cấu tổ chức nhằm đem đến chất lượng phục vụ cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh gồm có tất những công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành, các phòng giao dịch được mở rộng đến tận các địa phương nhằm phục vụ tối đa được nhu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng.

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải, … Trong số đó, gói bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh đang là gói bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm trong mùa du lịch như hiện nay.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Thông tin về gói bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Đối tượng bảo hiểm

Con người, tài sản

Người được bảo hiểm

Công dân Việt Nam ra nước ngoài nghỉ mát, tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con dự các hội nghị quốc tế, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật,  đại hội, làm việc theo các hình thức sau:

– Tập thể đi thành đoàn có tổ chức cũng như chương trình cụ thể đã định trước.

– Cá nhân.

Thời hạn bảo hiểm

Từ ngày và thời điểm khởi hành tính từ lúc khởi hành quốc tế tại nước xuất hành đến khi kết thúc vào thời điểm trở về nước xuất hành tại khu vực đến quốc tế hay vào lúc nửa đêm của ngày cuối cùng của hiệu lực bảo hiểm, tuỳ theo thời điểm nào sớm hơn sẽ được áp dụng.

Quyền lợi bảo hiểm và các trường hợp loại trừ bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm:

– MỤC A – Tai nạn cá nhân: Tử vong do tai nạn; Thương tật toàn bộ vĩnh viễn và thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; …

– MỤC B – Chi phí y tế: Chi phí y tế cho tai nạn và ốm đau, chi phí nha khoa do tai nạn; trợ cấp nằm viện; Chi phí cho nhân thân đi thăm; Đưa trẻ em hồi hương.

– MỤC C – Trợ cứu y tế: Vận chuyển khẩn cấp; Hồi hương; Vận chuyển hài cốt/ mai táng; Bảo lãnh thanh toán viện phí.

– MỤC D – Hỗ trợ du lịch: Thiệt hại hành lý và tư trang; Hỗ trợ du lịch; Hành lý bị trì hoãn; Mất giấy tờ thông hành; Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến; Lỡ nối chuyến; Bắt cóc và con tin; … 

Các trường hợp loại trừ bảo hiểm

– Loại trừ chung theo đúng quy định.

– Bệnh tật hay tổn thương có sẵn hay bệnh mãn tính.

– Nổi loạn, chiến tranh, đình công. Liên quan trực tiếp hay gián tiếp tới hoạt động khủng bố.

– Tác động của phản ứng hạt nhân hay nhiễm phòng xạ.

– Tổn thất gián tiếp hay thiệt hại mang tính hậu quả.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh ở đâu?

IBAOHIEM – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Minh mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. IBAOHIEM cam kết hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

Trên đây là thông tin về gói bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến quý khách hàng, hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY