Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt 

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt 

Sơ lược chung

Khi chuẩn bị cho chuyến du lịch quốc tế, việc bảo đảm sự an tâm và an toàn cho bản thân và gia đình là điều vô cùng quan trọng. Để giúp bạn yên tâm khám phá thế giới, bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt đã ra đời như một đối tác đáng tin cậy và đồng hành không thể thiếu trong hành trình của bạn. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm top đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với gần 60 năm thành lập và phát triển, Bảo Việt bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình đã mang đến cho khách hàng đa dạng loại hình bảo hiểm, giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe, tài chính, phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra. Một trong những sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt mà được nhiều người ưa chuộng trong những chuyến du lịch, thăm người thân, du học hay công tác tại nước ngoài  là bảo hiểm du lịch của Bảo Việt.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt được thiết kế để bảo vệ và đảm bảo an toàn cho du khách khi đi du lịch nước ngoài. Khách hàng có thể nhận được nhiều quyền lợi bao gồm  bảo hiểm y tế, bảo hiểm hủy chuyến đi, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm tai nạn và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt 

Đối tượng tham gia

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt nhận bảo hiểm cho tất cả mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập và cư trú tại nước ta trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi đến 85 tuổi. 

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo Việt tự tin là đơn vị cung cấp quyền lợi cho khách hàng nhanh chóng và đầy đủ nhất đúng theo hạn mức hợp đồng khách hàng ký kết có thể lên đến 120.000 USD/EUR/người/chuyến. Quyền lợi chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế được Bảo Việt chi trả bao gồm: Chi phí y tế; hỗ trợ cấp cứu 24/7 chỉ với một cuộc gọi; bảo hiểm tai nạn con người; bảo hiểm hành lý và tư trang; bảo hiểm nhận hành lý chậm; bảo hiểm mất giấy tờ thông hành; bảo hiểm chi phí cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi; bảo hiểm chuyến đi bị trì hoãn

Phí bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt hiện đang cung cấp 3 chương trình bảo hiểm từ thấp đến cao là Bạc, Vàng và Kim Cương  cho khách hàng lựa chọn với số lượng ngày khác nhau tạo sự linh hoạt cho khách hàng.Với mỗi mục đích và nhu cầu khác nhau mức phí cũng có sự thay đổi.  Chỉ với 140.000 đồng/3 ngày khách hàng có thể sở hữu những lợi ích của Gói Bạc với nhiều quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, chi phí y tế và các chi phí khác, cùng với các dịch vụ cứu trợ khẩn cấp( trợ cấp nằm viện, hành lý tư trang, nhận hành lý chậm, tiền mang theo và giấy tờ thông hành, trách nhiệm cá nhân, chuyến đi trì hoãn, mất tiền đặt cọc hay hủy bỏ chuyến đi,…) với hạn mức bảo hiểm lên tới 40.000 USD/EURO. 

Địa chỉ mua bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín

Trên đây là một vài thông tin về bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt để khách hàng có thể tham khảo. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy một đơn vị bảo hiểm uy tín để sở hữu một tấm thẻ bảo hiểm du lịch quốc tế chất lượng. Hãy đến ngay với IBAOHIEM, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng nhận được sự bảo vệ tốt nhất trong chuyến hành trình của mình. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY