Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch quốc tế COVID

  • Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Tìm hiểu chung

Trong thời điểm đại dịch hiện nay, bảo hiểm du lịch quốc tế bao gồm cả quyền lợi mắc bệnh COVID – 19 đang được rất nhiều khách du lịch quan tâm, tìm kiếm. Tuy nhiên các sản phẩm bảo hiểm xuất hiện trên thị trường hầu hết chưa tích hợp quyền lợi này. Qua bài viết này, cùng IBAOHIEM tìm hiểu những “bảo hiểm du lịch quốc tế COVID” giải tỏa nỗi lo của nhiều du khách trong việc đi du lịch nước ngoài.

Bảo hiểm du lịch quốc tế COVID

Tại sao nên tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế COVID

Trong 2 năm qua, đại dịch COVID – 19 đã gây ra nhiều tác động tiêu cực cho cuộc sống của con người trên toàn thế giới. Không chỉ về vấn đề sức khỏe, COVID – 19 còn hạn chế việc di chuyển của chúng ta rất nhiều. Mặc dù, ở thời điểm hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới đã hoàn thành việc bao phủ vac – xin trên diện rộng. Tình hình giãn cách, hạn chế di chuyển được nới lỏng nhưng vẫn chưa thể giúp ngành du lịch toàn cầu phục hồi nhanh như khoảng thời gian trước.

Để an tâm du lịch, việc sắm cho bản thân một sản phẩm bảo hiểm du lịch mùa Covid là một trong những điều cần thiết đối với tất cả mọi người ở thời điểm hiện tại. Tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế COVID, khách hàng có ngay một phương pháp thông minh hỗ trợ điều trị bệnh với dịch vụ y tế tốt nhất, bảo vệ an toàn cho gia đình và những người thân yêu, người tham gia sẽ được bồi hoàn trong trường hợp bị hủy chuyến tàu, máy bay,.. Mang đến sự an tâm và cảm giác an toàn khi ra nước ngoài.

Mua bảo hiểm du lịch gì?

Các gói bảo hiểm du lịch quốc tế mùa dịch được xem như “chiếc phao dự phòng” giúp bạn thoát khỏi những muộn phiền, lo lắng về sức khỏe khi đi du lịch để có thể tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nhất bên người thân và bạn bè. Vậy có thể mua bảo hiểm du lịch mùa dịch ở đâu và chọn hãng nào là phù hợp nhất?

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Nếu bạn đang có ý định tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế bao gồm chữa trị Covid – 19 nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt là một lựa chọn hoàn hảo. Với hơn 56 năm kinh nghiệm cùng vị thế dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam, bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt thiết kế với mục tiêu mang đến cho người tham gia sự bảo vệ toàn diện tuyệt đối. Khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt sẽ có cho mình một gói bảo hiểm du lịch quốc tế bao gồm Covid – 19 với hạn mức chi trả về y tế là 3 tỷ VND/ người với mức phí chỉ từ 100.000 VND/ ngày, là lựa chọn tài chính tối ưu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cũng như tài sản của bạn khi du lịch nước ngoài trong thời điểm dịch bệnh này.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh với phạm vi bảo hiểm khu vực Đông Nam Á, Châu Á và toàn cầu sẽ giúp bạn an tâm trong mọi chuyến đi với đa dạng quyền lợi bảo hiểm. Mức trách nhiệm bồi thưởng lên đến 3 tỷ dồng bảo trùm hầu hết các nguy cơ rủi ro có thể gặp trong chuyến đi bao gồm chi phí điều trị COVID – 19, hỗ trợ người được bảo hiểm trong những sự cố, tai nạn liên quan tai nạn cá nhân, hỗ trợ y tế ở nước ngoài, thất lạc hành lý, tư trang, di chuyển y tế khẩn cấp, thậm chí là khi gặp những vấn đề về sự trì hoãn của chuyến đi. Loại bảo hiểm này hỗ trợ khi bạn đi du lịch, công tác nước ngoài, du học, …ở bất cứ quốc gia nào trong khu vực bảo hiểm theo thỏa thuận hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch Liberty bảo vệ toàn diện cho khách hàng khi đi du lịch nước ngoài với 33 quyền lợi cho nhiều loại rủi ro. Du lịch trong mùa dịch an tâm hơn với quyền lợi chi trả chi phí điều trị y tế ở nước ngoài bao gồm cả điều trị COVID – 19 và các rủi ro nằm ngoài kế hoạch như hủy chuyến bay hay thất lạc hành lý, giấy tờ thông hành với hạn mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 3 tỷ đồng/ người/ năm, chăm sóc sức khỏe khách hàng toàn diện khi ở nước đất khách quê người.

Hy vọng qua bài viết này, IBAOHIEM đã giúp bạn có câu trả lời về việc “Bảo hiểm du lịch quốc tế COVID” để có sự bảo vệ sức khỏe và tài sản toàn diện trong chuyến đi của mình trong mùa dịch toàn cầu.

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch

Leave A Comment