Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

Tìm hiểu chung

Trong chuyến du lịch, công tác hay thăm người thân ở nước ngoài, có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra, khiến chúng ta gặp khó khăn trong quá trình xử lý như: thất lạc hành lý, chuyến bay bị chậm, bị hoãn, ốm đau hoặc tai nạn, thiếu thông tin về địa điểm đến,… Nhờ có sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế PVI mà mọi vấn đề này đều có thể giải quyết một cách dễ dàng. Hãy cùng IBAOHIEM.NET tìm hiểu cụ thể về thông tin của gói bảo hiểm này.

Vì sao phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

Các sản phẩm về bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, y tế hiện nay với rất nhiều tiện ích tốt, tuy nhiên chỉ có giới hạn là phạm vi địa lý là trong lãnh thổ Việt Nam và thời hạn bảo hiểm thường chỉ là 1 năm.

Ở thời đại giao thương toàn cầu như hiện nay, nhu cầu về việc được bảo vệ trong 1 thời gian ngắn với phạm vi mở rộng ngoài lãnh thổ Việt Nam là nhu cầu thiết yếu. Chính vì thế, bảo hiểm du lịch quốc tế PVI sẽ chính là người bạn đồng hành yên tâm trước mỗi chuyến du lịch, công tác nước ngoài của bạn.

Thông tin về gói bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

Đối tượng bảo hiểm tham gia bảo hiểm

– Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam từ đủ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi.

– Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

Khu vực bảo hiểm

Toàn cầu 

Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

Số tiền bảo hiểm tối đa

Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI được thiết kế thành 6 gói với số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 2 tỷ đồng để bạn lựa chọn tham gia. Phí bảo hiểm sẽ tăng dần từ thấp tới cao tương ứng với số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi Bảo hiểm

– Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

– Chi phí y tế cần thiết và hợp lý để điều trị trong trường hợp: Người được bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật hoặc thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm xảy ra trong chuyến đi.

– Cứu trợ y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành), hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế), mất mát/ hư hỏng/ trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn/trì hoãn hoặc huỷ bỏ chuyến đi, trợ cấp tiền mặt, hỗ trợ chi phí học hành trẻ em

Quyền lợi bảo hiểm mở rộng

– Cứu trợ y tế (bao gồm: vận chuyển cấp cứu khẩn cấp, chi phí hồi hương, chi phí ăn ở đi lại bổ sung, chi phí đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, chi phí mai táng và hồi hương thi hài)

– Dịch vụ hỗ trợ du lịch 

– Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí trực tiếp cho bệnh viện tại nước ngoài

– Trợ cấp tiền mặt cho mỗi ngày nằm viện điều trị bệnh, thương tật tại nước ngoài

– Nhận hành lý chậm 

– Mất giấy tờ thông hành

– Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi

– Chuyến đi bị trì hoãn

Ưu điểm của khi tham gia các chương trình bảo hiểm của PVI

– Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam được xếp hạng tín nhiệm trên thế giới, giấy chứng nhận bảo hiểm PVI được chấp nhận toàn cầu;

– Tích hợp chi trả cho rủi ro về tai nạn, ốm bệnh xảy ra trong chuyến đi;

– Sẵn sàng hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi hệ thống International SOS 

– Khi khách hàng gặp phải các sự cố không mong muốn trong chuyến đi, Bảo hiểm PVI cam kết dịch vụ hỗ trợ tối đa bao gồm: Tư vấn thông tin bảo hiểm; Tư vấn, hỗ trợ thu xếp cơ sở y tế phù hợp; Hỗ trợ thu xếp hồi hương; Hướng dẫn thủ tục và tiến hành giải quyết bồi thường nhanh chóng; …

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế PVI ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua bảo hiểm du lịch quốc tế PVI ở đâu uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bản thân thì bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – đối tác và kênh phân phối hàng đầu các sản phẩm bảo hiểm của PVI và các công ty bảo hiểm uy tín khác. IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách hàng.

Trên đây là thông tin về gói bảo hiểm du lịch quốc tế PVI mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng những quý khách hàng đang quan tâm có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY