Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch Schengen

Bảo hiểm du lịch Schengen

Sơ lược chung

Châu Âu là một địa điểm du lịch tuyệt vời, là một điểm đến hứa hẹn mà nhiều du khách lựa chọn làm điểm dừng chân, điểm khám phá hiện nay. Đến với Châu Âu bạn có thể khám phá sự đa dạng về văn hóa, lịch sử tại các thành phố cổ kính như Rome, Athens, hay thưởng thức nghệ thuật và văn hóa ở Paris, Florence; hay bạn cũng có thể khám phá những kiến trúc tuyệt vời từ các cung điện lịch sử, nhà thờ và lâu đài như Tháp Eiffel ở Paris, Cô-lô-ni, hay Vịnh Naples ở Ý. Hoặc sự đa dạng, phong phú về ẩm thực cũng là một trải nhiệm đáng nhớ cho nhiều du khách khi đến với khu vực này,…Và đặc biệt để một chuyến đi du lịch trở nên đáng nhớ, những sự cố rủi ro không may xảy ra được xử lý một cách nhanh chóng thì rất nhiều người đã chọn mua bảo hiểm du lịch Schengen. Vậy chương trình bảo hiểm này mang đến những quyền lợi bảo hiểm như thế nào? Có bắt buộc phải tham gia không? Các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ dưới đây để giải đáp những vướng mắc đó nhé!

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Schengen?

       Trong một chuyến đi xa, sự khám phá đến những vùng đất mới ở trời Âu có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra, từ việc mất mát hành lý, trễ chuyến bay, đến những vấn đề y tế tại nơi đó mà du khách có thể gặp phải vào bất kỳ lúc nào trong chuyến du lịch của mình. Trong trường hợp này bảo hiểm du lịch Châu Âu hay chính là bảo hiểm du lịch Schengen sẽ giúp bảo vệ người tham gia trước những chi phí không mong muốn phát sinh trong quá trình du lịch, giúp chuyến đi trở nên thuận tiện và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn.

Bên cạnh đó, việc tham gia bảo hiểm du lịch không chỉ là một cách thức dự phòng rủi ro, quản lý tài chính hiệu quả trong những trường hợp không lường trước được mà việc tham gia chương trình bảo hiểm nói trên còn giúp du khách đáp ứng được các yêu cầu của một số quốc gia, đặc biệt là khi xin visa Schengen một cách hợp lệ theo quy định của pháp luật tại các quốc gia thuộc khối Schengen này.

Bảo hiểm du lịch Schengen

Quyền lợi và mức phí du lịch Schengen

       Do chương trình bảo hiểm này đang được thiết kế, cung cấp từ nhiều thương hiệu bảo hiểm khác nhau (Bảo Minh, MIV, PVI, PTI, VBI,…) mà mỗi thương hiệu lại mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng, quyền lợi hấp dẫn, cũng như các khung áp dụng phí tham gia khác nhau. Chẳng hạn, đối với sản phẩm bảo hiểm du lịch Schengen được cung cấp bởi Bảo Việt:

       Những quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được thụ hưởng tối đa lên tới 120.000 USD/EUR trong đó với sự hỗ trợ cho các chi phí: nội trú, ngoại trú, bao gồm cả chi phí y tế tiếp theo phát sinh trong vòng 1 tháng kể từ khi trở về Việt Nam; chi phí hỗ trợ cho người đi cùng; trợ cấp nằm viện; bồi thường cho các khoản phí phát sinh do mất hành lý tư trang, thất lạc giấy tờ, tiền mang theo,…và hỗ trợ toàn bộ đối với chi phí vận chuyển y tế cấp cứu, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp, chi phí vận chuyển y tế cấp cứu,….

       Mức phí của sản phẩm này được Bảo Việt phân loại dựa trên 03 chương trình bảo hiểm tham gia và thời gian du lịch của từng khách hàng. Chẳng hạn, chuyến đi 03 ngày mức phí dao động từ 140.000 – 300.000 đồng/người, 4 – 6 ngày phí từ 200.000 – 400.000 đồng, hay thời gian du lịch đến 14 ngày phí là 320.000 –  700.000 đồng,…đặc biệt Bảo Việt thường áp dụng chương trình khuyến mại đối với những khách hàng tham gia theo nhóm, theo số lượng lớn.

       Và hy vọng rằng bài chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về bảo hiểm du lịch Schengen

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY