Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch toàn cầu  

Bảo hiểm du lịch toàn cầu  

Sơ lược chung  

       Du lịch là một trong những cách thức xả stress, là cách để con người khám phá thế giới, mở rộng vốn kiến thức và sự hiểu biết của mình về thế giới, về con người ở những vùng đất mới, những nền văn hóa khác nhau. Thế nhưng trong chuyến phiêu lưu xa ấy, chúng ta không thể dự đoán hết mọi tình huống bất ngờ, đặc biệt là những rủi ro và sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong chuyến hành trình của chúng ta. Để đảm bảo một chuyến đi an toàn và để yên tâm hơn về mặt tài chính, nhiều người đã chọn mua bảo hiểm du lịch toàn cầu. Vậy chương trình bảo hiểm này mang đến những giá trị như thế nào cho người sở hữu? Giá mua bảo hiểm có đắt không? Hay chương trình bảo hiểm nào là phù hợp với từng trường hợp khách hàng? Các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho băn khoăn đó nhé!

Bản chất của bảo hiểm du lịch toàn cầu

       Về bản chất bảo hiểm du lịch toàn cầu cũng chính là bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm du lịch nước ngoài được thiết kế, quản lý bởi những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay. Với sự chia sẻ, san sẻ các khoản tài chính không may phát sinh trong quá trình du lịch của khách hàng thì chương trình bảo hiểm này đã mang lại một sự bảo vệ toàn diện, giúp khách hàng yên tâm và an toàn hơn trong mọi thời điểm của chuyến đi xa, chuyến khám phá những vùng đất mới. Đồng thời góp phần tạo nên một chuyến đi an toàn, thuận tiện hơn trước những rủi ro, sự cố có thể xảy ra vào bất cứ khi nào như: ốm đau, tai nạn, bệnh tật, thất lạc hành lý, mất mát giấy tờ, chuyến bay gặp sự cố,…

       Như vậy, phạm vi bảo hiểm của chương trình này sẽ được mở rộng ra với phạm vi toàn thế giới, điều này cũng có nghĩa rằng dù bạn có chuyến đi đến bất kỳ vùng đất, khu vực lãnh thổ nào thì cũng đều nhận được sự bảo vệ, đảm bảo chi trả từ phía doanh nghiệp bảo hiểm (miễn là trong phạm vi, thời hạn bảo hiểm đã được giao kết trước dó). Đặc biệt, tuy là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện nhưng sản phẩm này sẽ mang tính bắt buộc phải tham gia để bạn thỏa mãn được điều kiện xin visa đến một số quốc gia, vùng lãnh thổ (Nga, Úc, Hàn Quốc, Brazil, Bỉ, một số quốc gia thuộc khối Schengen, tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất,…)

Bảo hiểm du lịch toàn cầu  
Bảo hiểm du lịch toàn cầu

 

Nên mua bảo hiểm du lịch toàn cầu nào?

       Hiện nay trên thị trường bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu được phát hành từ những thương hiệu lớn như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, MIC, VBI, Liberty,…Và tùy theo nguyện vọng, mong muốn tham gia cũng như thị hiếu tiêu dùng thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ thương hiệu, sản phẩm hay điều khoản bảo hiểm nào để tham gia.

       Chẳng hạn, nếu bạn mua bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt, bạn có sự linh hoạt trong việc lựa chọn giữa ba gói sản phẩm: Bạc, Vàng, và Kim Cương. Mỗi gói sản phẩm mang lại các mức quyền lợi bảo hiểm khác nhau, và mức quyền lợi cao nhất có thể đạt đến là 120.000 USD/EUR/người/chuyến. Trong đó các quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được Bảo Việt đảm bảo chi trả bao gồm bảo hiểm tai nạn cá nhân, chi phí y tế, chi phí vận chuyển cấp cứu, và các chi phí khác liên quan đến chuyến đi…. Điều này mang lại sự an tâm và bảo vệ toàn diện cho bạn trong mọi tình huống khi du lịch quốc tế, đồng thời giảm nhẹ gánh nặng tài chính phải đối mặt trong một thời gian ngắn ngủi đối với mỗi du khách trong chuyến đi xa của mình.

       Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích khi tìm hiểu về bảo hiểm du lịch toàn cầu

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY