Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm du lịch xin visa

Sơ lược chung

Bảo hiểm du lịch xin visa – một trong những thủ tục cần thiết không thể bỏ qua mỗi khi đi du lịch nước ngoài. Vậy bạn đã biết đến gói bảo hiểm nào uy tín trên thị trường hiện nay chưa? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của IBAOHIEM nhé!

Tại sao đi du lịch nước ngoài cần mua bảo hiểm du lịch?

– Là quy định bắt buộc khi xin visa vào một số quốc gia: Khi xin visa vào một số quốc gia trong khối liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản … bạn có thể được Đại sứ quán nước đó yêu cầu phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế có đầy đủ các quyền lợi (về tai nạn, ốm đau, bệnh tật, hỗ trợ y tế, hỗ trợ du lịch…) với mức bồi thường cụ thể. Và khi đó, bạn cũng phải chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế hay gọi cách khác là bảo hiểm du lịch xin visa tại các công ty bảo hiểm với mức phí phù hợp

– Giúp giải quyết những tình huống bất ngờ: Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến du lịch nhưng bạn khó có thể lường trước được những rủi ro bất ngờ xảy ra như: thiên tai, dịch bệnh… hay bạn đột nhiên bị ốm, bị tai nạn trong chuyến hành trình. Chính lúc này, bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ bạn. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ hỗ trợ y tế và cứu hộ toàn cầu và được bồi thường cho các chi phí y tế khi đi khám hoặc nằm viện do các rủi ro trên gây ra. 

– Giúp khắc phục hậu quả trong các tình huống bất khả kháng: Chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với cảnh phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ mệt mỏi vì chuyến bay bị trễ hoặc bị hủy ngang hay sẽ có một số tình huống không may xảy ra như thất lạc hành lý, bị mất cắp tài sản, … Những lúc này, bạn không biết phải xử lý như thế nào, thì đã có bảo hiểm du lịch bồi hoàn tất cả các chi phí đó cho bạn.

Bảo hiểm du lịch xin visa

Các gói bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín

Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi Bảo Việt

Là công ty bảo hiểm uy tín, lâu đời, đa dạng dịch vụ nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị đồng hành. 

Gói bảo hiểm du lịch quốc tế với tên gọi Flexi Bảo Việt có thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách du lịch 24/7 bằng tiếng Việt như: dịch vụ pháp lý, dịch vụ y tế, làm visa, yêu cầu tiêm chủng, liên hệ đại sứ quán, … Mức trách nhiệm tối đa có thể lên tới 70.000 USD/ EUR/ người/ chuyến.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty

Gói bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty với 3 chương trình dành cho cá nhân và gia đình là: Classic, Executive và Premier với 33 quyền lợi khác nhau.

Trong đó, các quyền lợi nổi trội có thể kể đến là: Chi trả chi phí điều trị Covid 19 lên đến 3.600.000.000 đồng; Bảo hiểm trong chuyến đi và sau khi về Việt Nam; Trợ giúp y tế 24/24 và di chuyển y tế khẩn cấp; Bảo hiểm cho các trường hợp hủy, hoãn hoặc rút ngắn chuyến đi, tự động gia hạn bảo hiểm lên đến 7 ngày trong trường hợp chuyến đi bị hoãn.

Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế PVI rất đa dạng, bao gồm: Chi trả chi phí y tế cho ốm bệnh, tai nạn; Dịch vụ hỗ trợ du lịch, vận chuyển khẩn cấp, hồi hương, chi phí ăn ở đi lại bổ sung, chi phí cho thân nhân đi thăm; Nhận hành lý chậm; Mất giấy tờ thông hành; Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi; Chuyến đi bị trì hoãn; ..

Khi khách hàng gặp phải các sự cố không mong muốn trong chuyến đi, Bảo hiểm PVI cam kết dịch vụ hỗ trợ tối đa bao gồm: Tư vấn thông tin bảo hiểm; Tư vấn, hỗ trợ thu xếp cơ sở y tế phù hợp; Hỗ trợ thu xếp hồi hương; Hướng dẫn thủ tục và tiến hành giải quyết bồi thường nhanh chóng. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn PVI.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế như thế nào?

Lựa chọn đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín sẽ giúp cho quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa. Và một trong những đơn vị cam kết về sự uy tín cho khách hàng khi cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch chính là IBAOHIEM. Với vị thế là nhà cung cấp lâu năm các sản phẩm bảo hiểm của các thương hiệu: Bảo Việt, Liberty, PVI, .., khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM chúng tôi.

Có thể thấy, bảo hiểm du lịch quốc tế hay gọi cách khác là bảo hiểm du lịch xin visa là bảo hiểm vô cùng cần thiết. Dựa trên những thông tin mà IBAOHIEM chia sẻ ở trên, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ chọn lựa được cho mình một sản phẩm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY