Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm Liberty du lịch

Bảo hiểm Liberty du lịch

Sơ lược chung

       Với sự đa dạng và linh hoạt về các chương trình bảo hiểm tham gia, đặc biệt là những quyền lợi được thụ hưởng vô cùng hấp dẫn, thì bảo hiểm ngày càng trở thành một nguồn an sinh tài chính đáng tin cậy. Đặc biệt khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu, mong muốn sử dụng bảo hiểm của người dân ngày càng tăng lên trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ các sản phẩm bảo hiểm con người, bảo hiểm tài sản cho đến những sản phẩm bảo hiểm cho tài chính, bảo hiểm về trách nhiệm của người tham gia. Nổi bật trong số đó, là sự hiện diện của các sản phẩm bảo hiểm du lịch giúp khách hàng mau chóng sở hữu một phương án bảo vệ, một cách thức bảo vệ tài chính hiệu quả trong mỗi chuyến khám phá đến vùng đất mới. Và trong bài chia sẻ dưới đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm bảo hiểm Liberty du lịch– một trong những thương hiệu cũng như sản phẩm bảo hiểm nhận được rất nhiều sự tin dùng, chọn mua của nhiều người hiện nay.

Vài nét về thương hiệu Liberty

       Bảo hiểm Liberty là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ có tuổi đời lớn nhất, được thành lập vào năm 1912. Hiện nay, Liberty đứng thứ 6 về doanh thu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ toàn cầu và là thành viên của danh sách Fortune 100 với vị trí thứ 75. Sự hiện diện mạnh mẽ và uy tín của Liberty đã đặt thương hiệu này vào vị thế là một trong những đối tác bảo hiểm đáng tin cậy nhất trên thị trường cho mỗi khách hàng khi tham gia. 

Và công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam là một trong những thành viên của tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual Insurance, doanh nghiệp này chính thức gia nhập và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2003. Với hai thập kỷ hình thành, phát triển tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, Liberty đã nhanh chóng thiết lập được một chỗ đứng vững chắc và trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp trong hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bảo hiểm Liberty du lịch
Bảo hiểm Liberty du lịch

Về sản phẩm bảo hiểm du lịch Liberty

       Với sản phẩm bảo hiểm Liberty du lịch thương hiệu bảo hiểm này đã mang đến sự bảo vệ toàn diện, giúp thiết lập sự an tâm trong quá trình du lịch, khám phá thế giới của mỗi khách hàng hiện nay. Với sự bồi thường nhanh chóng, hấp dẫn bảo hiểm du lịch Liberty sẽ giúp khách hàng mau chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, bù đắp các khoản tài chính bị thâm hụt trong quá trình du lịch không may gặp các vấn đề ngoài ý muốn như ốm đau, bệnh tật, hành lý bị thất lạc, giấy tờ bị mất, hành lý bị thiệt hại, mất cắp, chuyến bay bị trì hoãn,…;

       Bên cạnh đó, sự bảo vệ của Liberty dành cho khách hàng không chỉ áp dụng trong phạm vi trong nước mà còn mở rộng sự bảo vệ ra toàn phạm vi quốc tế, giúp mỗi khách hàng thiết lập một phương án bảo vệ toàn diện và hiệu quả nhất dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ không gian nào. Điều này góp phần mang đến một chuyến đi an toàn, vui vẻ , tạo ra một tâm thế thoải mái để bạn có thể an tâm trong việc khám phá, tìm tòi về thế giới xung quanh;

       Chưa hết, theo quy định của nhiều quốc gia hiện nay thì việc tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ là một quy định bắt buộc để được cấp visa như Nga, Nhật, Úc, Canada, UAE, Schengen,…Lúc này, bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty sẽ là một phương án hiệu quả không chỉ giúp bạn được bảo vệ mà còn là một trong những điều kiện bắt buộc để xin được visa hợp lệ.

       Trên đây là những giải đáp về bảo hiểm Liberty du lịch mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY