Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm Liberty sức khỏe

Tìm hiểu chung

Với tình hình cuộc sống hiện nay, để đảm bảo sức khỏe của mình được an toàn, nhiều người đã lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe nhằm san sẻ gánh nặng tài chính khi không may gặp rủi ro. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp, hãy cùng IBAOHIEM đi tìm hiểu bảo hiểm Liberty  sức khỏe ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Bảo hiểm Liberty

Bảo Hiểm Liberty Việt Nam là một trong những thương hiệu bảo hiểm nước ngoài có mặt tại Việt Nam sớm nhất vào năm 2003 và nằm trong danh sách các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Bảo hiểm Liberty Việt Nam tiếp nối, phát huy và đem đến những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tiêu chuẩn toàn cầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sự bảo vệ tốt hơn cho người Việt Nam.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm của Liberty là kết tinh của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và được thiết kế phù hợp với mọi người dân Việt. Sản phẩm bảo hiểm của Liberty giúp đảm bảo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, phục vụ tất cả nhu cầu của cuộc sống như: bảo hiểm xe ô tô, nhà cửa, sức khỏe, du lịch, tài sản và trách nhiệm … với chi phí hợp lý. Liberty luôn được thị trường đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, là nơi khách hàng tìm tới đầu tiên cho những giải pháp bảo hiểm thực tế bảo vệ trước mọi rủi ro, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Các gói bảo hiểm Liberty sức khỏe

Bảo hiểm Liberty sức khỏe hiện nay bao gồm 2 gói chính:

Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare

Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, đồng thời cũng san sẻ với khách hàng những khó khăn, gánh nặng về tài chính mỗi khi gặp rủi ro về sức khỏe. 

Hiện nay, gói sản phẩm bảo hiểm Liberty Healthcare có thể chi trả mọi chi phí điều trị y tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới 22 tỷ đồng cùng với một số chương trình ưu đãi khác.

Có 3 sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn tham gia là:

– Classic (H1) – Hạn mức bồi thường 2,2 tỷ đồng.

– Executive (H2) – Hạn mức bồi thường 6,6 tỷ đồng.

– Premier (H3) – Hạn mức bồi thường 22 tỷ đồng.

Gói bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty MediCare

Với phạm vi bảo hiểm trên lãnh thổ Việt Nam, bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare sẽ bảo vệ khách hàng trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính như: chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị các ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. 

Các gói bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn MediCare bạn có thể lựa chọn bao gồm:

– Bronze (M1) – Hạn mức bồi thường 120 triệu đồng

– Silver (M2) – Hạn mức bồi thường 250 triệu đồng

– Gold (M3) – Hạn mức bồi thường 500 triệu đồng

– Diamond (M4) – Hạn mức bồi thường 1 tỷ đồng

Quyền lợi bảo hiểm nổi bật của các gói bảo hiểm này có thể kể đến như:

– Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện.

– Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước.

– Không áp dụng thời gian chờ cho các bệnh đặc biệt.

– Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám.

– Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

Mua bảo hiểm Liberty sức khỏe ở đâu?

IBAOHIEM – đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Liberty với mục tiêu mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên tại đây.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm Liberty sức khỏe mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về Bảo hiểm Liberty cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu này cung cấp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY