Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ngoại trú Manulife

Bảo hiểm ngoại trú Manulife

Tìm hiểu chung

Trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe, Manulife là một trong những thương hiệu hàng đầu với danh tiếng vượt trội và dịch vụ chất lượng. Manulife cung cấp những gói bảo hiểm linh hoạt, cho phép khách hàng lựa chọn phạm vi bảo hiểm, mức độ bảo hiểm và các quyền lợi đi kèm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Khách hàng có thể yên tâm với việc hàng triệu người trên thế giới đã và đang tin tưởng vào Manulife bảo vệ cuộc sống của họ. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về gói bảo hiểm ngoại trú Manulife qua bài viết dưới đây nhé

Tập đoàn Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam là một công ty bảo hiểm đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn và quản lý đầu tư. Manulife Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm nổi tiếng và uy tín tại nước ta. 

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. 

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. 

Bảo hiểm ngoại trú Manulife
Bảo hiểm ngoại trú Manulife

Ưu điểm vượt trội của bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm ngoại trú Manulife là một dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi công ty Manulife. Bảo hiểm này giúp bảo vệ khách hàng khỏi các chi phí liên quan đến việc điều trị và chăm sóc sức khỏe ngoại trú như khám bệnh, điều trị, phẫu thuật,…. Với bảo hiểm ngoại trú  Manulife, người được bảo hiểm có thể tận hưởng các dịch vụ y tế ngoại trú một cách tiện lợi và giảm bớt áp lực tài chính khi phải điều trị ngoại trú khi được tiếp cận với dịch vụ hiện đại và tiện ích, giúp sức khỏe phục hồi nhanh chóng. 

Khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi như: 

 • Được lựa chọn phòng khám, bệnh viện một cách tự do (nằm trong danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng), lựa chọn nơi bạn tin tưởng và không cần đúng tuyến. Điều này giúp cho các khách hàng tự do và linh hoạt khi khám chữa bệnh.
 • Không cần khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm, trừ trường hợp công ty bảo hiểm yêu cầu.
 • Bảo hiểm sức khỏe chi trả các chi phí nằm viện, chữa bệnh… theo quy định trong điều khoản hợp đồng. Ngoài ra, một số gói sản phẩm có quyền lợi bảo lãnh viện phí khi nằm viện (áp dụng với những bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh viện phí).
 • Một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có thể sử dụng chung cho cả gia đình. 
 • Tốc độ bồi thường của các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe là tương đối nhanh chóng. Chỉ khoảng 15 ngày làm việc, các khách hàng có thể nhận được tiền bồi thường nếu hồ sơ yêu cầu không gặp vấn đề gì.

Địa chỉ uy tín mua bảo hiểm Manulife

  Trên đây là một vài thông tin về bảo hiểm ngoại trú Manulife, từ đó bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất. Với thị trường bảo hiểm rộng lớn như hiện nay, khách hàng còn nhiều phân vân khi không biết nên lựa chọn đơn vị nào đề sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe và cả nguồn tài chính của mình. Và IBAOHIEM  chính là cơ sở uy tín và lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi khách hàng mà bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi và chất lượng hàng đầu. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY