Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Tìm hiểu chung

Hiện nay, đa số các công ty bảo hiểm đều triển khai dịch vụ bảo hiểm ô tô với nhiều gói cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, bảo hiểm ô tô Bảo Minh là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ xe với đa dạng sản phẩm cùng nhiều quyền lợi bảo hiểm vô cùng hấp dẫn. Để hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm ô tô mà Bảo Minh cung cấp, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây.

Giới thiệu về Bảo hiểm Bảo Minh

Tiền thân của công ty là Công ty bảo hiểm TP. Hồ Chí Minh thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1994. Đến năm 2004, công ty được chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên giao dịch chính thức là Tổng công ty CP Bảo Minh. 

Bảo hiểm Bảo Minh là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Bảo Minh luôn mang đến những giải pháp bảo vệ chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu cho khách hàng.

Bảo Minh hiện cung cấp cho thị trường hơn 100 sản phẩm bảo hiểm các loại, áp dụng cho mọi đối tượng bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và tổ chức. Các sản phẩm tập trung ở các nhóm nghiệp vụ sau: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm con người, Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng không, Bảo hiểm nông nghiệp.

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Các gói bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe

Sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe sẽ bảo vệ chủ sở hữu xe trước những rủi ro liên quan đến trách nhiệm dân sự. Phổ biến nhất là trong trường hợp xe bạn xảy ra tai nạn gây ra thương tích, tổn hại tài sản hay nặng hơn gây tử vong cho người khác. Bảo hiểm Bảo Minh sẽ thay mặt bạn đứng ra đền bù cho các bên bị thiệt hại theo đúng quy định. 

Mục đích của gói bảo hiểm này chính là san sẻ gánh nặng tài chính cho chủ phương tiện khi không may xảy ra tai nạn. Dù có muốn hay không, chủ sở hữu xe cơ giới vẫn bắt buộc phải tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo đúng quy định của pháp luật.

Bảo hiểm vật chất

Gói bảo hiểm vật chất ô tô Bảo Minh bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong các trường hợp:

– Bị tai nạn do đâm va, lật đổ.

– Cháy nổ, bão lụt, sét đánh.

– Mất cắp toàn bộ và các rủi ro bất ngờ khác.

– Ngoài ra thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý cho việc ngăn ngừa, hạn chế tổn thất, trục vớt, kéo xe đến nơi sửa chữa, giám định tổn thất.

Tuỳ theo trường hợp cụ thể Bảo Minh có thể bồi thường chi phí sửa chữa, thay mới bộ phận và bồi thường tổn thất toàn bộ thực tế hoặc ước tính.

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Đây là gói bảo hiểm bồi thường thiệt hại thân thể đối với đối tượng được bảo hiểm do xảy ra tai nạn trong quá trình tham gia giao thông. Đối tượng hưởng bảo hiểm là: tài xế, phụ xe và người ngồi trên xe ô tô.

Mức phí tham gia bảo hiểm = số người ngồi trên xe x phí/người.

Trong đó: 

– Số tiền bảo hiểm/người/vụ tới 20.000.000 đồng: 0,1% số tiền BH /người.

– Số tiền bảo hiểm/người/vụ từ 20.000.000 đến 45.000.000 đồng: 0,15% số tiền BH /người.

– Số tiền bảo hiểm/người/vụ từ 45.000.000 đến 75.000.000 đồng: 0,30% số tiền BH /người.

– Số tiền bảo hiểm/người/vụ từ 75.000.000 đến 200.000.000 đồng: 0,35% số tiền BH /người.

Nên mua bảo hiểm ô tô Bảo Minh ở đâu?

Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm Bảo Minh mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn đó chính là IBAOHIEM. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn ra sản phẩm bảo hiểm ô tô Bảo Minh phù hợp nhất với nhu cầu.

Trên đây là thông tin liên quan đến các gói bảo hiểm ô tô Bảo Minh mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình khi lựa chọn đồng hành cùng Bảo hiểm Bảo Minh

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY