Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Sơ lược chung

Tại Việt Nam, nơi mà những sự cố va quẹt, tai nạn hay mất cắp xảy ra với tần suất cao thì bảo hiểm là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất sau khi mua xe ô tô. Hiện nay, có rất nhiều hãng bảo hiểm đang tham gia cạnh tranh trên thị trường, trong đó bảo hiểm ô tô Bảo Minh luôn được đánh giá là một thương hiệu uy tín và chất lượng tương xứng với giá tiền. Vậy hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về những dịch vụ của bảo hiểm ô tô Bảo Minh ngay trong bài viết dưới đây.

Các dịch vụ bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh cung cấp 3 gói dịch vụ chính là: bảo hiểm TNDS, bảo hiểm vật chất và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe. Sau đây là thông tin chi tiết về 3 gói dịch vụ kể trên.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Gói bảo hiểm TNDS bắt buộc nhằm hỗ trợ cho chủ xe trong trường hợp không may gây tai nạn cho bên thứ ba và phải đền bù thiệt hại. 

Phạm vi mà bảo hiểm Bảo Minh hỗ trợ chi trả bao gồm:

– Chi phí đền bù thương tổn, thiệt hại về tính mạng hoặc thiệt hại về tài sản của bên thứ 3 do chủ xe đăng ký bảo hiểm gây ra.

– Chi phí đền bù thương tổn, thiệt hại về tính mạng hoặc thiệt hại về tài sản của hành khách được vận chuyển trên xe đăng ký bảo hiểm gây ra. 

Hạn mức chi trả tối đa có thể lên tới 100 triệu – 150 triệu đồng/ vụ.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm vật chất

Bảo hiểm vật chất Bảo Minh hỗ trợ bồi thường cho chủ xe về các chi phí sửa chữa, thay mới khi xe gặp tai nạn bất ngờ trong các trường hợp sau:

– Xe bị đâm, bị va, xe bị lật, bị đổ.

– Xe bị cháy nổ, hỏa hoạn.

– Xe biến dạng, bị hư hỏng do thiên tai như bão tố, sét đánh, … 

– Xe bị trộm cướp toàn bộ. 

Bên cạnh những chi phí sửa chữa trong trường hợp trên, Bảo Minh cũng sẽ hỗ trợ các khoản chi như: chi phí xử lý hiện trường, ngăn chặn rủi ro có thể phát sinh thêm hoặc chi phí cẩu xe, kéo xe, trục vớt xe gặp nạn và vận chuyển đến garage sửa chữa. 

Với gói bảo hiểm vật chất, quyền lợi bảo hiểm của chủ xe được quy định như sau:

– Chi phí sửa xe: 100% chi phí sửa chữa đối với các bộ phận bị thiệt hại (trừ đi mức khấu hao cho những phụ tùng thay thế). 

– Chi phí vận chuyển xe từ nơi bị nạn ra trung tâm sửa chữa như: chi phí cẩu kéo xe…

– Nếu xe bị thiệt hại toàn bộ và chi phí sửa chữa cao hơn 75% giá trị xe ban đầu, Bảo Minh sẽ hoàn lại tiền bảo hiểm. Số tiền hoàn lại được tính theo giá trị xe gặp nạn tại thời điểm xảy ra tổn thất. 

Mức phí tham gia được tính như sau:

Mức phí = tỷ lệ phí bảo hiểm (theo bảng phí) x số tiền bảo hiểm (giá trị xe).

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Gói bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe nhằm bồi thường cho những người ngồi trên xe trong trường hợp xe gặp tai nạn bất ngờ gây thiệt hại về người và của. Đối tượng bảo hiểm hướng tới gồm lái xe, phụ xe và hành khách trên xe ô tô. 

Khi thương tổn về thân thể hoặc tài sản xảy ra, Bảo Minh sẽ căn cứ vào bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật do Bảo Minh phát hành. 

Lưu ý trường hợp không được bồi thường:

– Chủ xe cố ý gây tai nạn.

– Chủ xe sử dụng rượu bia vượt quá nồng độ quy định, sử dụng ma tuý, sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ, bị ngộ độc, bị bệnh.

Mức phí tham gia bảo hiểm được tính như sau:

Mức phí = số người ngồi trên xe x phí/người.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tự nguyện xe ô tô

Mua bảo hiểm ô tô Bảo Minh ở đâu uy tín?

IBAOHIEM – đơn vị uy tín chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ô tô Bảo Minh chính là nơi mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất, chắc chắn IBAOHIEM sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình mua và tham gia bảo hiểm.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm ô tô Bảo Minh mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY